รีเทิร์น รักครั้งใหม่ แต่หัวใจดวงเดิม

Home / คู่รัก / รีเทิร์น รักครั้งใหม่ แต่หัวใจดวงเดิม

 

 

พลอย เลิกเฮิร์ท มั่นใจ โดม ยังรักมั่นคง

 


   
       โดนมรสุมข่าวรุมเร้าเข้ามาในชีวิตของ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จนกลายเป็นข่าวเม้าท์ใหญ่โต เรื่องผีผ้าห่มกับพระเอก มาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ แล้วทั้งคู่ก็ออกมาชี้แจงแถลงไข กลายเป็นชนวนเหตุให้ความรักของ สาวพลอย กับ โดม-ปกรณ์ ลัม เป็นอันต้องมีข่าวรักอับปาง


     เรารักกันค่ะ อันนี้เป็นเรื่องของ พลอย กับ พี่โดม 2 คนตัดสินใจดีกว่า เพราะว่า เราค่อนข้างที่จะเครียดกับข่าว ลงข่าวหน้าหนึ่งติดต่อกันอาทิตย์กว่า อยากจะบอกว่า ให้เป็นเรื่องของคนสองคน เพราะว่า พลอย ไม่อยากกล่าวถึงใคร ไม่อยากพาดพิงถึงใคร ไม่อยากให้ใครเสียหาย ทุกสิ่งขึ้นอยู่กับคนสองคน แล้วอยากให้ยุติข่าวที่มันจะทำร้ายจิตใจพวกเรา รู้สึกว่า เจ็บ และ เฮิร์ทกับข่าวมาพักนึง แล้วมันคงจะเป็นแผลติดตัว พลอย ไปตลอด สิ่งที่ทำได้ อยากให้ทุกคนให้กำลังใจมากกว่า ดีกว่ามาซ้ำเติม ถือว่า เป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ อะไรมันก็เกิดขึ้นได้

 

ความสัมพันธ์ตอนนี้ ?
    ก็ต้องดูเอา เพราะอย่างที่บอก ไม่ใครผิด ไม่มีใครถูก ไม่มีใครขาวสุด ไม่มีใครดำสุด ทุกคนเป็นสีเทา ตัวพลอยเองก็ไม่ได้บอกว่า ถูกหรือผิดนะ อยากให้เรื่องนี้ เราจัดการกันเอง เรารักกันค่ะ ต้องใช้เวลา


เรียกว่า กลับมาตั้งต้นใหม่ได้มั้ย ?
    พลอย ไม่ทราบ อันนี้ต้องถามพี่เขาดู คือ เราไม่ได้เกลียดกัน ไม่ได้ทะเลาะกัน

 


ใครง้อใครก่อน ?
     ไม่ได้เกี่ยวว่า ใครง้อใคร พลอยว่า เป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ คือ เรารักกันไม่ได้จำเป็นต้องใครง้อ รักกันก็ต้องเข้าหากัน


ลุ้นรีเทิร์น ?
     เอ่อ…พลอย ตอบอะไรไม่ได้ ก็รักกันค่ะ คือ ต้องดูๆ กันไป พลอยไม่รู้จริงๆ


อะไรคือสาเหตุที่ทำให้กลับมาดีกัน ?
     มันเป็นเรื่องของคนสองคนก็บอกยาก พลอย ไม่ได้บอกว่า กลับมาดีกันนะ แต่ว่า ต้องใช้เวลา คุยกันอยู่แล้วทุกวัน พลอย สรุปได้คำเดียวว่า เรารักกัน


เคยช้ำรัก ถึงขั้นทำร้ายตัวเองมั้ย ?
      มันไม่ต้องทำร้ายตัวเองหรอกค่ะ พลอยว่า ไม่ได้เป็นมิวสิควิดิโอ พลอย ไม่กรีดข้อมือแน่นอน อย่านำเสนอดีกว่า เด็กที่เขาเป็นเยาวชน เขาจะไม่รู้ แล้วเอาไปทำตาม


ได้กำลังใจจากไหนบ้าง ?
     ก็รู้สึกดี ขอบคุณทุกคนมากที่คอยเป็นห่วง และคอยให้กำลังใจ ตัว พลอย รู้สึกดีกับตรงนี้มาก ที่พลอยอยู่ได้ก็เพราะสิ่งนี้ แล้วมีความสุข เรายืนหยัด เพราะเราสู้ กำลังใจมาจากทุกคน

 


แล้ว พี่โดม ว่ายังไงบ้าง ?
     ก็เขาโดนถาม แล้วเขาเป็นคนตอบตรงๆ ต้องเข้าใจเขา พลอย ก็ไม่โกรธ รู้จักตัวพี่เขาดีแล้วก็เข้าใจ


หมอลักษณ์ ออกมาพูดอีกรอบ ?
    อย่ามาดิสเครดิตกันเลย เพราะว่า คุณไม่มีสิทธิ์มาตัดสินชีวิต พลอย แล้วสิ่งที่เขาทำนาย ก็คือ ทำนายเมื่อสองปีกว่าๆ ที่แล้ว เดือนกรกฎาคม พูดได้คำเดียวว่า อย่ามาตบหัวแล้วลูบหลังกับพลอย ซึ่ง พลอย ไม่ชอบ


ยืนยันได้มั้ยว่า ยังหวานเหมือนเดิม ?
    ก็รักกันค่ะ โอเคก็ดูกันไปแล้วกัน ให้เวลาพวกเราหน่อย อยากให้ทุกอย่างมันผ่านไปด้วยดี อะไรหลายอย่างที่เกิดขึ้น คือ บทเรียนอีกบทที่เราจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีหรือเปล่า บทเรียนที่เราจะเข้มแข็งกัน ก็ต้องดูไป


กลับมาคราวนี้จะมีลิมิตความหวานมั้ย ?
    พูดได้คำเดียวว่า อะไรมันจะเป็นไป อะไรจะเกิดก็ให้เกิด ไม่เคยมีใครมานั่งออกแบบความรักได้ เราไปมาหาสู่กัน ช่วงนี้พี่เขาก็ว่างกันมากขึ้น ให้กำลังใจกัน พลอย ก็อยากให้เขามีกำลังใจในการทำงาน เราอยากให้เขาแฮปปี้กับงาน

 


    

 

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก นิตยสาร tv insize

http://www.tv-inside.net/

ภาพประกอบจาก นิตยสาร in และ internet

ขออนุญาตใช้เนื้อหา