เจนนิเฟอร์ คิ้ม

Home / คู่รัก / เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

     เจนนิเฟอร์ คิ้ม


ดิชั้นคิดว่าเซ็กซ์คือ ยาแก้คัน  นี่คือสิ่งที่เธอบอก ……..


ตอนนี้ยังโสดอยู่ รู้สึกยังไงกับความเป็นโสด


        รู้สึกดีค่ะ เป็นโสดนะคะ ไม่ได้เป็นอาชญากรทำความผิดร้ายแรง(หัวเราะ) บางคนบอกว่าการเป็นโสด เหมือนเป็นคนพิการทางใจ แต่ถ้ามาคิดอีกด้านว่า ถ้าคุณไม่โสดแล้วคุณจะรู้สึกอย่างไร หากคุณจับได้ว่าแฟนคุณไปกินข้าวกับกิ๊กอื่นตอนกลางวัน แล้วตอนเย็นมากินข้าวกับคุณ หรือว่าเขาไปมีใครอีกตั้งเยอะแยะ เขาบนหัวยาวขึ้นทุกวัน โคตรจะเศร้าจิตเลย ผู้หญิงต้องมาเป็นอาม่ารอโทรศัพท์อยู่ที่บ้าน ดิชั้นจะบอกให้ว่า ความเป็นโสดมันหมายถึงอิสรภาพ และอิสรภาพนั้นจะนำความรุ่งโรจน์มาสู่ชีวิตคุณ เพราะว่าจะทำอะไรกับใครก็ได้ ไม่มีใครว่าอะไร ความเป็นโสดถ้ามองในแง่ดีแล้วมันจะดี ดิชั้นชอบทำอะไรสวนกระแสสังคมค่ะ ก็คนเราชอบไปมองว่าคนมีคู่จะดี เราลองมามองหาโทษของการมีคู่บ้าง แล้วเราจะปวดหัวจี๊ด แค่คิดไมเกรนก็ขึ้นแล้ว


เป็นสาวมั่นและมองโลกในแง่ร้ายมากเกินไปไหมเจ๊


      ถูก! จะว่าอย่างนั้นก็ได้แหละ พอดีเป็นคนตัวใหญ่ไง ชอบนอนที่นอนคิงไซด์ นอนมันคนเดียวนี่แหล่ะ รำคาญหมอน 2 ใบ จะมีไปทำไม ดิชั้นจะเอาหมอนใบเดียววางตรงกลาง นอนก็นอนกลิ้งซ้ายกลิ้งขวาอย่างมีความสุข เรื่องแบบนี้คนไม่โสดทำไม่ได้นะ (หัวเราะ)


แล้วคุณอยากฝากอะไรถึงผู้ชายโสดที่อ่านอยู่บ้าง


       ฝากว่าเอาตัวให้รอดเถอะค่ะ เพราะว่าคำว่าโสดมันค่อนข้างที่จะเป็นคุณเป็นโทษอยู่ในตัว มันเป็นคุณก็ต่อเมื่อเรารักษามันได้ดีๆ มันเป็นโทษก็ต่อเมื่อมีคนมาแย่งยัดเยียดความไม่โสดให้เรา คนโน้นก็อยากได้เรา ยิ่งสมัยนี้มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่จ้องจะยัดเยียดความไม่โสดให้กับคุณ ดิชั้นคิดว่า ผู้ชายโสดเหมือนเป็นดั่งหยกจักรพรรดิค่ะ เมื่อมาอยู่ในที่และเวลาเหมาะสม มันจะมีค่ามาก อย่างผู้ชายโสดบางคนที่เพียบพร้อมไปทุกด้าน มีความมั่นคงทางฐานะและอารมณ์ ไม่อ่อนไหว และยากจน นี่ล้วนเป็นที่หมายปองของสาวๆ นะค้า โปรดไปถึงตรงนั้นก่อน แล้วค่อยคิดเรื่องจะไม่โสดดีที่สุด


ช่วยพูดเรื่องอะไรหวานๆหน่อย เกี่ยวกับกับวาเลนไทน์ ที่ฟังมามีแต่เรื่องขมปี๋


          (นิ่งคิด) ดิชั้น ชอบประโยคหนึ่งจากหนังเรื่องหนึ่ง กี่ปีก็ยังพูดเหมือนเดิม ถ้าเรารักใครรักจริงๆ บางคนอาจจะพูดว่า ” เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง เธอคือวันพรุ่งนี้ เธอคือแสงสว่าง” มันล้วนแล้วแต่พึ่งพาคนคนนั้นอยู่ดี จริงๆ ล้วนแล้วแต่คาดหวัง เพราะคำพูดพวกนี้มันจะคาดหวังให้อีกฝ่ายหนึ่งสนอง ในแง่ที่ว่าเธอสามารถทำให้ฉันหยุดหายใจได้ แหวะ!! เธอสามารถทำให้โลกฉันมืดได้ แหวะ!! เธอสามารถทำให้ฉันไม่มีอะไรเลยก็ได้ เพราะเธอเป็นทุกสิ่งของฉัน เธอมีความหมาย แหวะ!! แต่ของดิชั้น มีประโยคหนึ่งประโยคคือ ”  I love to see him a live  ฉันรักที่จะเห็นเขามีความสุข มีชีวิตชีวา” ฉะนั้น แปลว่าไม่ว่าเขาจะไปขึ้นช้างลงม้าที่ไหน ถ้าเรารู้ว่าเขามีความสุขอยู่ เราก็สุขไปด้วย


ก็โรแมนติกนี่น่า แล้วทำไมเจ๊ถึงคิดว่า “เซ็กซ์ คือ ยาแก้คัน” ล่ะ


            แล้วมันมีเหตุผลอะไรที่คิดว่าไม่ใช่ล่ะคะ (หัวเราะ) คำนี้ตรงที่สุดแล้ว ดิชั้นเป็นคนตรงๆ ผู้อ่านเค้าเก็ตว่า ดิชั้นพูดถูก!!

 

 

ขอบคุณบทความดีๆ จากนิตยสาร gm plus ฉบับเดือน กุมภาพันธ์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา