ความรักของอนันดา กับจี๊ดแสงทอง

Home / คู่รัก / ความรักของอนันดา กับจี๊ดแสงทอง

          

           ถ้าพูดถึง คู่รักที่หลายคนอิจฉาและเป็นที่น่าจับตามองอยู่ตอนนี้ คงไม่พ้นคู่นี้ไปแน่ อนันดา – จี๊ด แสงทอง

 

เรื่องความรักกับจี๊ด ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง


     ดีครับ ความรัก ณ วันนี้ถือว่าลงตัวดีไม่มีปัญหาอะไร

 


มีอะไรต้องปรับเข้าหากันอีก


     มีแน่นอน ต่อให้คนคล้ายกันแค่ไหน ให้เป็นแฝดก็ยังต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่ดี โดยนิสัยชอบทำอะไรเหมือนกันอยู่แล้ว แต่ว่าโดยบุคลิกแล้วก็ต่างกันเหมือนกันครับ

 


ดูเหมือนว่าคู่ของอนันดากับจี๊ดเป็นคู่แรกที่กล้าออกมาพูดว่าใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง 


      คือตอนนี้ ผมกับจี๊ดทดลองอยู่ด้วยกัน ผมว่าก็โอเคนะ เรามีอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน แต่ถึงจะเหมือนกันหลายอย่าง ก็ยังมีข้อแตกต่างกันอยู่ดี ในความรู้สึกของผม ผมว่าด้วยความที่เราแตกต่างกัน และก็มีส่วนที่คล้ายกัน ทำให้เราได้ค้นหาซึ่งกันและกัน การที่เราอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องผิดศีลธรรม ทำไมไม่ยอมทำตามประเพณี เพราะนี่เป็นสังคมไทยนะ ไม่ใช่ฝรั่ง แต่ตัวผมกลับคิด ว่านี่เป็นเรื่องของคนสองคน ที่จะใช้ชีวิตด้วยกันในวันข้างหน้า จะแปลกอะไรหากเราจะอยู่ด้วยกัน เพื่อศึกษาตัวตนของแต่ละคนไปก่อน

 

 


การเปิดเผยว่าเป็นแฟนกัน ทำให้ไปไหนมาไหนสบายใจขึ้น 


       สบายครับ ผมไม่เคยต้องแอบนะ เพียงแต่ผมจะหลีกเลี่ยงอีเวนต์ที่เขาไปทำงาน เพราะมันเป็นงานของเขาผมไม่อยากไปยุ่ง

 

 

 

 

 

 

 


จี๊ด ค่อนข้างรักความเป็นส่วนตัวสูงมาก พอมีข่าวออกมาเลยเป็นที่จับตา เขามีอึดอัดใจบ้างหรือเปล่า 


       ตอนแรกๆ ก็เป็นนะ เขาตกใจว่าทำไมมันเยอะขนาดนี้ ผมก็บอกว่ามันจะเป็นแบบนี้ แล้วผมก็บอกว่าอย่าพยายามฝืนมันเลย อ่านข่าวบ้างแต่อย่าซีเรียส อย่าคิดมาก ถ้าเอามาคิดเยอะ จะหนักหัวเราเปล่าๆ ซึ่งเค้าก็เข้าใจนะ หลังๆก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว

 


ได้ยินว่ามีคนติดต่อให้ทำงานคู่กันเยอะมาก


      ครับ ก็เยอะ เราก็สกรีนนิดหน่อย ทั้งงานอีเวนต์ ถ่ายแฟชั่นบ้าง รายการทีวีก็ติดต่อมาเยอะ แต่ตัวผมกับจี๊ดมีความเห็นตรงกันว่า ถ้าจะเอาเรื่องความรักมาเปิดเผยในรายการทีวีตรงนี้ มันมากไปสำหรับผม ผมไม่มายด์ที่จะพูดถึงมัน แต่ถ้าจะให้มาสัมภาษณ์ในทีวี แบบเจาะลึก เรายังไม่พร้อม และเราไม่รู้สึกว่ามันจำเป็นด้วยซ้ำ อีกอย่างผมไม่อยากมาเกี่ยวข้องกับคู่รักตามเทรนด์ เราอยากเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันจริงๆ แล้วก็ไม่ได้โดนกำหนดมาจากสื่อหรือคนรอบข้างครับ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา