ความรัก คู่รัก สาวโสด

คบผู้ชายลูกแหง่! ความสัมพันธ์ยั่งยืน ของดีที่ผู้หญิงอย่าได้ยี๊!

Home / คู่รัก / คบผู้ชายลูกแหง่! ความสัมพันธ์ยั่งยืน ของดีที่ผู้หญิงอย่าได้ยี๊!

สาวๆหลายคนอาจจะหนีผู้ชายลูกแหง่ที่ชอบอยู่กับครอบครัว โอ้ย คนอะไรไม่เท่ห์ไม่เซ็กซี่เอาซะเลย เอะอะก็อยุ่กับที่บ้าน อะไรๆก็ครอบครัวมาที่หนึ่ง บอกเลยค่ะว่าคุณพลาดแล้ว ถ้าได้อ่านเรื่องนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ปล่อยผู้ชายลูกแหง่คนนี้ให้หลุดมือแน่นอน

1.ถ้าทะเลาะกัน เขาจะไม่เดินหนีปัญหา

เพราะเขาจะเข้าใจระดับปัญหาอย่างลึกซึ้ง อาจเกิดจากการสังเกตของพ่อแม่ครอบครัว เขาไม่ทิ้งคุณไปแน่ๆ หากเขาเจอปัญหาที่ต้องการการแก้ไข เขาจะรู้จักวิธีประณีประนอม และมองภาพรวมได้มากกว่าผู้ชายที่เติบโตมาแบบพึ่งตัวเอง

2. จะพยายามเข้าถึงคุณ แม้ว่าสิ่งที่คุณรัก จะเป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบก็ตาม

การที่เขาสนิทกับคนในครอบครัว แปลว่าเขาต้องทนกับการดูบอลกับพ่อ เล่นแบดกับแม่ ดูการ์ตูนกับน้อง งานเลี้ยงรุ่นของท่านป้า เขาจะเข้าใจเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น เขาจะไม่เอาแต่ใจ และพร้อมที่จะให้คุณเสมอ

3. แม่ของเขาจะสอนวิธีวางตัวกับผู้หญิง

การเคารพคือการเรียนรู้อย่างหนึ่ง ไม่ใช่ว่าสั่งแล้วจะทำได้เลย ถ้าเขาอยู่กับแม่ เขาจะรักและเคารพเพศหญิง รู้วิธีการดูแลผ่านจากการดูแลแม่ และไม่รู้สึกกระโตกกระตากเมื่อต้องดูแลเพศตรงข้าม

4. เขาจะเข้ากับครอบครัวคุณได้ง่ายขึ้น

ครอบครัวถือเป็นเรื่องสำคัญของความรักและความสัมพันธ์ ใครบอกรักกันแล้วจบ ไม่จริงค่ะเธอ ครอบครัวนี้สำคัญเหมือนกันนะ ถ้าเขามีเวลาให้ครอบครัวตัวเอง แน่นอนว่าเวลาเพื่อครอบครัวฝ่ายหญิง เขาต้องอยากมาแน่นอน และคุณจะต้องประทับใจแน่นอน เมื่อเขาได้มาพบครอบครัวคุณ

5. เข้ากับเด็กได้ง่าย

น้อยนักที่ผู้ชายจะเข้ากับเด็กได้ แต่สำหรับผู้ชายที่มีหลาน เล็กๆ หรือ คลุกคลีกับเด็กจะเป็นเรื่องง่ายทันที เมื่อเขาเข้ากับเด็กได้ นั่นหมายความว่า เขาเป็นคนใจเย็น ใจดี ยิ้มง่าย อ่อนโยน โอ้ยยย งานนี้ปล่อยไปไม่ได้นะเธอ ของดีล้วนๆ

6 .เขาจะรักษาคำพูด

ครอบครัวเป็นสถานที่สำคัญ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ไปไหน ครอบครัวก็ต้องรู้เป็นธรรมดา เช่น ถ้าคุณบอกว่า คุณจะกลับบ้านในวันคริสมาส นั่นหมายความว่าต้องกลับวันคริสมาส เขาจะไม่สัญญาหากเขาทำไม่ได้ เพราะฉะนั้น เขาคงไม่มีวันผิดคำสัญญากับคุณแน่

7 .เขาจะมั่นใจในตัวเอง

ครอบครัวที่รักคุณจริงๆ จะทำให้คุณรู้สึกพิเศษ และเหมือนเป็นบุคคลสำคัญ หากครอบครัวเชื่อในตัวคุณ ความมั่นใจในตัวเองก็จะเพิ่มสูงขึ้นไปด้วย ความมั่นใจค่อนข้างสำคัญกับความสัมพันธ์นะ เพราะฝ่ายชายต้องเป็นฝ่ายตัดสินใจอะไรให้แน่วแน่กว่าฝ่ายหญิงเสมอ

8. เขาจะเชื่อใจคุณ

โดยมาก ผู้ชายที่มักอยุ่กับครอบครัว มักจะเชื่อใจคนอื่นมากกว่าคนที่ใช้ชีวิตคนเดียว เขาจะมองภาพรวมดี มองโลกในแง่ดี และลึกซึ้งลงไปในใจคุณ เขาจะเชื่อว่า คุณเชื่อใจเขาเพียงใด เขาก็จะเชื่อใจคุณมากเท่านั้นเช่นกัน

9. เป็นคนตลก

การอยู่กับครอบครัวที่สนุกสนาน จะทำให้เขาเป็นคนอารมณ์ขัน และสร้างบรรยากาศให้ครอบครัวดีอยู่เสมอ รับรองว่าถ้าได้อยู่ สาวๆไม่มีเบื่อร้อก

10. เขารู้วิธีที่จะสื่อสารกับคุณ

บนโต๊ะอาหารในครอบครัว ไม่ว่าบ้านไหนก็ต้องคุยกัน คงไม่มีใครกินข้าวด้วยกันและไม่พูดกันเลยใช่ไหมละคะ บทสนธนาต่างๆ กับครอบครัวนั้น จะทำให้เขารู้จักการพูด การสื่อสาร การสื่อความหมายแบบไม่ทำร้ายจิตใจ แน่นอนว่าเขาอยู่มาตั้งแต่เด็ก ได้ยินได้ฟังได้พูดมาตลอด เพราะฉะนั้นการพูดกับคุณนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยจ้า นอกจากนั้นเขารู้วิธีเป็นเพื่อนกับคุณ คนรักไม่ได้หมายความว่าเป็นคนรักตลอดเวลาใช่ไหมละคะ บางเวลาคนรักที่ดีก็ควรจะอยู่เป็นเพื่อนคุณได้ด้วย เพราะการเป็นเพื่อนได้จะทำให้คุณมีรากฐานการอยู่ร่วมกันที่ดี

ที่มา Elitedaily

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team