ซี – เอมี่

Home / คู่รัก / ซี – เอมี่

 

คู่รักสุดฮอต พระ-นาง นอกจอ ตัวจริงคงหนีไม่พ้นคู่ของ ซี-เอมี่ ที่รักหวานขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้น หนุ่มซี แอบกระซิบเรามาว่า ตอนนี้กำลังสร้างอนาคตร่วมกันอยู่

 

ความรักเป็นไงบ้างช่วงนี้


ก็ดีครับ มีความสุข ทำให้ชีวิตดูมีค่า มีอะไรที่ต้องดูแล รวมๆก็คือมีความสุขครับ

 

ซีเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า กำลังรอผู้หญิงดีๆสักคนมาดูแล ตอนนี้คนที่อยู่ข้างๆเนี่ย ใช่อย่างที่คิดไว้หรือยัง


ใช่ครับ (ตอบแบบไม่ลังเล) ก็ปีกว่าแล้ว ก็มั่นใจครับ เค้าก็ดูแลผม ผมก็ดูแลเค้า เราช่วยกันดูแลกันและกัน ซึ่งผมคิดว่านี่เป็นเรื่องที่ดีมาก สำหรับคนรักกัน

 

ตอนรักกันซีกับเอมี่ออกมาประกาศให้คนรู้ว่าเป็นแฟนกันเนี่ย กลัวมั้ยว่าแบบถ้าเลิกกันจะเป็นยังไง


อืม…ไม่นะครับ คือคนเราถ้ามันจะเลิก มันก็คงต้องเลิก ก็คงทำได้แค่นั้น คือถ้าวันนี้ตอนนี้เรามีความสุขดี ไม่ได้เสแสร้งก็ไม่ต้องกังวลอะไร

 

คุยกันเรื่องแต่งงานบ้างหรือยัง


ก็มีคุยกันบ้าง เป็นลักษณะว่าถ้ามีบ้านอยากได้แบบไหน อย่างนั้นอย่างนี้นะ ช่วยกันเก็บตังค์นะ คือถ้าให้เงินอยู่ในธนาคารอย่างเดียวก็คงไม่ดี ก็คุยกันบ้างว่าจะเอามาทำไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นจริงจังมากถึงขนาดกำหนดนู่นนี่แล้วนะ คือแบบก็ช่วยกันคิดคุยกันไปเรื่อยๆ เพราะว่าเรื่องงานเป็นเรื่องเครียดนะพี่ คือจะมาพูดกันเล่นๆไม่ได้ไง

 

คิดว่าทำไมเราถึงเป็นคู่รักที่คนอื่นอิจฉา


อันนี้ก็ไม่รู้นะครับ คือผมคิดว่าการที่เรามีความรักให้กันเนี่ย มันเป็นสิ่งที่ดี ยิ่งถ้าเราจริงใจต่อกัน ไม่หรอกลวงกันเนี่ยยิ่งดีใหญ่ อย่างผมกับเอมี่เนี่ย เราแบบเข้าใจกัน คุยกัน ไม่มีเรื่องให้ทะเลาะกันมากมายเพราะว่าเราอยู่กันแบบสบายๆ มีปัญหาอะไรก็คุยกัน ส่วนมากจะออกขำๆด้วยซ้ำไป นี่อาจจะเป็นส่วนนึงที่ทำให้เราคบกัน แล้วมีความสุข คือว่าความรักเนี่ย ผมว่าถ้ามันเป็นความรักแบบ ทำให้ไม่สบายใจ มีความทุกข์ แบบนี้ไม่ใช่ความรักนะ คือถ้าคุณยังไม่รู้จักมัน ก็อย่ามีดีกว่า ทำให้เจ็บตัวทั้งคู่ด้วย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา