ฟังไว้นะหนุ่มๆ! ห้ามทำแบบนี้เด็ดขาด 8 นิสัยที่ผู้หญิงไม่ชอบ

Home / คู่รัก / ฟังไว้นะหนุ่มๆ! ห้ามทำแบบนี้เด็ดขาด 8 นิสัยที่ผู้หญิงไม่ชอบ

 หลายครั้งหลายคราที่ พ่อคุณ แฟนตัวดีของสาวๆ ทำอะไรแล้วไม่เค๊ยจะนึกถึงจิตใจของผู้หญิงอย่างเราๆ เลย บางทีก็ทำไปโดยลืมไปหรือเปล่าว่ามีคนข้างๆกายอยู่ และ บอกเลยนะว่า 8 นิสัยที่ผู้หญิงไม่ชอบ ทำสิ่งเหล่านี้ ชั้นงอน ชั้นไม่ยอม ชั้นวีนแน่นอน !!!

ไม่สนใจ

 

1. ไม่ค่อยสนใจ เพิกเฉย

เรื่องบางเรื่องผู้ชายก็ควรรู้มั้ยหล่ะ ถ้ามันชัดเจนมากๆอ่ะ เช่นผมยาวเปลี่ยนมาผมสั้นอะไรแบบนี้ คุณผู้ชายก็ต้องรู้บ้างอะไรบ้าง บางทีก็อ่อยให้ทักซะขนาดนี้แล้วรู้บ้าง เถ้ออ!

2. มองผู้หญิงอื่น ทั้งที่อยู่ข้างๆกันเนี้ยะ

มองทำไมเธอ นี่จ้า คนสวยอยู่ทางนี้นี่ เล่นมองซะแบบตาไม่กะพริบเลยแถมบางทีแม่สาวคนนั้นเดินผ่านไปแล้วยังหันหลังไปมองอีแหนะ นี่ๆเธอจ๋าให้เกียรติกันบ้างเถอะ

3. ห้อมล้อมไปด้วยสาวๆ

เป็นใคร ใครก็ต้องหวง ถึงคุณจะไม่หล่อ อ้างว่าเพื่อนกันทั้งนั้น หรืออ้างเรื่องงาน ไม่ต้องมาอ้างเลย คุณต้องลิมิตให้น้อยลงนะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวคว้าหนุ่มๆมานั่งเป็นเพื่อนที่บ้านสัก 10 คนซะเลยหนิ

4. ไม่เคยจะฟัง

บางทีก็ต้องฟังมั้ย ก็แค่อยากจะแบ่งปันเรื่องราวทีเจอมาบ้าง ถ้าคุณไม่ฟังแล้วใครจะฟังหล่ะ

จู้จี้เรื่องอาหาร

5. จุกจิกเรื่องอาหาร

บางทีคนเราก็ผิดพลาดกันได้บ้าง ไหม้บ้าง เค็มไปบ้าง ให้อภัยเถอะ อย่าเพิ่งบ่นเลย การทำอาหารบางทีมันยากนะ ไม่เชื่อคุณลองมาทำดูสิ คุณหนุ่มๆที่รัก

6. บ่นเรื่องช้อปปิ้ง

ปล่อยให้ฉันช้อปปิ้งให้เต็มที่นะ การช้อปปิ้งนี่แหละเป็นการปลดปล่อยความเครียดของฉัน ถ้าคุณมาห้ามนะอาจจะทำให้ฉันหงุดหงิด บอกเลย!!

7. เช็คทุกความเป็นไป

ไม่ต้องมาเช็คหรอก หรือถ้าเช็คก็ขอให้เนียนอย่าให้จับได้และกัน รู้มั้ยว่าบางทีมันดูเหมือนไม่ไว้ใจกันน่ะ

8. ทำตัวเป็นท่านผู้นำ

ฮิตเลอร์น่ะตายไปเป็นชาติแล้วนะ ถ้าจะมาเป็นท่านผู้นำอย่างเดียวไม่ไหวนะ บางทีก็ต้องรับฟังกันบ้างเถอะ จะมาถือว่าผู้ชายเป็นใหญ่อย่างเดียวไม่ได้นะ

ฉันให้คุณเป็นช้างเท้าหน้าได้นะ แต่ขอฉันเป็นควาญช้างได้ป่ะละ !!

ที่มา relrules
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook