ปีเตอร์ ไม่หวงแฟนสาว

Home / คู่รัก / ปีเตอร์ ไม่หวงแฟนสาว


ปีเตอร์ ไม่หวงแฟนสาวแสดงเลิฟซีน  ชมเปอะเล่นดี


     ก็ความรักตอนนี้ก็ดีครับ มีความสุขดี ช่วงนี้เค้าก็งานเยอะมาก มีโฆษณา มีทั้งถ่ายแบบ เล่นมิวสิค อย่างล่าสุดนี่ก็เป็น mv ของวงแครช 3 เรื่องแน่ะ เค้าก็เลยมาที่นี่บ่อย  เพิ่งบินกลับไปเมื่อวานนี้เองครับ

 
หวงมั้ยที่เล่นกับแบ้งค์แล้วมีเลิฟซีนเยอะ
ไม่หรอกครับ แบ้งค์ก็น้องผม ก็การแสดงมันต้องเต็มที่กันอยู่แล้ว ผมก็ชอบนะ ได้ดูตัวอย่างแล้วสนุกครับ แบ้งค์เค้าก็เล่นดีมาก ทุกอย่างลงตัวดูดีมากครับ สนุก รับประกัน


ห่างกันแล้วเป็นห่วงมั้ย
ก็ไม่ค่อยห่างนะครับ คือเค้าก็มาอยู่ที่นี่มาทำงานได้ 2เดือนแล้ว เพิ่งบินกลับไปเมื่อวาน(หัวเราะ) ก็เพิ่งมีวันนี้แหล่ะครับที่ห่างกัน (หัวเราะ) แต่ก็ครับ เป็นเรื่องปกติ คนสนิทสนมกันถ้าห่างกันก็ต้องมีคิดถึงกันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วครับ


แล้วหวงมั้ย ห่างกันกลัวมีคนมีจีบบ้างมั้ย
ก็ผ่านมาระยะนึงแล้วที่คบกันมาก็ น่าจะมีความไว้วางใจกันบ้างแล้ว ก็ผมว่าไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก เพราะว่าเค้าก็จะอยู่ในเหตุการด้วย อยู่แล้ว เราก็เข้าใจกันได้ดี ก็มีความสุขดีครับ มันเหมือนกับว่าเราได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้น แล้วก็ยิ่งทำให้รู้จักตัวตนกันมากขึ้น แล้วเราเข้าใจกันได้ ทุกอย่างก็โอเค เฟอร์เฟคครับ


แล้วเรื่องงานเพลงจะมีออกมาให้แฟนเพลงอีกเมื่อไหร่
ก็สำหรับ forgotten ก็ยังรักที่จะทำอยู่ครับ แต่พอดีว่าติดโปรเจคอะไรอีกหลายอย่างเลยล่าช้าออกไป ทั้ง hm blur  ที่ต้องเตรียมคอนเสริต์ค่อนข้างเยอะ ก็คิดว่าน่าจะประมาณ กลางปีหน้าก็น่าจะได้ออกมาอีกที ก็คิดว่าน่าจะสนุกครับ เพราะว่าตั้งใจอยากให้ฟังดู สนุกขึ้น เพราะว่าก็เกิดจากความสนุกและความรักที่พวกเราก็พยายามอยากจะทำออกมา ก็อยากให้รอดูกันครับ