ทรงผม สอนดัดผม เทคนิคการดัดผม เปลี่ยนลุค

เปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง ด้วยเทคนิคการดัดผม แนะนำโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านทรงผม

Home / Hair style / เปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง ด้วยเทคนิคการดัดผม แนะนำโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านทรงผม

ในฐานะผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นผมดัดล่าสุด “HAIR SHAPING” ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมากจากคอลเลคชั่นล่าสุดของ แฮร์ อาร์ทติสชื่อดังชาวเกาหลี คุณชาฮอง (Cha Hong) ผู้ก่อตั้งชาฮอง อคาเดมี่ ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการออกแบบทรงผมโดยเฉพาะการยืดดัดมานานกว่า 18 ปี โดยคอลเลคชั่นนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าผู้หญิงทุกคนก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองได้ ผ่านการดัดผมได้

HAIR SHAPING คอลเลคชั่น

  • ลุคVOLUME GLAM PERM

เป็นการสร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับเส้นผม ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และทำให้รูปหน้าดูดีขึ้นได้โดยการดัดวอลลุ่ม ทรงนี้เหมาะเป็นพิเศษกับผมที่มีลักษณะลีบแบบ หรือผมเส้นเล็กดูไร้น้ำหนัก ด้วยเทคนิคการดัดยกโคนให้มีวอลลุ่มส่วนบนเพียงเล็กน้อย และดัดเพิ่มวอลลุ่มในช่วงปลายผมจนถึงระดับกลางใบหู ซึ่งจะช่วยรับกับรูปหน้าของผู้หญิงเอเชีย ที่มีสไตล์เรียบหรูแต่น่ารัก ให้หน้าดูเรียวสวย มีมิติ และโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

  • ลุค MIDDLE WAVE PERM

เป็นลุคที่ทำให้มีสเน่ห์ชวนมอง และไม่จำเป็นจะต้องผมยาวเสมอไป แค่ผมยาวประบ่ากำลังพอดีก็สามารถปรับลุคด้วยการดัดผมได้เช่นกัน ด้วยเทคนิคการดัดให้เป็นลอนกลางๆ ไล่ระดับผสมผสานกับการตัดผมหน้าม้าแบบสาวเกาหลี และดัดสไลด์เบาๆ ให้รับกับรูปหน้า ก็เป็นอีกสไตล์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีความสวยแบบเป็นธรรมชาติ และทำให้ดูน่ารัก สดใส อ่อนกว่าวัยอีกด้วย

  • ลุค BODY LOOSE PERM

การเลือกทรงผมที่ถูกต้องกับรูปหน้า จะทำให้ผู้หญิงดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวที่มีความป็นผู้หญิงสูง แต่รูปหน้ายังขาดมิติ เราได้ออกแบบการดัดผม โดยเลือกลอนแกนใหญ่มาดัดผมในส่วนด้านหน้า และม้วนออกในช่วงปลายให้รับกับโหนกแก้มของรูปหน้าแบบพอดี ก็จะได้ทรงดัดที่มีลอนคลายๆ เพิ่มความซอฟท์สวยละมุน อย่างเป็นธรรมชาติแม้ในวันสบายๆ หรือจะแมทช์กับชุดที่ดูแพง ทรงนี้ก็สามารถปรับเข้ากับลุคได้ด้วยเช่นกัน

  • ลุค SOFT BOLD PERM

ผู้หญิงที่ดูหวานๆ ก็สามารถเปลี่ยนสไตล์เป็นแบบอื่นได้เช่นกัน ถึงแม้จะดูมีความเป็นเฟมินีน แต่ก็ยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควร จึงควรปรับเปลี่ยนทรงผมโดยการดัดให้มีลอนนิดๆ เป็นคลื่นเบาๆ อย่างอิสระ และผสมลอนที่มีความอ่อนโยนโดยเฉพาะลอนด้านหน้า ให้สามารถรับกับรูปหน้าเรียวๆ ได้อย่างลงตัว เท่านี้ก็เปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวที่ดูมีความเฉี่ยว และเปรี้ยวได้อีกด้วย

  • ลุค LIGHT WAVE PERM

สำหรับผู้หญิงที่ดูมีความน่ารักแบบใสๆ แต่ยังคงมีสไตล์ที่ไม่ชัดเจนและไม่โดดเด่น จึงเลือกการดัดที่นำแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์การดัดของเกาหลี ที่มีลักษณะเป็นลอนเบาๆ ไม่ต้องใช้การเซ็ตมาก โดยเริ่มออกแบบการตัดผมไล่ระดับจากด้านหน้า สร้างลอนดัดเป็นคลื่นและลอนคลายๆ ด้านหลัง เพิ่มการยืดที่บริเวณโคนผมเล็กน้อย สำหรับคนที่มีผมหยักศก เท่านี้ก็จะเพิ่มสเน่ห์ให้แฝงสไตล์น่ารักแต่โดดเด่นได้มากขึ้น

วิธีม้วนผมลอนคลาย ทำเองได้ไม่ยากอย่างที่คิด

ผลิตภัณฑ์ชุด Hollywood Wave (ฮอลลีวูด เวฟ) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมดัด ที่จะช่วยเพิ่มความเงางามให้แก่ลอนของผมดัด และยังช่วยให้อยู่ทรงนานขึ้นด้วย

  • ไซเรน เวฟ (Siren Waves)


ครีมจัดแต่งทรงผมเนื้อบางเบา เพื่อลอนผมดัดที่ต้องการให้อยู่ทรงแบบเป็นธรรมชาติ และเปล่งประกายเงางาม (ราคา 655 บาท)

  • เฟทอลส์ เวฟ (Fatal Waves)


เจลจัดแต่งทรงผม เพื่อลอนผมกระชับชัดเจน และเพื่อให้อยู่ทรงได้ยาวนาน (ราคา 655 บาท)