เชื่อป่ะ!! แค่เปลี่ยน ทรงผม ก็ช่วยทำให้หน้าเด็กลง ไปอีก 10 ปี

Home / Hair Recommend / เชื่อป่ะ!! แค่เปลี่ยน ทรงผม ก็ช่วยทำให้หน้าเด็กลง ไปอีก 10 ปี
ตัดผม ทรงผม หน้าเด็ก

ความสวยเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้จริงๆ ต่อให้อายุมากแค่ไหน ผู้หญิงทุกคนก็ยังคงอยากสวยดูดี เหมือนกับสาวๆเหล่านี้ที่ยอมตัดผมจริงๆ เพื่อพิสูจน์ว่าแค่ตัดผมก็ทำให้คุณหน้าเด็กลงและสวยขึ้นในพริบตา มาชมกันเลย…

ทรงผม

Maria Matthews วัย 51 ปี เธอเริ่มมีริ้วรอยตามวัยแต่ก็ไม่เคยคิดที่จะไปทำศัลยกรรม โบท็อกซ์ ร้อยไหม หรือ ฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งหลังจากเธอเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้เข้ากับรูปหน้า ก็กลายเป็นเอ๊าะๆไปเลย

ทรงผม

Esher Gaul พยาบาลวัย 43 ปี หลังจากทำผมใหม่และทำไฮไลท์สีผมแล้ว เธอรู้สึกเหมือนกับว่าใบหน้าดูสดใสเปล่งประกายมากขึ้น

ทรงผม

Pam Lloyd George วัย 60 ปี เธอไม่เชื่อว่าแค่ทรงผมจะสร้างความแตกต่างได้ แต่จากภาพจะเห็นเลยว่าใบหน้าของเธอดูดีขึ้น ยิ่งตัดผมสั้นให้ปลายผมรับกับรูปหน้าพอดี ก็ยิ่งทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้น สวยดูดีขึ้นหน้าเปลี่ยนไปเลยจริงๆ

ทรงผม

Jenny Tschiesche วัย 42 ปี แค่ตัดผมสั้นลงและดัดผมให้เป็นลอนเล็กน้อย ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมหน้าเด็กลงโดยที่ไม่ต้องผ่านการศัลยกรรมอีกด้วย

ทรงผม

Louise Asekokai วัย 42 ปี เธอชอบทรงผมใหม่ของเธอมากๆ เพราะเธอรู้สึกว่ากรามดูเรียวสวยและหน้ายังดูเด็กลงอีกด้วย ซึ่งเธอก็เคยคิดเหมือนคนอื่นๆว่าการตัดผมไม่น่าจะสร้างความแตกต่างได้สักเท่าไหร่ แต่ในที่สุดเธอก็ต้องประหลาดใจ เพราะไม่คิดว่าการตัดผมจะทำให้เธอสวยราวกับเป็นคนละคน

สาวๆ Women MThai ที่ไม่ชอบการทำศัลยกรรม นอกจากการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การตัดผมให้เข้ากับรูปหน้าก็ช่วยทำให้หน้าเด็กลงไปอีก 10 ปีได้เช่นกันนะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดู….

ที่มาจาก http://itsworldwidenews.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา