ทำสีผม ย้อมผม สีผมน้ำตาลแดง

ไอเดีย สีผมน้ำตาลแดง อย่ากลัวที่จะทำ เพราะมันเข้าได้กับทุกสีผิวจริงๆ

Home / Hair style / ไอเดีย สีผมน้ำตาลแดง อย่ากลัวที่จะทำ เพราะมันเข้าได้กับทุกสีผิวจริงๆ

สำหรับ สีผมน้ำตาลแดง ขอบอกเลยว่าเป็นสีที่เข้าได้กับทุกเฉดสีผิวจริงๆ ไม่ว่าคุณจะมีผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวแทน สีผมน้ำตาลแดงนั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ จะแดงมากแดงน้อยก็ย่อมได้ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นในตัวของคุณได้ดีเชียวล่ะ ไปดูตัวอย่างกันเลย

หากคุณมีผิวที่ขาว สีผมน้ำตาลแดงนี้จะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูมีเลือดฝาด ไม่ขาวซีด และยังเพิ่มความโดดเด่นให้คุณได้เป็นอย่างดี เพราะจะช่วยขับผิวของคุณให้ดูมีออร่ายิ่งขึ้น ไม่ขาวซีดเหมือนไก่ต้ม

และสำหรับสาวๆที่มีผิวขาว คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับผมสีน้ำตาลแเดงนี้ได้ด้วยการแซมสีเพิ่มเข้าไป เพื่อให้มีลูกเล่นสะดุดตา เนื่องจากผิวของคุณนั้นเข้ากันกับเกือบทุกสีผม โดยคุณอาจจะแซมสีส้ม หรือสีชมพูเข้าไปด้วย

หากคุณมีผิวสีน้ำผึ้ง สีผมน้ำตาลแดงจะช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้กับตัวคุณได้ดีทีเดียวล่ะ เพราะมันออกจะเข้ากับสีผิวของคุณม๊ากมาก รับรองว่าทำสีนี้แล้วคุณจะเป็นผู้หญิงที่มีแรงดึงดูดกับคนรอบข้างได้ดีทีเดียว

หากคุณมีผิวสีแทน สีผมน้ำตาลแดงนี้จะกลมกลืนไปกับผิวของคุณ แต่จะช่วยเพิ่มดีกรีความเร่าร้อนได้เป็นอย่างดี คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่ และชวนฝันขึ้น เชื่อสิ่สีนี้แหละเกิด

สีผมใหม่เปลี่ยนชีวิต ซาร่า เล็กจ์ รู้งี้เปลี่ยนมาตั้งนานแล้ว

รูปภาพจาก IG: khunfour, tiatavee, paloyh, badgalriri, prayalundberg, mind_napasasi

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team