บอสวศิน บอสวศิน เมีย 2018 บี-น้ำทิพย์ ผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ ฟิล์ม ธนภัทร อรุณา เมีย 2018

แพ้ทาง! 5 เหตุผลนี้แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบ บอสวศิน ใน เมีย 2018

Home / ความรัก / แพ้ทาง! 5 เหตุผลนี้แหละ ที่ทำให้ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบ บอสวศิน ใน เมีย 2018

ใกล้ถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับ เมีย 2018 ละครที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ตอนนี้ และก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้ชายที่ผู้หญิงต่างหลงรัก และเอาใจช่วยให้ลงเอยกับอรุณา (บี น้ำทิพย์) มากที่สุดก็คือ บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) สาวๆ ลองมาเช็กกันหน่อยไหมว่า 5 เหตุผลนี้หรือเปล่า ที่ทำให้สาวๆ แพ้ทางและหลงรักผู้ชาบแบบบอสวศิน…?

5 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ หลงรักผู้ชายแบบบอสวศิน

1. ชัดเจน จริงใจ ไม่กั๊กความสัมพันธ์

สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลงรักบอสวศินเลยก็คือ การไม่กั๊กความสัมพันธ์ คุยคนเดียว รักก็บอกว่ารัก ชอบก็บอกว่าชอบ แถมยังพูดกับผู้หญิงไปตรงๆ อีกว่า ถ้าหากความรักมันไม่มีทางเกิดขึ้นได้จริง ขอให้บอก ทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม และเขาจะไม่มากวนใจคุณอีกเลย แมนมาก!

บอสวศิน เมีย 2018

2. อบอุ่น พึ่งพาได้เสมอ

ร้อยละ 99.99 ของผู้หญิง มักชอบผู้ชายอบอุ่น พึ่งพาได้ แม้จะเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ดีแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่ต้องการคนมาเอาใจใส่ดูแลนะคะ นอกจากนี้บอสวศินยังเป็นที่ปรึกษาที่มีความคิดดี โตเป็นผู้ใหญ่

3. รักและดูแลคนในครอบครัวเรา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องนี้ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักไปกันรอดเหมือนกันนะ ผู้ชายอย่างบอสวศินนี่แหละ ที่ไม่ได้รักและดูแลแค่เรา แต่เขายังส่งต่อความรัก ความหวังดี มาถึงคนในครอบครัวเราอีกด้วย แบบนี้ผู้หญิงไปไหนไม่รอดแน่นอน จริงมั้ยจ๊ะ?

บอสวศิน เมีย 2018

4. ใจเย็น เข้าใจในความเป็นเรา

ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้น สังเกตได้เลยว่าบอสวศินจะเป็นผู้ชายที่ใจเย็นและมีสติมากๆ แม้อรุณาจะมีเรื่องในครอบครัวที่ต้องจัดการ อาจทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาไม่ชัดเจน แต่บอสวศินก็เข้าใจ แถมยังพร้อมช่วยเหลือเมื่อมีปัญหาอีกด้วย

5. ไม่สัญญาพร่ำเพรื่อ

แม้ผู้หญิงหลายคนจะชอบให้ผู้ชายบอกรักหรือพูดอะไรหวานๆ ให้ฟัง แต่การกระทำก็สำคัญไม่แพ้กัน ผู้ชายอย่างบอสวศินจะลงมือทำให้เห็นมากกว่ามานั่งสัญญาพร่ำเพรื่อ นี่แหละคือผู้ชายในอุดมคติของสาวๆ

คลิป > ผู้ชายฟังไว้.. พฤติกรรมแบบไหน ผู้หญิงไม่ชอบ.. อย่าทำ!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : film.thanapat