‘พลอย-โดม’ โชว์จุ๊บ! สยบ ‘ขาเม้าท์’…หักธง ‘หมอดู’

Home / คู่รัก / ‘พลอย-โดม’ โชว์จุ๊บ! สยบ ‘ขาเม้าท์’…หักธง ‘หมอดู’


‘พลอย-โดม’ โชว์จุ๊บ! สยบ ‘ขาเม้าท์’…หักธง ‘หมอดู’


เพล้ง!! หมอดู หมอเดา แมงเม้าท์ แมงลือ ถึงขั้นต้องเข้าคิวโรงหมอรอเย็บหน้าแหก!! ถ้าได้เห็นภาพ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จูจ๊วบ…บ แก้ม พี่โดม-ปกรณ์ ลัม ท่ามกลางน้ำใส หาดทรายขาว บนเกาะเสม็ด นิตยสาร Oops! แชะภาพ ช็อตเด็ด มาให้ดูเต็มลูกกะตา คนทั้งเกาะเสม็ดชูจั๊กแร้เป็นพยานว่า โดม-พลอย ควงคู่มาเริงร่าในชุดว่ายน้ำวาบหวิว หน้าตาอิ่มรัก มีความสุขที่สุดในโลก เล่นเอาคนทั้งเกาะแอบตาร้อนผ่าวกันเป็นแถ้ว..ว จากนั้นก็ช่วย โดม-พลอย หักธง หมอดู ที่หาญกล้ามาทำนายแกมยุให้รักของทั้งคู่ล่มตามคำทำนาย (ซะที!) แหม! แต่ถ้าดูจากภาพสวีต น้ำทะเล กลายเป็น น้ำเชื่อม ขนาดนี้ล่ะก็ ฟันธงได้เลยว่าหมอดูต้องรีบ หุบปาก เลิกฟันไปอีกนาน!!

พลอยล่ะ!แข็งแรงแค่ไหนกับความฮอตของแฟนเรา?

พลอย งงๆนะ ทำไมเยอะจัง ไม่คิดว่าจะมีข่าวอีนุงตุงนัง ก็มีรำคาญนิด หน่อย พยายามเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร แต่คนที่ไม่ รู้เลยอย่างไฮโซนี่ก็จะถาม? แต่เรื่องพี่ตอง พลอยเป็นเพื่อนกับพี่ตอง สนิทกัน วันก่อนเจอกันก็ได้คุยกัน ตั้งแต่มีข่าวเค้าก็ไม่โทร.หาพลอย พลอยก็ไม่โทร.หาเค้าเพราะเรารู้ว่าไม่มีอะไร โดม อย่างเป้ยเค้าก็ไม่ถามนะ เพราะมั่นใจว่าไม่ใช่ พลอย พลอยเข้าใจค่ะ เราคลุกคลีอยู่กับเค้า ก็เข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร นิสัยเค้าเป็นยังไง พลอยเข้าใจว่าพี่โดมฮอต เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เป็นขวัญใจสาวๆ ย่อมเป็นธรรมดาที่จะมีข่าว ไม่ได้รู้สึกวุ่นวาย เพราะการที่แฟนเราฮอตถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

ยิ่งคนว่าเลิก ยิ่งต้องรักกันมากขึ้นมั้ย?

พลอย ก็ปกตินะ เรายังรักกันเหมือนเดิม ไม่จำเป็นต้องทำเป็นรัก เพราะรักกันอยู่แล้ว โดม เพราะข่าวไม่มีผลต่อความสัมพันธ์ของเราไงครับ และตั้งแต่มีข่าวทำให้เราสองคนเข้าใจกันมากกว่าเดิม ตอนนี้ 2 ปีครึ่ง ก็รู้สึกว่า… พลอยแทรก นานไปแล้วใช่มั้ย… โดม เรายังดีกันอยู่ ปีแรกเราอาจจะอยู่ในช่วงศึกษา ปีที่สองเริ่มรู้จักกันมากขึ้น แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเราไม่ต้องทำอะไรโอเวอร์เพื่อให้อีกคนรู้สึกดีแล้วล่ะ เราแค่จริงใจในขนาดที่พอดี ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ฝืน และเป็นตัวของตัวเอง เรายังมีเวลาหวานอยู่ตลอด พลอย เวลายุ่งเราก็รู้ว่าเค้ายุ่ง แต่เวลาว่างเราก็มาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน จะไม่ก้าวก่าย โดม ตอนเริ่มทำอัลบั้มชุดโมเสซ ปีครึ่ง โดมไม่ออกไปไหนเลยนะ ฝังตัวอยู่ในสตูดิโอ จนพลอยงอน บอกว่าไม่มีเวลาให้เลยนะ พลอย มีถึงขั้นนี้เลยนะ คือไม่มีเพื่อนกินข้าว พลอยกลับบ้านไปกินมาม่า… (ทำหน้าเศร้า) เหงานะเนี่ย เบื่อแล้วนะ ไม่ได้ไปไหนเลยขออนุญาตใช้เนื้อหา