8 เรื่อง ที่คุณผู้ชายทำแล้ว สาวๆหวั่นไหวแน่!

Home / คู่รัก / 8 เรื่อง ที่คุณผู้ชายทำแล้ว สาวๆหวั่นไหวแน่!

         ในโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความรักแบบฉาบฉวย มาแล้วไป ได้แล้วลืม ความเป็นสุภาพบุรุษก็ลดน้อยถอยลงไป หนุ่มๆจ๊ะ สาวๆเนี่ย เขาก็ยังอยากได้การดูแลเจ๋งๆ ที่หากเขาได้รับแล้วจะรู้สึกดีสุดๆนะ วันนี้เรามี 8เรื่องที่ผู้หญิงทุกคนยอมรับว่า ระทวย สาวหวั่นไหว แน่ หากคนรักหรือคนที่จีบๆอยู่ทำให้!  จริงไม่จริง สาวๆช่วยคอนเฟิร์มทีซิ !

สาวหวั่นไหว

1.เปิดประตูให้

เรื่องง่ายๆที่ทำได้ง่าย แถมทำให้รู้สึกดีสุดๆ คุณผู้ชายจ๋า ผู้หญิงก็ไมได้อยากเปิดประตูเองหรือช่วยเหลือตัวเองตลอดเวลา เสียสละเปิดประตูสักหน่อย ก็ได้ใจเพิ่มไปแล้วนะ

2.เหลืออาหารชิ้นสุดท้ายให้คุณ

แสดงให้เห็นว่าผู้ชายตรงหน้าคุณ เขาชอบคุณมากกว่าอาหารในจานนะ เสียสละแบบนี้ น่ารักจะตาย

3.ให้เวลากับครอบครัวฝ่ายหญิง

ผู้ชายที่ชอบคลุกคลีกับญาติผู้ใหญ่หรือ ชอบเล่นกับญาติเด็กๆ หรือหลานของคุณน่ะ เซ็กซี่จะตาย เห็นแล้วก็รู้ว่าเขาเอาจริงเอาจังกับความสัมพันธ์นี้น่าดู

4.ดูหนังรักกับคุณโดยไม่ปริปากบ่น

ถ้าเขารู้ว่าคุณชอบหนังรักโรแมนติก หรือ หนังของผู้หญิงสุดๆ แต่เขาก็ยังอยากจะดูล่ะก็ สาวๆนี่แทบจะเทคะแนนให้เลยล่ะ บอกเลย

5.ให้ดอกไม้

สาวๆไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้ดอกไม้ช่อใหญ่ยักษ์ราคาแรงหรอก แค่อยากได้ดอกเล็กๆ พอให้กรุ้มกริ่มหัวใจก็พอแล้ว

6.เดินริมนอกขอบถนนให้ และให้ฝ่่ายหญิงเดินด้านใน

แม้แต่เรื่องเล็กๆ เช่นการวางท่าหรือ การยืนตำแหน่งต่างๆก็สำคัญนะคุณผู้ชาย ยิ่งยินริมขอบถนนให้เนี่ย บอกเลยว่า คุณจะแมนสุดๆ และพร้อมดูแลสาวๆมากขึ้นเป็นกอง

7.จุ๊บหน้าผาก

ถ้าสาวๆหวังแค่จะเดทใครสักคนสนุกๆ แล้วเขาจุ๊บหน้าผากอ่อนโยนล่ะก็ อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณ แต่ถ้าในการคบระยะยาวล่ะก็ สาวไหนก็ต้องมีระทวยแหละ

8.สวมเสื้อหนาว เสื้อสูท ให้

ผู้หญิงทุกคนมีความสามารถในการใส่เสื้อกันหนาวเองค่า แต่การที่มีใครคนหนึ่งใส่ให้ และสวมกอดเธอด้วยเนี่ย โอ๊ยยย ภาพหนังรักก็มานะคุณ คุณผู้ชายที่เก้อเขินไม่้กล้าทำนี่ต้องคิดใหม่ได้แล้ว

ที่มาจาก elitedaily

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook