คนจะโดนทิ้ง! สัญญาณไม่ดี บ่งบอกว่าชายหนุ่มกำลังนอกใจ

Home / คู่รัก / คนจะโดนทิ้ง! สัญญาณไม่ดี บ่งบอกว่าชายหนุ่มกำลังนอกใจ

เวลาจะโดนทิ้งเนี่ย ไม่มีใครเขามาบอกคุณหรอกว่า “เฮ้ เธอชั้นกำลังจะเลิกกับเธอแล้วน้า” สิ่งที่รู้ดีที่สุดคืออาการ พฤติกรรมต่างๆที่เขาแสดงออกมา และนี่คือ อาการที่ แฟนนอกใจ เขามักจะทำกัน ใครที่เห็นว่าคนที่คบอยู่เริ่มมีอาการแบบนี้ล่ะก็ รีบเผ่นเลยนะจ๊ะ

แฟนนอกใจ

1.  ดูแลตัวเองดีเว่อร์ 

แหมแต่ก่อนหนวดไม่เคยจะโกน น้ำก็ไม่ค่อยจะอาบ แต่มาตอนนี้ดูแลตัวเองดีเว่อร์นี่มันสงสัยอันดับต้นๆเลยหล่ะ ถ้ามีพฤติกรรมแบบนี้คุณต้องระวังเชียวหล่ะ 

2. เหม่อๆ 

ถ้าเขาไม่สามารถจับใจความเรื่องที่คุณเล่าได้ แววตาเหม่อลอยไม่ค่อยสนใจคุณหล่ะก็ ไม่แน่นะ…

3.ทำงานหนักมว๊าก

แหมดูเหมือนว่าช่วงนี้ จะทำงานหนักกว่า บารัค โอบามา ซะอีก เวลาดูน้อยๆลงผิดปกตินะจ๊ะจะบอกให้ ต้องระวังเอาไว้

แฟนนอกใจ

4. มีเซ็กซ์น้อยลง

ก็แหมชายคนหนึ่งจะมีได้วันละกี่ครั้งก็เล่นไปมีกะคนอื่นแล้วไงเลยไม่มามีกับคุณ

5. มีเซ็กซ์มากขึ้นหรือมีเซ็กซ์แบบแปลกๆ  

ถ้าหนุ่มของคุณแอบนอกใจแล้วแต่ว่ายังไม่ถึงขั้นสัมมะเรเฮฮ่ากะหล่อนคนนั้นหล่ะก็ ทางระบายของเค้าก็คือคุณไงหล่ะ ถ้าเค้าดูร้อนแรงแปลกหน่ะ น่าสงสัยนะบอกให้ อีกแบบคือถ้าได้ไปลิ้มลองเล่นชู้มาแล้วหล่ะก็ บางทีเขาอาจจะกลับมามีรสนิยมทางเพศแปลกๆเช่น อาจจะลองท่าแปลกใหม่ๆ นั่นก็เป็นเพราะเล่นท่านั้นกับชู้ไงหล่ะ แหม มันน่ามั้ย  

6. มีงานเลี้ยงงานสังสรรค์บ่อย 

แต่ก่อนไม่ค่อยไปไหนแต่เดี๋ยวนี้มาแปลกมีงานสังสรรค์อยู่เรื่อยมักจะอ้างว่าเงินหมดไปกับการสังสรรค์หล่ะก็อันนี้ก็แปลกๆอยู่นะ บางทีอาจจะอยู่กะกิ๊กกะชู้ก็ได้ แถมข้ออ้างมีสารพัดเช่น “เสียงในผับดังอ่ะเธอโทรมาเมื่อไหร่ไม่เห็นรู้เลย” ลองถามๆคนที่ทำงานเขาดูนะ ว่าสังสรรค์กับเพื่อนหรือกับใครกันแน่

7. เข้าห้องน้ำแต่พกมือถือ 

อะไรก๊านน แต่ก่อนไม่เคยจะพกมาตอนนี้บอกจะเล่นเกมส์บ้าง อ่านข่าวบ้าง อ่านเมลบ้าง พาสเวิร์ด โค๊ดล๊อคมาเต็มอันนี้น่าเป็นห่วงและ 

8. วันหยุดแต่ไม่หยุด 

วันอาทิตย์มีงานซะงั้นแหละ ไม่รู้ว่างานทำไมมันเยอะจัง อยู่ดีๆก้มีซะงั้น ทางที่ดี เราเป็นศรีภรรยาที่ดีโดยการลองนำอาหารกลางวันไปให้เขาดูซะทีดีกว่า ถ้าเจอก็โอเค แต่ถ้าไม่เจอหล่ะน่าดู 

แฟนนอกใจ

9. อยู่ดีๆก็สนใจอะไรเป็นพิเศษขึ้นมาซะงั้น 

เธอๆรู้ไหมว่าลูกแมวที่มีขนสีเขียวที่ถูกค้นพบในเดนมาร์กในปี 1995 อยู่ดีๆก็รักแมวมาซะงั้นแหละ ก็เพราะอะไรนะหรอหล่อนเลี้ยงแมวไงหล่ะ 

ที่มา Metro.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team