กิ๊ก ความรัก ชีวิตคู่ นอกใจ . ชู้ บริษัท ปัญหาชีวิตคู่ มือที่สาม

ได้แฟนคืนแบบไม่ต้องออกแรง! บริษัทรับจ้างตีสนิทกิ๊ก แล้วโน้มน้าวให้เลิกกันซะ

Home / ความรัก / ได้แฟนคืนแบบไม่ต้องออกแรง! บริษัทรับจ้างตีสนิทกิ๊ก แล้วโน้มน้าวให้เลิกกันซะ

สิ่งที่ดูเหมือนเป็นปัญหาอันดับ 1 สำหรับการเลิกลาของคู่รัก ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาการ นอกใจ ไปมีคนอื่น และถ้าหากคุณจับได้แล้วเข้าไปเคลียร์ด้วยตัวเอง อาจเกิดการทะเลาะกันใหญ่โตแน่นอนค่ะ คงจะดีกว่า ถ้าหากมีคนกลาง มาคอยไกล่เกลี่ยปัญหาให้จบลงได้ด้วยดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทเยอะแยะมากมาย ที่เข้ามาทำหน้าที่เหมือนคิวปิด คอยแก้ปัญหาเรื่องความรัก แต่ขอบอกเลยว่า บริษัท Ginza Ladis 1 มีบริการที่แตกต่างจากที่อื่นค่ะ เพราะเขาจะคอยเข้าไปตีสนิทมือที่สามให้เหมือนเพื่อนคนนึง แล้วกล่อมให้เธอเลิกยุ่งกับแฟนของคุณในที่สุด

นอกใจ

Ginza Ladis 1 บริษัทที่ปรึกษาทางด้านชีวิตคู่ ที่รวมเหล่านักสืบไว้มากมาย หากคุณรู้แล้วว่าแฟนคุณนอกใจ หรือแอบไปมีกิ๊ก ทางบริษัทก็มีบริการพร้อมที่จะให้คุณจ้างนักสืบ เพื่อทำการสืบจากข้อมูลส่วนตัว งานอดิเรก ความสนใจ รวมไปถึงสถานที่ต่างๆ ที่เธอชอบไป เพื่อเข้าไปตีสนิทกับมือที่สามอย่างแนบเนียนที่สุด แล้วก็ทำให้เธอเลิกยุ่งกับแฟนของคุณซะ!

แล้วถ้าไม่มีข้อมูลเรื่องงานอดิเรก จะทำได้ไหม? ทางบริษัทก็จะส่งคูปองฟรี ให้ทั้งสองคนได้เข้าร่วมตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ทางอีเมล ที่เหลือก็แค่เล่นไปตามแผนที่วางไว้ค่ะ

นอกใจ

นอกจากนี้ ทางบริษัยังมีบริษัทที่ทำงานในเครือภาพยนตร์ ที่สามารถจ้างนักแสดงมาเล่นเป็นเพื่อนสนิทของมือที่สามในชีวิตจริงได้อย่างสมบทบาท รวมไปถึงการสร้างสถาณการณ์ หรือจัดฉาก เพื่อใช้เป็นช่องทางในการเข้าไปหามือที่สาม พร้อมกับสร้างความน่าเชื่อให้เธอไว้วางใจกับคนที่บริษัทจ้างมา จากนั้นก็จะค่อยๆ โน้มน้าวใจให้เธอเลิกกับแฟนของคุณ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ไม่ได้ต้องการแกล้ง หรือสร้างความหลอกลวงให้แก่มือที่สามแต่อย่างใด เพียงแต่ต้องการที่จะให้เธอหยุดความสัมพันธ์ที่มันไม่ถูกต้องก็เท่านั้นเอง

อย่างไรก็ตาม แม้แฟนของคุณจะเลิกกับมือที่สามไปแล้ว ก็ไม่มีอะไรมาการันตีได้ว่าเขาจะกลับมาคืนดีกับคุณเหมือนเดิม ทางบริษัทจึงมีโปรแกรมให้คำแนะนำและปรึกษาถึงวิธีการที่จะทำให้คุณและแฟนกลับมารักกันได้อีกครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับทั้งคู่ด้วยว่าจะทำสำเร็จหรือไม่

นอกใจ

ขึ้นชื่อว่าบริการให้ครบแบบฟูลคอร์ส ตั้งแต่กำจัดมือที่สาม พร้อมทั้งสานสัมพันธ์กับแฟนให้กลับมารักกันเหมือนเดิมขนาดนี้ ราคาก็ย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนค่ะ ก็ราคาเริ่มต้นของบริการนี้มันอยู่ที่ 100,000 บาท น่ะสิ แต่เงินจำนวนนี้จะอยู่ได้แค่ 30 วันเท่านั้น ที่จะคอยเฝ้าดูข้อมูลของมือที่สาม ซึ่งก็ไม่รับประกันความสำเร็จเหมือนกัน แต่ถ้าอยากได้ความชัวร์ก็อาจจะต้องเลือกแพ็คเกจราคาแพงที่สุด คือราคาประมาณ 2,500,000 บาท ทางบริษัทจะทำงานให้ 240 วัน แถมรับประกันความสำเร็จได้อีกด้วยนะจ๊ะ

ถ้าหากอยากจะลองเข้าไปใช้บริการ คุณก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ของ Ginza Ladis 1 ได้เลย มีทั้ง ภาษาอังกฤษ และ ภาษาญี่ปุ่น ด้วยนะจ๊ะ

ที่มา rocketnews24