ทำสีผม สีผม 2018 เทรนด์สีผม

อัปเดต 8 เทรนด์สีผม ที่จะมาแรงส่งท้ายปี 2018 ใครที่กำลังจะเปลี่ยนสีผม อย่าพลาด!

Home / Hair style / อัปเดต 8 เทรนด์สีผม ที่จะมาแรงส่งท้ายปี 2018 ใครที่กำลังจะเปลี่ยนสีผม อย่าพลาด!

เทรนด์สีผม เปลี่ยนไปอยู่เสมอ หน้าหนาวนี้ก็เช่นกัน เพราะมีอยู่ 8 โทนสีผมที่กำลังจะมาแรงในช่วงหน้าหนาวนี้ และแน่นอนว่าสาวๆ ที่กำลังคิดจะเปลี่ยนสีผมในช่วงนี้ก็คงไม่อยากจะตกเทรนด์ไปใช่ไหมล่ะ งั้นเรามาอัปเดตสีผมที่กำลังจะมาแรงในช่วงหน้าหนาวนี้กันเลย

เทรนด์สีผม

1.ผมสีเทาหม่น ที่ยังคงฮอตฮิตถึงช่วงหน้าหนาวนี้ และที่สำคัญยังเป็นโทนสีผมที่เข้าได้กับทุกสีผิวด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองทำสีนี้ อย่ามัวลังเล จัดไปเลยจ้า

2.บาลายาจสีบรูเน็ต กำลังจะมาแรงในช่วงปลายปีนี้ หลังจากที่สีบรูเน็ตห่างหายไปสักพัก แต่กลับมาทั้งทีต้องไม่ธรรมดาเพราะสีนี้เขามาคู่กับการทำบาลาจยาจ โดยใช้สีบรูเน็ตโทนเข้มเป็นสีพื้น และใช้บรูเน็ตโทนสว่างเป็นไฮไลท์

3.ผมสีโกโก้ เป็นสีผมเบอร์ต้นๆ ที่สาวๆ ที่ชอบการทำผมสีธรรมชาติจะเลือก และความธรรมชาตินี้เป็นอีกหนึ่งสีที่จะได้รับความนิยมในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

เทรนด์สีผม

4.ผมสีแชมเปญผสมเบจ เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ สายฝ. และ สาวๆ ที่ชอบผมโทนสว่าง ความพิเศษของสีนี้จะต่างจากจากสีทองตรงที่ว่าโทนสีผมนั้นจะดูอุ่นขึ้นแต่ยังสว่างอยู่ เพื่อรับกับหน้าหนาวช่วงปลายปี

5.ผมสีพีชหม่น มีลักษณะคล้ายกับสีน้ำตาลแดง และสีทองแดง แต่จะเป็นโทนที่ให้ความหวานและดูอบอุ่นกว่า ดังนั้นไม่แปลกเลยที่จะมาแรงในช่วงหน้าหนาวปลายปีนี้

เทรนด์สีผม

6.ไฮไลท์ผมสีบลอนด์ เป็นลูกเล่นที่ดีสำหรับการทำสีผม และสามารถใช้ผสมผสานเข้าได้กับทุกพื้นสีผม เพื่อให้สีผมของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะใช้วิธีการทำออมเบรในการผสมผสานสีผมเข้าด้วยกันก็ได้

เทรนด์สีผม

7.ผมสีน้ำตาลแดงสว่าง อีกหนึ่งสีผมที่สาวๆ ควรลอง เพราะเป็นสีผมที่ช่วยสร้างลุคให้คุณดูสดใส และโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

เทรนด์สีผม

8.ผมสีทอง สาวๆ หลายคน กลัวที่จะทำสีนี้ แต่สำหรับปลายปีนี้ สีผมนี้มาแรงอย่างแน่นอน

สีผมใหม่เปลี่ยนชีวิต ซาร่า เล็กจ์ รู้งี้เปลี่ยนมาตั้งนานแล้ว

รูปภาพจาก: _brizabot, harishair, justinemarjan, ernielovescolor, modernsalon, tombadgerhair, notanothersalon, salonglavogue