นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “คริสติน่า อากีล่าร์”

Home / คู่รัก / นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “คริสติน่า อากีล่าร์”

 

คุยกับคนดัง :: ฉบับที่ 207(4-10 กค.50)   จากนิตยสาร ทีวี อินไซด์


  ติ๊นา ทวงตำแหน่งเซ็กซี่ แง้มฤกษ์ดี เตรียมวิวาห์
  
        ห่างหายจากงานเพลงไปนาน นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ คริสติน่า อากีล่าร์ ขอกลับมาทวงบัลลังก์ DANCING QUEEN กับอัลบั้มสุดฮอต C.SPACE ที่กำลังร้องแรงอยู่ในขณะนี้ และที่ร้อนไม่แพ้กัน คงจะหนีไม่พ้นข่าวความรัก ที่ตอนนี้หัวใจ ติ๊นา กำลังอินเลิฟอยู่กับหนุ่มใหญ่นักธุรกิจนอกวงการแบบหวานชื่น วาซาบิ ไม่พลาดที่จะฉกตัวมาพูดคุยแบบหมดเปลือก ขอย้ำใครเป็นโรคเบาหวานห้ามอ่านเป็นอันขาด


ช่วงนี้หัวใจพองโต ?
เรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ต้องบอกก่อนเลยว่า เขาเครียดเรื่องข่าว เพราะว่า เขาไม่ได้เป็นคนทำงานอยู่ในวงการ เพราะฉะนั้นเขาไม่รู้ว่า ทำไมต้องเป็นข่าวด้วย แต่ก็พยายามอธิบาย ว่าเราทำงานตรงนี้ การที่จะมาเป็นเพื่อนสนิทเรา มันก็หลีกเลี่ยงกับข่าวไม่ได้อยู่แล้ว แต่เขาพยายามทำความเข้าใจกับงานของติ๊นาอยู่ เขารู้สึกว่า ทำงานอยู่ดีๆ แล้วทำไมต้องเป็นข่าวด้วย ติ๊นา บอกว่าไม่ได้ไปคบกับพนักงานที่ไหนนี่ (หัวเราะ)

เราเป็นคนของประชาชนแน่นอนทุกคนก็ต้องอยากรู้ว่าคบใคร รู้จักใคร มันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้า ติ๊นา มีก็จะบอก แล้ววันนี้ก็มีคนที่ศึกษาอยู่ดูอยู่ แต่ไม่ได้หมายความว่า เป็นคนที่ติ๊นาจะแต่งงาน ณ วันนี้เขาเป็นคนที่ดีที่สุด อนาคตจะเป็นอย่างไรไม่รู้

 

 คนนี้ใช่เลยหรือเปล่า ?
อย่างที่บอก ติ๊นา ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว มุมมองวิธีคิด หรือว่า วิธีการดำเนินชีวิตของเรา และการตัดสินใจของเรา ก็คือต้องใช้ความเหมาะสม ใช้เหตุผล คือ จะดูหลายๆ อย่าง ติ๊นา ชินกับการอยู่คนเดียวมา 10 กว่าปี แล้วมันยากกับการที่เราจะมีใคร ติ๊นา คิดว่า อาจจะไม่มีแล้วด้วยซ้ำ ถ้าไม่มี ติ๊นา ก็อยู่ได้ มันชินแล้วกับชีวิตโสด อยากทำอะไรเราก็ทำ เราอยากไปไหนเราก็ไป เพราะฉะนั้นการที่เราจะมีใครเข้ามาในชีวิต เราก็จะต้องเข้าใจว่า เราจะแฮปปี้


มองถึงขั้นแต่งงานเลยหรือเปล่า ?
การตัดสินใจอะไร คงยังไม่ถึงขั้นนั้น และ ไม่ได้หมายความว่า ติ๊นา อายุเท่านี้แล้วจะต้องรีบแต่งงาน ไม่ใช่เลย ติ๊นา คิดว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ความพร้อม และ ความใช่ต่างหาก อาจจะ 45 หรือ50 ติ๊นาแต่งก็ไม่รู้ คิดว่า อย่าไปกำหนด แต่ก็เข้าใจนานๆ ทีจะมีคนเข้ามาซักคน รู้ว่าใครๆ ก็สนใจ (หัวเราะ) แต่ว่าไม่ได้มีอะไรที่หวือหวาจริงๆ ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เพราะว่าตอนนี้ ติ๊นา ก็ทำงาน ไม่มีเวลาอะไรมากมาย ถ้าวันนึง ติ๊นา ลงเอยกับเขาหรือว่า กับใครก็แล้วแต่ วันนั้นจะเป็นวันที่ ติ๊นา บอกได้เต็มปาก บอกได้ทุกอย่าง
ทำไมถึงเลือกคนนี้ ?
ติ๊นา เป็นคนเลือก มีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเรา แต่ว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราเองอาจจะไม่ได้ดีที่สุดสำหรับคนอื่นก็ได้ ในมุมมองของ ติ๊นา คิดว่า เราทำงานเราต้องแฮปปี้ หรือว่า คบใครซักคนก็ต้องแฮปปี้ เพราะอย่างนั้น ถ้าเราคบแล้วไม่แฮปปี้ก็เลิกคบ ติ๊นา จะเป็นคนที่ไม่ฝืนหรือว่า ไม่ทำอะไรที่เราต้องมานั่งเครียด รอบข้างเรามีเรื่องเครียดเยอะแล้ว เราอย่าหาเรื่องเครียดเข้าหาตัวเราอีกเลย


 
ประทับใจเขาตรงไหน ?
ที่จิตใจมากกว่า ติ๊นา ว่า เขาเป็นคนจิตใจดีค่ะ เป็นคนคุยสนุกแล้วที่สำคัญเป็นผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานของเขา 
 สวมแหวนหมั้นกันแล้ว ?
ไม่ใช่แหวนอย่างนั้น ไม่ใช่แหวนสำคัญเลย (หัวเราะ) แหวนหมั้น ต้องเป็นเพชรซิ (ยิ้ม) จริงๆ แล้ว คือ เขาให้ยืมใส่ แต่พอคนมาเห็นแล้วทักปุ๊ป ก็บอกเขาว่า คืนไปเลย เดี๋ยวคนอื่นเขาจะเข้าใจผิด เราเพิ่งรู้จักกันต้องค่อยเป็นค่อยไป คือ ทุกคนหวังดีว่า ให้ ติ๊นา รีบไปเถอะ แต่ ติ๊นา เป็นคนไม่รีบ ยังมีความสุขตรงนี้อยู่ ถ้ายังไม่มั่นใจหรือว่า ยังไม่พร้อม ติ๊นา ก็ยังไม่รีบตัดสินใจ 


 ทำไมเขาถึงให้ยืมแหวน ?
เหมือนแหวนใส่เล่น เป็นแหวนเรียบๆ ของเขา เวลาที่เอาไปคืนเขาก็ไม่ได้น้อยใจอะไรหรอก บอกเขาไปตรงๆ ว่า คนอื่นเข้าใจว่า เป็นแหวนแต่งงาน ติ๊นา ก็เลยเอาไปคืน
สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ?
ก็มันพอดีค่ะ (หัวเราะ) ถ้า ติ๊นา จะหมั้น หรือ มีอะไร ติ๊นา จะบอกแน่นอน เหมือนที่วันนี้ที่บอกว่า กำลังดูๆ อยู่ ไม่มานั่งโกหกหรอกอายุขนาดนี้แล้ว ตอนนี้ก็เลยบอกไงว่า ถ้าวันนึง ติ๊นา มีความสุขก็อยากที่จะให้ทุกคนรับรู้ ไม่ปิดอยู่แล้ว


มั่นใจในคนนี้แค่ไหน ?
เพิ่งรู้จักกัน ก็ต้องมีอะไรเรียนรู้อีกเยอะ มีนิสัยแย่ๆ ของ ติ๊นา อีกหลายอย่างที่เขายังไม่รู้ คนเราถ้าจะตัดสินใจคบกับใครจริงจัง ก็ต้องรับให้ได้หมด ทั้งความดี ความทุเรศ ก็ต้องรับได้หมด


ไปไหนมาไหนวางตัวลำบากมั้ย ?
ติ๊นา ไม่ได้ปิดบัง ไปไหนมาไหน ปกติ ไปกินข้าว เดินห้างกันบ้าง แต่ไม่ได้บ่อยมาก เพราะว่า ไม่ค่อยว่าง ส่วนใหญ่ไปทานข้าว แต่ไม่ได้ไปที่มืดสลัวๆ เลยนะ ไปร้านปกติ สิ่งที่เราทำก็ทำให้เห็น


ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง ?
มุมของครอบครัว ติ๊นา เขาไม่ก้าวก่ายอยู่แล้ว ติ๊นา โตแล้ว พ่อ – แม่ ก็ปล่อยให้เป็นการติดสินใจของ ติ๊นา มากกว่า แน่นอนท่านก็อยากให้ลูก มีใครคอยดูแล ที่ผ่านมา ติ๊นา เหมือนหัวหน้าครอบครัวทำอะไรเอง ตัดสินใจอะไรเอง ดูแลครอบครัว นิสัยของ ติ๊นา เลยเป็นคนขี้รำคาญ ต้องรับให้ได้ เขาก็เคยมากินข้าวกับที่บ้านติ๊นานะ


เขาบอกมั้ยว่าชอบ ติ๊นา ตรงไหน ?
เขาก็คงจะชอบที่เราเป็นเรามั้ง คือ ติ๊นา เป็นคนตรงๆ มีอะไรพูดกันเลย ชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็บอก เขาอาจจะชอบตรงที่เราเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ

 

 


ข่าวเรื่องความรักกระทบกับงานเพลงหรือเปล่า ?
ไม่เกี่ยวกันอยู่แล้ว ถึง ติ๊นา จะมีข่าวเรื่องความรักก็ไม่ได้ทำให้เรื่องงานเสียหาย ติ๊นา เต็มที่กับงาน อะไรที่เอามาให้ ติ๊นา ทำ จะชอบ หรือ ไม่ชอบ เราทำเต็มที่อยู่แล้ว ตอนนี้งานมาที่หนึ่งอยู่แล้ว เรื่องส่วนตัวมาเป็นอันดับสอง


      อินเลิฟแบบนี้ แฟนๆ ของเธอ ก็ได้แต่ส่งแรงใจ เชียร์ให้ ติ๊น่า ได้ใส่ชุดเจ้าสาวเร็วๆ

 

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก นิตยสาร ทีวี อินไซด์   
  

  ติ๊นาขอทวงบัลลังก์แดนซ์ 2007
  เจ-ใหม่-โดม-ติ๊นา ทำลายสถิติแดนซ์นันสต็อป 3 ชั่วโมงเต็ม!!! 

  Amazing คริสติน่า อากีล่าร์ หวานใจหลิวเต๋อหัว