โฆษณาถุงยางเจ๋ง! แก้ปัญหา คู่รักและ แฟนติดโซเชียล เกินไป

Home / คู่รัก / โฆษณาถุงยางเจ๋ง! แก้ปัญหา คู่รักและ แฟนติดโซเชียล เกินไป

เคยมั้ยคะ อยู่กับแฟนแต่เหมือนไม่อยู่ จะมีอะไรกับแฟนแต่ แฟนติดโซเชียล เกินเหตุ ทำให้เป็นปัญหาอยู่ตะหงิดๆแต่ไม่เคยพูดมันออกมา…

วันนี้ดูเร็กซ์เจ้าของผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยรายใหญ่ ได้เผยคลิปเคล็ดลับของความรักให้ยั่งยืนกับทางแก้ของปัญหานี้ โดยคลิปวิดีโอนี้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว และมีคนดูแล้วมากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก ที่ใครที่รู้สึกแบบนี้อยู่ อาจจะเจอวิธีแก้ที่คุณคาดไม่ถึง!

แฟนติดโซเชียล โดย คนที่เข้ามาดูนั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คลิปวิดีโอนี้แหละเป็นเคล็ดลับในการที่จะทำให้ชีวิตรักของเขาทั้งคู่ยั่งยืน จริงๆ  เอาล่ะสิ เซ็กซ์ใครมีปัญหาอาจต้องดูซะหน่อยแล้ว !

 เพราะบางครั้งบางทีเทคโนโลยีก็เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเราจนเราอาจลืมไปด้วยซ้ำว่ายังมีสิ่งที่สำคัญกว่าเทคโนโลยีที่อยู่ข้างๆเราเสมอ 40% จากผลสำรวจยอมรับว่า พวกเขาได้มีการใช้สมาร์ทโฟนระหว่างการความสัมพันธ์ทางเพศ ผลสำรวจนี้ช่างน่าตกใจเลยทีเดียว ว่าเราให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมากไปหรือไม่? 

นอกจากคลิปวิดีโอข้างต้นแล้วดูเร็กซ์ยังได้เชิญชวนทำกิจกรรม Earth Hour เป็นโครงการร่วมมือระดับนานาชาติ รณรงค์ให้ปิดไฟเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อกระตุ้นให้คนหันมาตระหนักถึงปัญหาเรื่องภาวะโลกร้อนมากขึ้น โดยในปีนี้ จะตรงกับเวลา 20.30 – 21.30 ของวันที่ 28 มีนาคม ตามวันและเวลาท้องถิ่นของแต่ละประเทศ โดยดูเร็กซ์เชิญชวนให้คู้รักทั้งหลายนั้นได้ปิดไฟฟ้าแต่เปิดไฟรักกัน ทั้งนี้ใครจำทำตามก็ไม่ว่าแต่อย่างใดนะจ๊ะ  

 

ที่มา femalefirst.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา