น้ำฝน – สเตฟาน กับความหวานของพวกเค้า

Home / คู่รัก / น้ำฝน – สเตฟาน กับความหวานของพวกเค้า

 

 

น้ำฝน – สเตฟาน

          คู่หวานอีกคู่ของวงการ ที่นับว่ามีสาวๆ อิจฉาตาร้อนผ่าวๆกันเป็นทิวแถวนั้น ต้องหนีไม่พ้นคู่นี้แน่ๆ น้ำฝน  และ สเตฟาน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เค้าสองคนนั้น หวานกันขนาดน้ำตาลยังไม่กล้าขึ้น

       และยิ่งเพิ่มความอิจฉาให้ผู้หญิงอย่างเราๆมากขึ้น ก็เมื่อคืนก่อนที่หนุ่มสเตฟาน แวะไปพูดคุยในรายการที่นี่หมอชิตพร้อมกับ กบ สุวนันท์ โดยที่มาพูดถึงความหวานที่ทั้งสองมีต่อกัน ถึงแม้จะมีแง่งอนกันบ้าง แต่ความรักของเค้าก็ไม่ได้จืดลงเลย

 

ความรักเป็นยังไงบ้าง

สเตฟาน –  ตอนนี้ก็มีความสุขดีครับ ก็ต้องพยายามมีเวลาให้กัน พูดคุยกัน แต่ผมจะมีเรื่องนึงที่ผมเองก็รู้ว่าผมทำผิดเหมือนกัน คือเรื่องที่บางทีผมพูดไม่ตรง(โกหก) จริงๆ ไม่อยากใช้คำว่าโกหกเลยเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ใหญ่ร้ายแรงอะไร คือเหมือนกับบางอย่างเวลาเราไปไหน หรือทำอะไร แล้วเราบอกไม่หมด คือก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะไม่บอก แต่พอฝนเค้ามารู้ทีหลังเค้าก็จะมีงอนบ้าง แต่ผมก็จะคอยง้ออยู่แล้ว แต่บางครั้งก็รู้สึกไม่ค่อยดี ที่ทำให้เค้าโกรธ

 


สเตฟานเค้าเสียใจที่ทำให้ฝนโกรธล่ะ

น้ำฝน –  คือที่โกรธเพราะมันเป็นเรื่องที่เล็กมากๆ ไม่น่าจะมาโกหก อย่างที่นึกออกล่าสุดคือเขาไปถ่ายรูปเรื่องแรงฤทธิ์พิศวาสเสร็จก็ไปดูหนังกับทีมงานเดอะแก๊งของเขาที่เซ็นทรัล ชิดลม พอกลับมาเขาก็มาเล่าให้ฟังยกเว้นเรื่องดูหนัง พออีกวันเราก็ไปถ่ายแรงฤทธิ์ฯแล้วทีมงานที่ไปกับเขาก็มาเล่าให้ฟัง ฝนคิดว่าเขาคงอยากจะดูหรืออยากฆ่าเวลา แต่กลัวเราจะโกรธก็เลยโกหกจนลืมคิดว่า อีกวันเราก็ต้องไปถ่ายละครกับเด็กที่เขาไปดูหนังด้วย พอเราถามเขาก็อืม…ยอมรับเสียงอ่อยๆ เขาจะคิดแปลกๆ เรื่องอื่นบอกหมด เรื่องสาวๆ ยังบอกเลยแต่เรื่องนี้กลับโกหก


เรื่องที่สาวๆอิจฉาฝน ที่มีแฟนหล่อแบบสเตฟานล่ะ

น้ำฝน –   คือจริงๆ ฝนก็เข้าใจนะ ที่ใครๆชอบพูดว่าอิจฉาฝน ที่ได้เป็นแฟนกับฟาน เพราะว่า ฟานเค้าก็เป็นทั้งลูกครึ่ง หล่อด้วย แต่ว่าบางทีเราก็คิดว่า แอ๊ะทำไม เค้าถึงไม่คิดบ้าง ว่าฟานโชคดีนะ ที่ได้มาคบกับฝน อะไรเงี้ย คือเราก็ต้องมีอะไรดีสิ่ เค้าถึงเลือกเรา จริงมั๊ย..แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรหรอกค่ะ

คิดเรื่องแต่งงานบ้างมั้ย

สเตฟาน   ผมว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็คือเมื่อนั้น อย่าไปกำหนดดีกว่า เพราะถ้ากำหนดแล้วมันไม่ได้อย่างที่เราวางไว้มันก็จะผิดไปเลย แล้วอีกอย่างผมมีความคิดว่าถ้าผมแต่งงานแล้วผมไม่อยากจะหย่า ผมก็จะอยู่กับคนนั้นตลอดไป เพราะเราแต่งงานมันเป็นสิ่งที่ศักดิ์สิทธิ์แล้ว ก็อยากจะใช้ชีวิตแต่งงานอย่างนั้นตลอดไป ไม่อยากจะไปกำหนดว่าเมื่อไหร่จะแต่ง

แล้วฝนล่ะคิดบ้างหรือยัง

น้ำฝน –  คือตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นพวก เจ้าสาวที่กลัวฝน เพราะว่าทั้งฝนและฟาน ต่างถูกหมอดูหลายคนทักว่าไม่มีดวงแต่งงาน หรือถ้าแต่งก็ต้องหย่าอย่างน้อย 3 ครั้ง ตอนนี้สิ่งที่คาดหวังไว้ก็เลยไม่ใช่การแต่งงาน แต่จะทำอย่างไรให้อยู่กันนานที่สุด และอยากให้คนที่เรารักซื่อสัตย์กับเราให้มากๆ แค่นั้นก็พอแล้วค่ะ

 


   แหม..ก็ขอเอาใจช่วยให้ทั้งคู่รักกัน นานเนิ่นนาน อย่างนี้ตลอดไปแล้วกันนะคะ

 

 

เรื่อง kewrite

  ภาพจาก in magazine

ขออนุญาตใช้เนื้อหา