พิม – ซอนย่า คูลลิ่ง

Home / คู่รัก / พิม – ซอนย่า คูลลิ่ง

 

 

          ใครที่กำลังมีความรัก ทุกสิ่งล้วนเป็นสีชมพู เช่นเดียวกับ  คุณพิม – ซอนย่า คูลลิ่ง  ที่ช่วงนี้เธอดูยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา เพราะกำลังอินเลิฟสุดๆ กับหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ  คุณวิน – โปลโดมินิก วัชรสินธุ์  และกำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้

 

        “ที่จริงพิมรู้จักพี่วินมาตั้งแต่เก้าปีที่แล้ว ครั้งแรกที่เจอเราต่างคนต่างปิ๊งกัน หลังจากนั้นพี่วินมาก็ตามจีบพิมบ้าง  แต่เราคิดว่าผู้ชายคนนี้ต้องเจ้าชู้แน่เลย เพราะดูลักษณะแล้วใช่ชัวร์

         ซึ่งตอนนั้นพี่วินเองก็คิดว่าเราเป็นผู้หญิงขี้เล่น ท่าทางเจ้าชู้เหมือนกัน เลยทำให้ไม่ได้คุยจริงจัง พอเวลาผ่านไป ต่างคนต่างมีแฟน แต่เรายังคบหาเป็นเพื่อนมาตลอด จนวันหนึ่งเรามีโปรเจกต์งานที่ต้องทำร่วมกัน ซึ่งเป็นจังหวะที่พิมและพี่วินกำลังโสดอยู่ พอเราได้ทำงานด้วยกันบ่อยเข้า ความรักก็เกิดขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว พิมกับพี่วินจึงคบหาเป็นแฟนเรื่อยมา

 

        “หลังจากนั้นประมาณหนึ่งปี พี่วินพาพิมไปเที่ยวพัทยา อ้างว่ามีประชุมที่นั่น แล้วชวนขึ้นเรือไปเที่ยวด้วยกัน เราสังเกตเห็นแชมเปญและดอกไม้อยู่ในเรือ เลยสงสัยว่าต้องมีอะไรแน่ๆ แต่ปกติพี่วินเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้ว พิมเลยไม่ได้สงสัยอะไรมาก

         พอเรือจอดกลางทะเลปุ๊บ พี่วินก็กระโดดลงน้ำทะเลแล้วเรียกให้พิมไปว่ายน้ำด้วยกัน เราก็ลงไปว่ายน้ำด้วย ซักพักหนึ่ง เขาก็คายแหวนเพชรที่คาบไว้ในปากออกมาพร้อมกับพูดประมาณว่า ‘ตอนนี้ผมคุกเข่าอยู่ในน้ำ แต่งงานกับผมนะ’ ซึ่งเป็นการขอแต่งงานอีกรอบหนึ่ง พิมเองก็ตกใจปนขำ เพราะตลกที่เขาหาวิธีเซอร์ไพร้ส์เราแปลกๆ ดูน่ารักและประทับใจมากๆ

 

        “พอได้แหวนวงนี้พี่วินมาเฉลยให้ฟังทีหลังว่าเขาเป็นคนดีไซน์เองทั้งหมด แต่ว่ามันหลวมเกินไป หลังจากวันนั้นเราไปที่ร้านแหวนอีกครั้งเพื่อเลือกแหวนแต่งงานและแก้ไซส์แหวนวงนี้ให้พอดี ทางร้านแอบกระซิบให้พิมฟังว่าพี่วินเข้าออกร้านบ่อยมาก เพราะต้องแก้แบบอยู่หลายรอบ ส่วนแหวนคาร์เทียที่เขาเคยขอแต่งงานครั้งแรก พี่วินยึดวงนั้นคืน อ้างว่าให้ใส่แค่ชั่วคราว เพราะเขาตั้งใจเก็บแหวนคาร์เทียวงนั้นไว้ให้ลูกสาวของเรา”

 

    มองการณ์ไกลขนาดนี้ We ขอให้สมหวังนะคะ

 

 

 

    ติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่นิตยสาร WE คอลัมน์ Sweet memory
    ฉบับเดือนสิงหาคม 50

ขออนุญาตใช้เนื้อหา