คุยข้างเตียงกับ สอง paradox

Home / คู่รัก / คุยข้างเตียงกับ สอง paradox

 

 

คุยข้างเตียงกับ สอง paradox 

 


                       ผมเป็นเด็กเรียบร้อย ไม่มีประสบการณ์ลุยๆ เรื่องเซ็กซ์เลย ตอนเรียนมหาลัย เพื่อนยังล้อว่า “สอง เจี๊ยว ธรรมะ”


                      สอง paradox หรือ จักรพงศ์ สิริริน นักดนตรีไทยวัย 28 ปีกว่าๆ ที่มีลีลาโด่ดเด่นบนเวธีคอนเสิร์ตเหลือร้าย เช่นใส่กระโปรงขึ้นเวที แต่งหน้า ทาปาก ถักเปีย (บางครั้งคุณสองก็ยอมรับว่าแอบเสริมหน้าอก ก่อนขึ้นเล่นเพื่อเล้าโลมผู้ชม) คุณสองจึงได้ชื่อว่าเป็นนักดนตรี ติดเรต หลายคนลงความเห็นว่า ชุดที่คุณสองใส่ โป๊กว่าทาทา ยั่วยวนกว่าโอเด็ต สะเด็ดกว่าอั้ม พัชราภา จึงทำให้เราอยากรู้ว่า ผู้ชายที่มีรสนิยมการแต่งตัวเป็นสาวอย่างคุณสองคิดเห็นกับเรื่องเซ็กซ์และมีประสบการณ์ด้านนี้มายังไง

 

 


ครั้งแรกที่เห็นผู้หญิงเปลือย


ก็ตอนเรียนมหาลัยแล้ว ครั้งแรกที่เห็นผู้หญิงแก้ผ้าก็จากการไปเที่ยวอะโกโก้ ประมาณปี 2 สมัยที่สุทธิสารกำลังฮิต เพื่อนๆเรียกเด็กมานั่งล้วงแคะแกะเกากันไป ผมก็ไม่สนใจนั่งดูโชว์ไปเรื่อยๆ ไม่เกิดอารมณ์แบบชายฉกรรจ์ทั่วไป คือกำลังตื่นตาตื่นใจกับสิ่งที่ดูตรงหน้ามากกว่าว่า ปิงปอง 10 ลูกออกมาได้ไง การดึงปมสวาทเป็นเชือกยาวๆ ออกมาเขาทำได้ไงอ่ะ เป่าลูกดอกให้ลูกโป่งที่แขวนอยู่แตกดังโป๊ะ! แฟนตาสติกมาก

 


อีกครั้งหนึ่ง(แสดงว่าไปหลายครั้ง) เขาประกาศว่า วันนี้มีโชว์พิเศษ คือ โชว์อาบน้ำ อันนี้ล้ำลึกกว่าเมื่อ 8-9 ปีที่แล้ว ใครเป็นคนคิดโชว์นี้ขึ้นมา ผมโคตรจะชื่นชม คือเขาให้ป้าคนหนึ่งมาอาบน้ำโชว์ ในตู้พลาสติกใสๆ หน้าเวที ป้าแกก็อาบน้ำไป ถูสบู่ สระผม เปิดฝักบัว เป็นโชว์อาบน้ำกลับบ้านฮามาก

 

 


แล้วคุณสองเสียหนุ่มเป็นครั้งแรกเมื่อไหร่


เขินนะ ถามอะไรนี่ หึหึหึ ผมออกจะเป็นคนเรียบร้อยขนาดนี้ หลายคนอาจมองว่า สองท่าทางจะมอนสเตอร์ ขี้เหล้า เมายา ขาหื่น แต่ทุกวันนี้ผมจะกลับบ้านไป พ่อแม่ผมยังรู้สึกว่าผมเป็นเด็กดี นอนแต่หัวค่ำ ตื่นแต่เช้าตรู่ ประสบการณ์เสพสมยิ่งแล้วใหญ่ ผมน่ะโตตามวัย โตเต็มตัว ฉลาดเต็มวัย รู้สึกดีใจที่ไม่ลัดวงจร ตอนเรียนเพื่อนในกลุ่มเดิมนั่นแหล่ะ มันช่างสรรหา พาไปคาราโอเกะที่ออฟเด็กได้ เป็นห้องเล็กๆ ผมน่ะใจง่ายใครชวนไปไหนก็ไป แต่ผมจะไม่ยุ่ง ไม่need เลย คือไปด้วยกันแต่ไม่ทำอะไร เพื่อนก็นัวเนียกันไป ผมก็ร้องเพลงของผมไป ผมนี่ในกลุ่มจะธรรมะธัมโมมากๆ จนเพื่อนๆคิดว่าเราเป็นเกย์ จึงได้ฉายาว่า “สอง เจี้ยว ธรรมะ” ไม่ทำการอธรรมใดๆ ทั้งสิ้น อมิตตาพุทธ

 


ดนตรีกับเซ็กซ์ มีอะไรที่เหมือนกัน


ผมว่ามันเหมือนกันมาก เพราะมันคือสิ่งที่เสพติดของมนุษย์เหมือนกัน บอกไม่ถูกนะเหมือนคนที่ชอบเล่นเกมส์ก็จะรู้กันเองว่าทำไมเล่นแล้วถึงติด คนอื่นก็ไม่รู้ได้ คนที่ชอบอ่านการ์ตูนก็รู้กันเอง ว่าทำไมถึงหัวเราะร้องให้สนุกไปกับมัน การเล่นดนตรีฟังเพลงก็เหมือนกัน บางทีเกิดอยากฟังตอนตี 2 ถ้าไม่เปิดฟังตอนนั้นก็นอนไม่หลับ ทุรนทุราย เหมือนคนกำลังปรารถนาอะไรบางอย่างในเซ็กซ์ต้องหาทางระบายออก ปลดปล่อยผมเก็บซีดีไว้ข้างเตียงเลย แบบใกล้ตัวหยิบฉวยสะดวก เวลาเสี้ยนก็เปิดบำบัด ไม่ใช่ซีดีน้องแน้ทแต่เป็นซีดีเพลงจริงๆ

 

 

       สอง (มือ bass) ด้วยพฤติกรรมซ่อนเร้นในตัวเอง ที่ค่อยๆเผยมาให้เห็นเรื่อยๆ หลายอย่างนั้นหลุดโลก ท่าไม้ตายที่1 คือแปลงร่างเป็นสาวสวย เรียกเสียงกรีดร้องหน้าเวทีได้ทุกครา ผู้เป็นสีสันของวงเลยก็ว่าได้


       ท่าไม้ตายที่2 คือ ลีลาการเล่นเบสที่โลดโผน ลิงโลด โดยเฉพาะงานไหนที่เครื่องเสียงแย่ หรือบรรยากาศไม่เป็นใจ กดดัน หรือเล่นหลุด คุณสองก็จะโชว์การกระโดดแบบจิงโจ้กลบเกลื่นได้อย่างลงตัว แต่เดี๋ยวนี้เจ้าตัวบอกว่าแก่แล้ว ขอยืนเล่นท่าเท่ห์ๆดีที่สุด

 

 

 

 

 

 

เรื่องจาก นิตยสาร gm plus

ขออนุญาตใช้เนื้อหา