”โดม” ตัดสัมพันธ์ ”พลอย”แล้ว

Home / คู่รัก / ”โดม” ตัดสัมพันธ์ ”พลอย”แล้ว

''โดม'' ตัดสัมพันธ์ ''พลอย''แล้ว”โดม” ตัดสัมพันธ์ ”พลอย”แล้ว

“โดม” ปกรณ์ ลัมน์ หยุดความสัมพันธ์ “พลอย” เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ เผยไม่อยากพูดอะไรมาก ขอให้เป็นเรื่องของคนสองคน พร้อมปฏิเสธนั่งเฝ้า “แมงมุม” ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ถ่ายแบบ ยันไม่ใช่เรื่องของมือที่สาม


ข่าวลือหนาหูเหลือเกินเรื่องคู่รัก-คู่หวานของวงการบันเทิง อย่าง “โดม” ปกรณ์ ลัม และ “พลอย” เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ถึงทางตันกันเสียแล้ว อย่างที่หลายคนเคยคาดการณ์เอาไว้ ด้วยตลอดระยะเวลาที่คบกันมา ทั้งคู่มีข่าวรักๆ เลิกๆ ระหองระแหงให้ได้ยินกันบ่อยครั้ง รวมถึงยังมีโหรชื่อดัง อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงไว้ด้วยว่า ทั้งคู่จะต้องจบความสัมพันธ์กันอย่างแน่นอน


สถานการณ์ระยะหลังส่อแววไม่ค่อยดี เริ่มจากการที่ฝ่ายหญิงมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ “มาร์ท” กฤษดา พรเวโรจน์ พระเอกที่แสดงละครคู่กันในเรื่อง “เมื่อดอกรักบาน” ของผู้จัดฯ “แดง” ธัญญา โสภณ ในงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง แต่ครั้งนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริง

ทางด้านนักร้องหนุ่มอย่างโดม ก็ไม่น้อยหน้า มีข่าวว่าในระหว่างที่ไปโชว์ตัวที่ จ.เชียงใหม่ ก็ควงสาวไฮโซคนดัง “แมงมุม” ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ไปด้วย โดยแหล่งข่าวรายงานว่า ทั้งคู่แสดงท่าทีหวานแหววอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่ยังมีคนเห็นนักร้องคนดังควงคู่กับไฮโซสาวบ่อยครั้ง


ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 เมษายน กองทัพผู้สื่อข่าวได้รอสัมภาษณ์จากปากโดม ในงาน “บาคาดี้ ดี-ไลฟ์” ที่คัลเจอร์ คลับ ย่านพญาไท โดยนักร้องหนุ่มอยู่ในสภาพไม่สดใสนัก แต่ก็ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้าเรียบเฉย พร้อมเปิดใจสั้นๆ ว่า

 “กับพลอยผมไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย ถึงความสัมพันธ์เราจะชะงัก แต่เราก็ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน มันอาจจะทะเลาะกันบ้าง แต่ทุกอย่างก็เคลียร์กันแล้ว ความสัมพันธ์ก็ยัง เป็นพี่น้องกันอยู่ ส่วนเรื่องแมงมุม ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะเป็นผู้ชายเดี๋ยวเขาจะเสียหาย แมงมุมเขาก็เป็นน้องที่รู้จักกันมานาน อีกอย่างน้องเขาก็เป็นที่รู้จักในสังคมด้วย เรื่องบุคคลที่สามไม่อยากให้ดึงเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะมันมีแต่เสียกับเสีย ผมเป็นผู้ชายก็ไม่อยากให้พลอยพูดอะไรมาก ถ้าใครอยากรู้อะไรให้มาถามผมโดยตรงดีกว่า” โดม กล่าว


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ความสัมพันธ์กับพลอยเวลานี้ ยังใช้คำว่า “แฟน” หรือไม่ โดม กล่าวเพียงว่า ก็อย่างที่บอกตอนแรก ความสัมพันธ์ก็ชะงักเฉยๆ ไม่อยากพูดอะไรมาก ขอให้เป็นเรื่องคนสองคนดีกว่า ข่าวที่ออกมา

“ผมก็ปวดหัว พลอยก็ปวดหัว แมงมุมก็ปวดหัว มันไม่เป็นผลดีกับใคร มันมีแต่เสียกับเสีย”

เมื่อถามย้ำว่า มีข่าวว่าโดมไปนั่งเฝ้า ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ระหว่างการถ่ายแบบนั้น นักร้องขวัญใจสาว กล่าวสั้นๆ ว่า

“ไม่เคยไป”

ก่อนจะขอตัวจากการให้สัมภาษณ์ สำหรับความสัมพันธ์ของ โดม และ พลอย นั้น ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 3 ปี หลังจากที่ฝ่ายชายสลัดรักจาก “ตุ๊ย” ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ ส่วนฝ่ายหญิงก็เลิกรากับ “ท็อป” ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ความรักของทั้งคู่นั้นเป็นที่จับตามองอย่างมาก และค่อนข้างเปิดเผย ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่มีให้ได้ยินตลอดว่าทั้งคู่เลิกกัน แต่ทั้งโดมและพลอยก็จูงมือออกมายืนยันถึงความรักว่ายังหวานกันอยู่ กระทั่งมีข่าวมือที่สามเล็ดลอดออกมาดังกล่าว


 ขออนุญาตใช้เนื้อหา