ผลวิจัยชี้ คู่รักยิ่งชอบเที่ยว เซ็กซ์ ยิ่งเริ่ด! เที่ยวด้วยกันยิ่งเยอะ เซ็กซ์ดีขึ้น

Home / คู่รัก / ผลวิจัยชี้ คู่รักยิ่งชอบเที่ยว เซ็กซ์ ยิ่งเริ่ด! เที่ยวด้วยกันยิ่งเยอะ เซ็กซ์ดีขึ้น

ชีวิตคนเราก็เจอแต่ความวุ่นวาย เรื่องราวเครียดปวดหัวกันมาทุกวันๆ ใช่มั้ยล่ะคะ ไหนจะงาน ไหนจะเรื่องปวดหัวของชาวบ้าน เพราะฉะนั้น การได้ไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ เช่น ธรรมชาติ ป่าเขา ลำเนาไพร มีข้อดีมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นการไปเที่ยวกับคนรักก็ดีมากด้วยเช่นกัน

เพราะผลวิจัยแสดงออกมาว่า การท่องเที่ยวสามารถช่วยให้สุขภาพจิตและสุขภาพกายดีขึ้น ที่สำคัญสุดๆ ยังทำให้ เซ็กซ์ดีขึ้น อีกด้วย!!!!

เซ็กซ์ดีขึ้น

Dailymail ได้รายงานผลสำรวจจากบริษัท OLPRO ว่า ” คู่รักที่มักไปเที่ยวแคมป์ปิ้งด้วยกัน หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันบ่อยๆ จะสามารถเพิ่มความใคร่ (Passion) หรือความรู้สึกต้องการกันและกันมากยิ่งขึ้น”

ผู้สำรวจได้ถามคู่รักกว่า 500 คู่ ช่วงอายุระหว่าง 25 – 50 ปี  หลังจากที่พวกเขาได้ไปเที่ยวแคมป์ปิ้งด้วยกัน พบว่า 90% บอกว่าเขามีเซ็กซ์มากกว่านอนด้วยกันกว่าช่วงเวลาปกติซะอีก กว่าครึ่งราวๆ 45% บอกว่า เขาเชื่อว่ามันสามารถเพิ่มพลังความรักเพราะมีความรู้สึกผ่อนคลายจากสิ่งต่างๆ รอบตัว 30% บอกว่าพอมาแคมป์ทำให้เขาไม่มีความเครียดใดๆ ทำให้ช่วยให้มีอารมณ์ในการมี เซ็กซ์ มากยิ่งขึ้น

ยิ่งไป กว่านั้นผู้ได้รับการสำรวจยังบอกอีกว่า เมื่อเขาหรือเธอได้นอนอยู่ในเต้นท์ร่วมกัน มันทำให้เกิดความใกล้ชิด และทำให้รู้สึกต้องการกันและกัน อย่างน้อย อากาศภายนอกก็หนาวเหน็บ จะทำอะไร นอกจาก นอนกอดกัน และการกอดกันก็เป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่หรือ

ข้อดีต่อมา การได้ใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติจะสามารถลดระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลลงได้ ทำให้หัวใจเต้นช้าลง ความดันเลือดก็ลดลงด้วย  แต่เมื่อเราอยู่ในภาวะเครียด จะส่งผลร้ายต่อการมี เซ็กซ์ อย่างชัดเจน เพราะความเครียดจะไปลดความต้องการทางเพศลง เช่นเดียวกับ ตอนที่คุณรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไร คุณก็จะไม่อยากมีเซ็กซ์มากเท่านั้น

ถ้าคุณกับแฟนช่วงนี้มีปัญหาระหองระแหง หรือรู้สึกน้อยอกน้อยใจ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านหรือเหงาๆ ช่วงนี้
ลองเอ่ยปากชวนเขาไปเที่ยวมั้ยล่ะคะ
ธรรมชาติช่วยเราได้มากกว่าที่เราคิดนะ (ลองดูป่ะล้าาา)

ที่มา elitedaily
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook