cara delevingne Katy Perry Kristen Stewart ทรงผม คริสเตน สจ๊วต ทรงผม คาร่า เดเลวีน ทรงผม เคที เพร์รี ทรงผมดารา ผมสั้น

3 คนดัง หั่นผมสั้นกุด เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ คล้ายกันจนเกือบทักผิดคน

Home / Hair style / 3 คนดัง หั่นผมสั้นกุด เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ คล้ายกันจนเกือบทักผิดคน

ไม่ใช่แค่บ้านเราเท่านั้นนะ ที่นิยมตัด ผมสั้น กัน แต่เหล่าเซเลปคนดังของวงการบันเทิงในต่างประเทศ ก็เริ่มหันมาหั่นผมให้สั้นกุด จากเดิมที่เราเคยเห็นพวกเธอมาในลุคสวยๆ ดูเซ็กซี่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นสาวสตรองสุดเท่ แถมยังแซ่บกว่าเดิมอีกด้วยนะเธอ! เรียกได้ว่าถ้ามางานเดียวกันเนี่ย ต้องมีการทักผิดคนกันอย่างแน่นอน ลองมาดูกันดีกว่าว่า เมื่อเหล่าคนดังหั่นผมทิ้งแล้วเธอจะเท่บาดใจแค่ไหน

คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne)

เป็นอีกหนึ่งนางแบบ และนักแสดงที่มากความสามารถมากๆ สำหรับ คาร่า เดเลวีน ที่เจ้าตัวทุ่มทุน โกนผมของตัวเอง เพื่อสวมบทบาทเป็นผู้ป่วยในภาพยนตร์เรื่อง Life In A Year แม้ผมจะสั้นแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสวยของเธอนั้นดร็อปลงเลยแม้แต่น้อย ซ้ำยังดูเท่ และเปรี้ยวขึ้นอีกด้วยนะ และล่าสุด ภาพยนตร์เรื่อง Valerian ที่เธอได้แสดงก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้แฟนๆ หายคิดถึงกันแล้ว แถมเรื่องนี้ยังได้เล่นกับขุ่นแม่รีฮานน่าอีก จะแซ่บแค่ไหน ต้องลองไปดูหน่อยซะแล้ว

ผมสั้น

เคที เพร์รี (Katy Perry) 

นักร้องสุดแซ่บที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ดูจะเป็นกระแสไปซะหมด สำหรับ เคที เพร์รี ขุ่นแม่อีกหนึ่งคน ที่กลายเป็นกระแสฮือฮามากๆ เมื่อปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมา พร้อมกับลุคผมสั้นสุดเท่แบบนี้ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะผู้หญิงคนนี้นั้นชอบเปลี่ยนลุคสร้างความเซอร์ไพร์สให้กับแฟนๆ ได้เกือบไม่ซ้ำกันเลย นอกจากจะผลงานเพลงแล้ว ก็ยังคงต้องรออัปเดตเรื่องแฟชั่นของขุ่นแม่ไปพร้อมๆ กันด้วยเลยค่า

ผมสั้น

คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart)

นาทีนี้ถ้าบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะ คริสเตน สจ๊วต เธอโด่งดังมาจากหนังเรื่อง Twilight ที่ล่าสุดก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ขอไปเสนอกับผู้กำกับเองเลยว่า อยากโกนผม เพื่อให้สมกับบทบาท วิศวกรเครื่องกล ในภาพยนตร์เรื่อง Underwater เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่ที่เปรี้ยวและเท่กว่าเดิมอีกนะจ๊ะ

ผมสั้น

นับเป็น 3 เซเลปของวงการบันเทิงต่างประเทศที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะการเปลี่ยนลุค ตัดผมสั้นกุด ที่ทำให้เธอดูเท่บาดใจเอามากๆ บวกกับสีผมบลอนด์ที่แสนจะโดดเด่น จนเธอกลายเป็น 3 แฝดที่น่าจับตามอง ตากล้องต่างก็พร้อมจะรัวชัตเตอร์ใส่ทุกครังที่เธอเดินผ่านเลยล่ะค่า