ดีเจก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ

Home / คู่รัก / ดีเจก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ

 

Koi  in  love
ดีเจก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ

 


     เพราะด้วยหน้าที่การงานของ ดีเจก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ  สาวเสียงใสประจำคลื่น 104.5 Fat Radio ทำให้เธอได้พบกับนักดนตรีหนุ่มวงอินดี้ชื่อดัง อยู่บ่อยครั้งจนกลายเป็นเพื่อนกัน แต่แล้วเรื่องบังเอิญก็เกิดขึ้น


    “เขาขอให้ที่ก้อยส่งรูปที่เคยถ่ายให้เขาไปให้ทางอีเมล์ แต่ก้อยดันทำอีเมล์เขาหาย พอได้เจอกันอีกครั้งก้อยเลยขออีเมล์ใหม่ ความที่ชื่ออีเมล์ของเขาจำยาก เขาจึงตัดปัญหาด้วยการเมมเบอร์โทรศัพท์เขาลงในโทรศัพท์เรา บอกว่าถ้าจะส่งรูปให้เมื่อไรค่อยโทรมาถามอีเมล์แล้วกัน การแลกเบอร์กันครั้งนั้นถือเป็นเรื่องธุระ เลยไม่ได้คิดอะไร หลังจากนั้น 2-3 วัน เขาก็โทรมา ‘ฮัลโหล พี่ตู่หรือเปล่าครับ ขอลิสเพลงหน่อย’ เอ๊ะ นี่มันเบอร์เราแต่ทำไมขอสายพี่ตู่ ก้อยเลยโทรกลับไปบอกว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ก้อย สรุปว่าเขาเมมเบอร์ก้อยผิดเป็นชื่อพี่ทีมงาน  ความบังเอิญครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นทำให้เราเริ่มคุยกันมากขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายจึงตกลงเป็นแฟนกัน


    “ช่วงเทศกาลคริสต์มาสปีที่แล้ว ประมาณวันที่ 23 ธันวาคม อยู่ดีๆ เขาบอกว่ามีอะไรจะให้พร้อมกับหยิบต่างหูชิ้นนี้ออกมา แล้วบอก ‘เมอร์รี่คริสต์มาส’  ก้อยก็ตกใจ เพราะมันยังไม่ถึงวันคริสต์มาสเลย ถ้ามอบของขวัญให้ตรงวันคงรู้สึกเซอร์ไพร้ส์กว่านี้ (หัวเราะ) แต่ที่เขาต้องมอบต่างหูให้ก้อยในวันนั้น เพราะเขาเพิ่งไปรับมาจากที่ร้าน พอมันอยู่กับตัวแล้วทนไม่ไหว ตื่นเต้น ได้ของร้อนก็ต้องรีบปล่อยทันที  เขาเล่าให้ก้อยฟังทีหลังว่าตอนที่เห็นต่างหูอันนี้ครั้งแรก เขาประทับใจมาก รู้สึกว่ามันเท่ห์ดี เขาคิดว่าถ้ามีแฟน เขาจะซื้อต่างหูอันนี้ให้กับแฟน ซึ่งในที่สุดเขาก็ซื้อมาให้เรา


   “ต่างหูอันนี้เป็นรูปกรอบแว่นตากันแดดสีแดง สลักคำว่า ‘Nansy in pain’  เขาเล่าให้ฟังว่าเคยมีคนชื่อ Nansy เป็นแฟนกับมือเบสชื่อ Sid Vicious แห่งวง Sexpistols ซึ่งเป็นวงพังก์ที่ดังมากในยุค 70’s สองคนนี้เป็นคู่รักที่ดังและเท่ห์มากในยุคนั้น ก้อยรู้สึกว่าเรื่องราวของ Nansy คนนี้น่าสนใจ อีกทั้งต่างหูนี้เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Missile ซึ่งตอนนั้นยังไม่วางขายที่ร้าน Soda เลย พอดีเขารู้จักกับคนที่ร้านเลยสั่งซื้อมาให้เราก่อนวางขาย ก้อยจึงยิ่งรู้สึกพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยดีไซน์ที่เก๋ แปลกตา แถมใส่ข้างเดียวอีกต่างหาก ยิ่งทำให้เห่อมากในช่วงแรก  ก้อยใส่ไปทำงานทุกวัน พอใส่บ่อย ประกอบกับก้อยมักเก็บต่างหูไว้ในกระเป๋าถือ มันคงกระแทกกันจนก้านต่างหูงอ ก้อยเลยลองดัดดู ปรากฏว่าก้านหัก จิตตกไปหลายวัน กลัวซ่อมไม่ได้ สุดท้ายต้องส่งไปซ่อมที่โรงงานประมาณ 3 เดือน หลังจากนั้นมาก้อยไม่กล้าใส่อีกเลย กลัวพังอีก


      “ก้อยเชื่อในพรหมลิขิต เพราะฉะนั้นจึงรู้สึกว่าเหมือนเป็นโชคชะตาที่ทำให้เราทั้งคู่ได้เจอกัน ถ้าเขาไม่ได้เมมเบอร์ก้อยผิด ป่านนี้เราอาจจะไม่ได้คุยกันและคบกันเหมือนทุกวันนี้ก็ได้”

 

ขอบคุณเรื่องจาก we magazine

http://www.we-mag.com

 

 

   

   
ภาพจาก Banditnoi interview.com

 

 

  

 

 

   

   
ภาพจากนิตยสาร แฮมเบอเกอร์

 

 

ภาพจากภาพยนตร์เขาชนไก่


แฟชั่น, พอลล่า, บี้, เดอะสตาร์,

แฟชั่น รัก/สาม/เศร้า ก้อย เป้ พีค เฉี่ยว

จากนิตยสาร First


หนุ่มๆ อาจร้องว้ากับภาพ 2 สาวในอ่างอาบน้ำ


เดินโชว์ ในงาน center piontขออนุญาตใช้เนื้อหา