8 สัญญาณที่บอกว่าเขาเป็น เสือผู้หญิง

Home / คู่รัก / 8 สัญญาณที่บอกว่าเขาเป็น เสือผู้หญิง

8 สัญญาณที่บอกว่าเขาเป็น เสือผู้หญิง

    คุณเคยหลงรักผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเสือผู้หญิง หรือกำลังหลงรักอยู่บ้างหรือเปล่าคะ  ก็ต้องแอบมีบ้างใช่ไหมล่าาา… ก็เชื่อแหละนะ ว่า เสือผู้หญิง นี่มันช่างเร้าใจจริงๆ ถึงแม้ว่าสาวๆบางคนอาจจะบอกว่าขาอาจจะไม่ใช่ผู้ชายคนสุดท้ายในชีวิต แต่รับรองว่าผู้ชายสายพันธุ์เสือ จะทำให้คุณเกิดความกระจ่างทางจิต ทันโลก ทันผู้ชายทั่วทิศได้มากกว่าเดิม อ๊ะๆ ถ้าพร้อมแล้วเรามารู้จัก เสือผู้หญิง จากการจับสังเกต 8 สัญญาณ (เบื้องต้น) ที่บอกว่าเขาเป็น เสือผู้หญิง 

8 สัญญาณที่บอกว่าเขาเป็น เสือผู้หญิง

1. เพื่อนในหน้า Facebook ของเขามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง (และส่วนมากจะสวยซะด้วย)  โดยเฉพาะถ้ามักมีสาวๆมาคอมเมนท์ที่หน้าเฟสบุ๊คของเขาว่า “โอ๊ย คิดถึงจัง” “ศุกร์นี้มาเจอกันหน่อยไหม” ระวังให้ดีเถออะเขาอาจไม่ได้กิ๊กกับคุณแค่คนเดียว

2. เขามักใช้คำว่า “เรา” มากกว่า “ผม”  เสือผู้หญิงส่วนมากรู้ว่าถ้าคุณออกเดท คุณมักปิดกว้างที่จะคบกับใครจริงจังสักคนเขาจึงชอบใช้คำว่า “เรา” เพื่อหลอกล่อให้คุณมีความหวังว่าคุณกับเขามีอนาคตร่วมกัน

3. เขาดูมีเพื่อนผู้หญิงเยอะ  ดูให้ดีๆ ว่าเขามีปฏิกิริยากับเพื่อนผู้หญิงของเขายังไง มีท่าทีเฟลิตใส่กันหรือคุยตามประสาเพื่อนจริงๆ ถ้าคุณรู้สึกว่าเขากับเพื่อนผู้หญิงของเขามีแรงดูดทางเพศระหว่างกันละก็เลิกยุ่งดีกว่า

4. มือเขาไม่เคยว่างเว้นจากโทรศัพท์  ถ้าแม้แต่ตอนกินข้าวหรือออกเดทกับคุณ มือเขาก็ยังพิมพ์ข้อความไม่หยุด แสดงว่าเขาไม่สนใจในตัวคุณมากนัก และอาจกำลังพิมพ์ข้อความเฟลิตสาวอื่นอยู่ก็ได้

5.เขาไม่ค่อยเรียกชื่อคุณ  แต่มักเรียกชื่อเล่นที่เขาตั้งให้แทน เช่น หมวย แมวน้อย ที่รัก หรือ เคยเรียกชื่อคุณผิดเกินสองครั้งแสดงว่านอกจากคุณแล้ว เขายังมีสาวๆรออยู่ในสต็อคอีกเพียบ

6. เขาไม่เคยพาคุณไปเจอเพื่อนๆ หรือครอบครัวของเขา เพราะคนที่เนาจะพาไปเปิดตัวมีแต่แฟนตัวจริงของเขาเท่านั้น

7.เขาชอบชมคุณจนเว่อร์  เช่น “คุณเป้นผู้หญิงที่สวยที่สุดที่ผมเคยเจอมาเลย” หรือ “ผมไม่เคยเปิดใจกับผู้หญิงคนไหนมากเท่าคุณเลย” ถ้าเขาพูดแบบนี้ตั้งแต่ 15 นาทีแรกของการเดท บอกได้เลยว่าเขาคงไม่พูดแบบนี้กะบคุณคนเดียวแน่ๆ

8.เขามี “ชื่อเสีย” เรื่องความเจ้าชู้  ไม่มีไฟก็ไม่มีควัน ถ้าคนร่ำลือถึความเจ้าชู้ของเขา ส่วนมากมักเป็นเรื่องจริง ควรฟังๆ ไว้บ้าง อย่าให้คำพูดหวานๆของเขา

เรียบเรียงโดย…Women Mthai

ที่มาจาก… cosmopolitan

facebook