รักต่างวัย ชายหนุ่มอายุ 31 เดทกับคุณยายวัย 91 ปี

Home / คู่รัก / รักต่างวัย ชายหนุ่มอายุ 31 เดทกับคุณยายวัย 91 ปี

รักต่างวัย ชายหนุ่มอายุ 31 เดทกับคุณยายวัย 91 ปี

เรื่องราว รักต่างวัย มีให้เราได้พบเห็นอยู่เสมอ และครั้งนี้เกิดขึ้นกับชายหนุ่ม วัย 31 ปี ที่มีนามว่า ไคล์ โจนห์ ที่กำลังคบหาอยู่กับหญิงสาวที่เค้าหลงใหล แต่หญิงผู้นั้น มีอายุถึง 91 ปี หรือถ้าจะให้พูดอีกอย่าง ก็คือ เขากำลังเดทอยู่กับคุณยาย นั่นเอง

ไคล์ โจนห์ บอกว่า เค้าหลงใหลผู้หญิงสูงวัย เค้าชอบที่จะมองริ้วรอยที่อยู่บนใบหน้า รวมถึงรู้สึกว่า หน้าอกที่หย่อนคล้อยนั้นมีเสน่ห์ดึงดูดใจไม่แพ้กัน

ทั้งคู่พบรักกันใน 2009 เมื่อ “ไคล์ โจนห์” ได้พบกับ “มาร์จ” คุณยายวัย 91 ปี ในร้านหนังสือที่เธอทำงานอยู่ และไคล์ก็ตกหลุมรักเธอในเวลาอันสั้น นอกจากนั้น ไคล์ ยังบอกว่า ความสัมพันธ์ของคู่เขานั้น ไม่ได้แตกต่างจาก คู่รัก คู่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดงความรักที่ถ่ายทอดออกมาทางเรื่องเซ็กซ์ ทั้งคู่ก็ยังมีให้กันได้อย่างคู่รักธรรมดาเช่นกัน โดย มาร์จ ก็บอกว่าเธอเลือกสวมใส่ชุดนอนแบบเซ็กซี่ ชุดชั้นในแบบเซ็กซี่ เพื่อให้ไคล์ได้หลงใหลในตัวเธอเช่นกัน

ไคล์บอกว่าเค้าได้พบกับคำวิจารณ์ในเรื่อง ความรักของเขามากมาย บ้างก็บอกว่า เขารักกับมาร์จเพราะเงิน บ้างก็บอกว่า เขาหวังมรดกของมาร์จ แต่เขาไม่สนใจคำวิจารณ์เหล่านั้น เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง

รักต่างวัย รักต่างวัย

ไคล์ พา มาร์จ คู่รักต่างวัย ของเขา มาพบกัน คุณแม่ของเขา

รักต่างวัย รักต่างวัย

มาร์จ วัย 91 ปี และ คุณแม่ของไคล์ ในวัย 50 ปี

รักต่างวัย

 

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า “ความรักสวยงามเสมอ” ขอให้ทุกท่านพบเจอความรักที่ดีเหมือนคู่รักคู่นี้นะคะ

 

 

รายงานโดย Women Mthai Team

ที่มาเรื่องและภาพจาก metro.co.uk

facebook