7 จุดของ ผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมอง

Home / คู่รัก / 7 จุดของ ผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมอง
          สาวๆว่าพวกหนุ่ม ๆ เขาสะดุดตาผู้หญิงกันตรงไหนอันดับแรก? ถ้าเราเอาจุดใหญ่ ๆ อย่าง “ความสวย” ออกไปก่อน หลายคนคิดไปไกลถึงเซ็กส์แอพพีล แต่จากประสบการณ์ก็น่าจะได้เคยเห็นมากันบ้างแล้วว่า…บางคนไม่ใช่นะ?  แล้วจริงqพวกผู้ชายเขาจะมองอะไรพวกเธอก่อนเป็นอันดับแรก  มาดูกันจากผลสำรวจจากหนังสือ The Secret Psychology of How We Fall in Love  โดย ด๊อกเตอร์ พอล โดแบรนสกี้ ที่ดูจะขัดแย้งจากความเข้าใจของเรา ๆ อยู่บ้าง
 
Six beautiful women
ดวงตา
นั่นคือเมื่อพบและต้องพูดคุยกัน แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้เลือกคุยเฉพาะกับผู้หญิงสวยเท่านั้น เอาเป็นว่าเมื่อได้คุยกัน สิ่งแรกที่พวกเขาจะมองย่อมต้องเป็น “ดวงตา” อืม…ถ้าผู้ชายที่คุยกับคุณแบบไม่กล้ามองหน้านี่ล่ะคะ นั่นก็เพราะ “ดวงตา” คือสิ่งดึงดูดที่มีพลังที่สุดไงคะ และดวงตาคือหน้าต่างที่เผยความเป็นตัวเราออกมามากที่สุดด้วย

รอยยิ้ม
คุณคะ! รอยยิ้มของคุณไม่ใช่ความสุขของคุณคนเดียวรู้ไหมคะ? เพราะเมื่อคุณยิ้ม คนอื่นก็จะมีความสุขไปด้วย สาวคนไหนที่ยิ้มเก่ง แน่นอนย่อมดึงดูด แม้จริง ๆ แล้วทุกคนจะสวย-หล่อ เมื่อยิ้ม แต่ก็ยังมีกรณีที่ โชคดีเกิดมาเป็นคนยิ้มสวย ยิ้มมีเสน่ห์ ยิ่งไปกันใหญ่เลย ดังนั้น อย่าหน้าบึ้งตึงไปเลย จะเขินก็ยิ้มเข้าไป ทำตัวสบาย ๆ อย่าเครียดค่ะ

เส้นผม
นั่นสิ! ธรรมชาติเลยสร้างสาว ๆ ให้ชอบสยายผม ปัดผม เล่นเส้นผมของตัวเองต่อหน้าหนุ่ม ๆ ใช่รึเปล่าน๊า? จริง ๆ แล้วพวกเขาชอบผมของคุณเพราะนั่นคือสัญลักษณ์ทางเพศอีกอย่าง เหมือนกับที่คุณเองก็มองผมของผู้ชายเหมือนกัน และเมื่อกุ๊กกิ๊กใกล้ชิดกันก็มักได้เล่นผมกันบ้าง เออเนอะ! ดังนั้น รักษาสุขภาพผมให้ดี ดูแลเส้นผมให้สะอาด อย่าได้ละเลยเชียวนะคะ เพราะพวกเขากำลังเฝ้ามองอยู่

เรียวขา
ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะ ผู้ชายชอบมองขาของผู้หญิง เพราะเป็นสิ่งที่สะดุดตา ยั่วยวน มีเสน่ห์ที่สุด พวกเขาก็แค่อดมองไม่ได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีขายาวเรียว ยิ่งน่ามองใหญ่เลย พวกเราเองยังชอบแอบมองเลยนี่นา ทำไมผู้ชายจะไม่ชอบล่ะ

หน้าอก
เครื่องหมายการค้าของเพศหญิง ซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดหรอกนะคะ และพวกเขาก็ไม่ได้มองหน้าอกของสาว ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน หรือเอาแต่จ้องมอง แต่พวกเขาแค่เห็นอย่างช่วยไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

การแต่งตัว และ ผิวพรรณ
สำหรับพวกหนุ่ม ๆ เสื้อผ้าธรรมดา ๆ ที่ดูดี น่ามองกว่าแต่งตัวว้อบ ๆ แวม ๆ เสียอีก นี่เป็นเรื่องของการต้องตาในรสนิยมเหมือนกับที่สาว ๆ แอบมองหนุ่ม ๆ ที่แต่งตัวโดนสไตล์ของคุณนั่นแหละ
ผิวแน่นอนค่ะ ผิวเนียนสวย ทำให้คุณดูสวยทีเดียว และเรื่องผิวก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน แต่ละชาติอีกด้วย ดังนั้นเรื่องผิวอาจเกี่ยวกับสีผิวและเรื่องของสุขภาพผิวที่สดใส ดูสะอาด ไร้ริ้วรอย ดังนั้นดูแลผิวให้ดี ๆ ไม่ใช่เพื่อสายตาของหนุ่ม ๆ แต่เพื่อให้คุณเป็นสาวผิวสวยอีกคนที่ทำให้ตัวคุณเองดูดีได้ในเสื้อผ้าทุกชุดค่ะ

ขอบคุณที่มาจาก cosmenet.in.th

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา