ป๋อ เลิกปากแข็ง

Home / คู่รัก / ป๋อ เลิกปากแข็ง

 

Special Interview :: ฉบับที่ 210  (25-31กค.50)   


  ป๋อ เลิกปากแข็ง รับ เอ๋ หวานใจ


   
       ก่อนจะทิ้งท้ายครบรอบวันเกิด ทีวี อินไซด์ พระ-นาง 7 สี ตบเท้ากันมาร่วมยินดี นำทีมโดยสาวเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, ป๋อ- ณัฐวุฒิ สกิดใจ, โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมใจกันมาเผยเรื่องราวอัพเดทที่นี่

เริ่มกันที่พี่ใหญ่ หนุ่มป๋อ กันก่อนเลย

 


ละครเรื่องใหม่ที่เล่นคู่ อั้ม ?
      เรื่อง บุพเพเล่ห์รัก ค่อนข้างจริงจังครับ มีมุมที่มีเหตุผลบ้าง ไม่มีเหตุผลบ้าง แต่ว่า ค่อนข้างที่จะใช้ความรู้สึกจริงๆ เล่น โดยบรรยากาศของเรื่องจะสนุก โดยความน่ารัก โดยความแก่นๆ ของ อั้ม เขาจะทำให้ดูสนุก แล้วตัวเราก็จะแกล้ง คอยกัด ผมคิดว่า คนดูๆ แล้วจะยิ้มนะ แล้วก็จะสนุกตาม

 


ร่วมงานกับ อั้ม อีกครั้ง ?
      ก็โอเคอยู่แล้วครับ เพราะ อั้ม เราเคยร่วมงานกันมาหลายเรื่องแล้ว แล้วนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ อั้ม เล่นออกมาได้ดี เดี๋ยวนี้ อั้ม ยิ่งเล่นยิ่งเป็นธรรมชาติ ยิ่งเล่นยิ่งเห็นพัฒนาการของน้องว่า น้องเล่นเป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ยาก ผมว่า นักแสดงบางทียิ่งเล่นยิ่งเป็นละคร บางครั้ง ผมยังรู้สึกเลยว่า ผมเล่นเป็นละคร แต่บางคนยิ่งเล่นยิ่งเป็นธรรมชาติ ซึ่งเรารู้สึกดีกับความสามารถของน้องๆ ที่ยิ่งเล่นยิ่งปรับตัวได้เก่ง

 


นักข่าวหลายคนยกให้ ป๋อ เป็นขวัญใจ ?
    ผมว่า มันเป็นรางวัลที่มอบให้กันเพราะความรัก คือ จริงๆ เขาให้รางวัลเราๆ ก็ดีใจ เชื่อมั้ยนี่คืออีกสาขาหนึ่งที่ผมภูมิใจมากๆ เพราะมันเหมือนเราดีต่อกันมาเป็นแรมปี พอมันดีต่อกันปุ๊ปก็ให้รางวัลกันซักนิด มันก็ชื่นใจ ไม่ต้องมาให้เงินทอง ไม่ต้องมาบอกว่า คุณดังมากมาย ฉันชอบคุณไม่ต้อง คือ รางวัลนี้ผมถือว่า คุณรักผม ผมเป็นคนดี เรารักกันนะ เราทำงานด้วยกัน ให้รางวัลซึ่งกันและกัน มันเป็นสิ่งที่ผมภาคภูมิใจแล้ว แล้วมันก็เป็นวันที่ผมรู้สึกว่า นักข่าวรักเรา เพื่อนๆ นักแสดงรักเรา

 


ความสัมพันธ์กับ เอ๋ ไปถึงไหนแล้ว ?
    เหมือนเดิม หมายความว่า ไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นกลุ่ม อย่างที่บอกสถานะ คือ ยังเป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ แต่ถ้าถามว่า ในอนาคตผมก็ไม่รู้ แต่ถ้าถึงเวลาหนึ่งมันต้องมีความชัดเจนมากกว่านี้ แต่ตรงนี้ผมพูดได้แค่นี้ เพราะถ้าผมพูดมากกว่านี้ แล้วฝ่ายหญิงบอกว่า ไม่ใช่ ผมก็จะกลายเป็นคนปากเปราะ ณ วันหนึ่งถ้ามันใช่ มันก็ใช่เอง แล้ววันนั้นมันจะมีความชัดเจนแน่นอน แล้วต้องมาบอกกันอยู่แล้ว เราไม่ได้ไปหลบๆ ซ่อนๆ อะไรอยู่ในถ้ำ มันไม่ใช่ เห็นมั้ยว่า ทำไมสมัยนี้รักกันแป๊ปเดียว รักแล้วก็เลิก เพราะว่า รีบเกินไป

 


บ้านที่สร้างอยู่แถวพระราม 5 เสร็จหรือยัง ?
   เสร็จแล้วครับ

 


เป็นเรือนหอด้วยหรือเปล่า ?
      ไม่เลย คือ ที่สร้าง เพราะอยากให้แม่มาอยู่ เพราะพ่อ-แม่ อยู่ที่ เพชรบุรี ผมทำงาน 7 วัน คือ บางทีเราไม่ได้กลับบ้าน 2 – 3 เดือน พ่อ-แม่ ผมแก่ขึ้นทุกวัน ผมจะทำยังไงที่จะได้ดูแลพ่อ-แม่ผมได้ ผมก็เลยใช้วิธีการซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ พอท่านมีเวลา ท่านมาเยี่ยมผมซักอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วค่อยกลับ แล้วถ้าวันไหนผมว่างยาวๆ ผมกลับไปเพชรบุรีนั่น คือ วิธีการของผม คนต่างจังหวัดจะเข้าใจคำพูดของผม แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเรือนหอ ไม่จำเป็นชีวิตคนเราไม่จำเป็นต้องมีเรือนหอ

 


เคยพา เอ๋ ไปแนะนำให้แม่รู้จักมั้ย ?
      เคยเจอกันครับ ต้องเคยเจอกันอยู่แล้วธรรมดา เพื่อนฝูงไปกันเยอะแยะก็ต้องเคยเจอกัน เพราะแม่ต้องเคยเจอเพื่อนๆ ทุกคนอยู่แล้ว

 

 


แม่ปลื้ม เอ๋ หรือเปล่า ?
     อันนี้ไม่รู้ครับ ต้องถามแม่

 


พอถามเรื่องนี้ทีไรไม่ยอมรับซักที เลยมีคนแซวว่า ปากแข็ง ?
     ผมปากแข็ง เพราะผมไม่ใช่คนปากเปราะ แล้วไม่ใช่คนที่พูดไปเรื่อยๆ แล้วไม่รับผิดชอบคำพูดตัวเอง เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องพูด เชื่อผมเถอะว่า อย่างน้อยก็มีดาราซักคนที่พยายามทำให้วงการนี้มีเรื่องอื่นที่จะคุยบ้าง

 


       เอาเป็นว่า ทุกคนก็รอวันที่จะได้ยินข่าวดีจาก ป๋อ ไว้วันนั้นมาถึงเมื่อไหร่ มีเฮ…แน่นอน

 

 

เรื่องจาก นิตยสาร ทีวีอินไซด์


  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา