อั้ม ยัวะข่าวเกย์ขอเปิดตำนาน รัก ข้ามช่อง

Home / คู่รัก / อั้ม ยัวะข่าวเกย์ขอเปิดตำนาน รัก ข้ามช่อง

 

 

      อั้ม ยัวะข่าวเกย์ขอเปิดตำนาน รัก ข้ามช่อง

 

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ความรัก พิ้งกี้ สาวิกา ผู้หญิง


   
       ผ่านร้อนผ่านหนาวในสังเวียนความรักมานาน ใครๆ ก็รู้ว่า พระเอกกล้ามโตปากแดง อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ เป็นนักรักขนาดไหน เพราะคว้าสาวๆ ในวงการมาเคียงข้างกายไม่เคยห่าง เริ่มต้นเปิดตำนานรักกับสาวใหญ่ หมออ้อย-จุฑารัตน์ อัตถากร พร้อมๆ กับเกิดกรณีรักสามเส้ากลายกับนักร้องสาว แคทรียา อิงลิช จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต 


     หลังจากนั้นก็สานสัมพันธ์กับ วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก่อนจะมาโดนศรรักปักอกนางเอกจากช่องคู่แข่ง พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช หลายคนพอได้รู้ก็เกิดอาการงงเป็นไก่ตาแตก ไม่รู้ว่า ทั้งคู่โคจรมาเจอกันตอนไหน


     นอกจากจะเนื้อหอมในบรรดาสาวๆ แล้ว อั้ม ยังคงโดนกระแสข่าวว่า เป็นเกย์ อยู่บ่อยครั้ง ไม่รู้ทำไมถึงสลัดข่าวนี้ออกจากตัวไม่พ้นซักที พอจะอินเลิฟกับใครก็ไม่วาย ถูกเม้าท์ว่า ทำเพื่อกลบกระแสข่าวเกย์อยู่ร่ำไป จนเจ้าตัวเริ่มท้อใจ


     เพื่อไม่ให้เสียเวลา อินฟราเรดซูม เลยต้องมาทำหน้าที่หาความจริงจากพระเอกหนุ่ม ให้ได้รู้กันไปเลย มาดูกันว่า รักครั้งล่าสุดของ หนุ่มอั้ม มีที่มาที่ไปอย่างไร และ นี่คือรักครั้งสุดท้ายของ หนุ่มอั้ม หรือเปล่า วันนี้ อั้ม มีคำตอบมาฝาก

 

เริ่มต้นความสัมพันธ์ เกิดขึ้นตอนไหน ?
เจอกันตามงานโชว์ตัว งานอีเว้นท์ แล้วก็จะต้องมีงานที่จะต้องทำด้วยกันอีก แล้วก็จะมีพี่ที่ผมรู้จักแล้วก็สนิทมานานแล้ว เขารู้จักแม่จักแม่ของน้อง เลยรู้จักกัน


พิ้งกี้ ใช่สเป็คมั้ย ?
อย่างที่ผมบอกไปว่า ผมไม่มีสเป็คว่า จะต้องเป็นยังไง ผมขอแค่ว่า เป็นคนที่รักครอบครัว แล้วเป็นคนที่เข้าใจซึ่งกันและกัน แล้วก็อารมณ์ดีแค่นั้นแหละครับ


ชอบ พิ้งกี้ ตรงไหน ?
น้องเขาเป็นคนมีความสามารถ และ เขารักครอบครัว เขาจะรักคุณแม่มาก


แล้วน้องนางงามคนนั้น ?
อย่างที่ผมบอกตั้งแต่แรกแล้วว่า คนนั้น คือ เพื่อนผมจริงๆ ไม่เคยเป็นแฟนกัน หรือ มีอะไรมากกว่านั้น ถ้าผมมีแฟน ผมคงไม่พามาเจอพี่ๆนักข่าวให้ถ่ายได้ง่ายๆ หรอก


มีไปรับ-ไปส่ง พิ้งกี้ ด้วย ?
ก็มีครับ ถ้าผมว่างก็ไป


ชอบไปกองละครของ พิ้งกี้ ส่งข้าวส่งน้ำ ?
ก็ไปบ้าง ถ้าว่างก็ไป


ไปให้กำลังใจ หรือไปดูแล ?
เป็นผู้จัดการส่วนตัวมั้งครับ (ยิ้ม) ไม่ใช่ ก็คือว่างแล้วก็โทรคุยกับคุณแม่ว่า อยู่ตรงนี้ๆ เราก็อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ก็ซื้อของไปฝากแม่ ซื้อของไปฝากน้องครับ

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ความรัก พิ้งกี้ สาวิกา ผู้หญิง
อย่างนี้ เรียกว่าตามจีบ ?
อยากได้คำตอบว่ายังไงล่ะ ก็คุยกันอยู่ ถามว่าจีบมั้ย บอกว่าคุยกันอยู่ดีกว่า


ศึกษาดูใจกันหรือเปล่า ?
ก็ศึกษาดูใจกัน คือ ต้องให้เกียรติน้องเขา เพราะว่า น้องเขาก็มีคุณพ่อ – คุณแม่ ผมไม่อยากให้น้อง ต้องเสียใจ หรือคิดมากเกี่ยวกับข่าวต่างๆ ไม่ค่อยอยากให้น้องเขาเป็นข่าวกับผม เพราะว่า ข่าวเรื่องผมมันเยอะแยะไปหมด แต่อย่างที่ผมบอก พี่มายืนถามผม ผมก็ตอบให้ตรงๆ ขอให้เชื่อผมบ้าง ในสิ่งที่ผมตอบ หรือ ถ้าไม่อยากฟังเรื่องที่ผมตอบ ก็ไม่ต้องถามผมก็ได้ แค่นั้นเอง


เป็นคนแรกที่พูดเต็มปากเต็มคำว่า ศึกษาดูใจกันอยู่ ?
อย่างที่บอก อะไรที่ผมรู้ ผมจะตอบ อะไรที่ผมไม่รู้ หรือ ไม่เกี่ยวข้องกับผม ผมก็ตอบไม่ได้ แค่นั้นเอง


คุณแม่ ปลื้ม ?
อย่าเรียกว่าปลื้มเลย อาจจะเป็นแบบ เราคุยกันแบบพี่น้อง แล้วไม่ได้ทำอะไรเสียหาย การที่เราแบ่งปันความรู้สึกดีๆกัน ดูแลกัน ผมว่าไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว น่าจะเห็นผมเป็นเหมือนลูกเหมือนหลานคนนึงมากกว่า คุณแม่ ไม่ได้ว่าอะไรครับ เพราะว่า ผมไม่ได้ทำอะไรผิด หรือ ทำอะไรที่เป็นการล่วงเกิน เพราะฉะนั้นผมก็คิดว่า ผมบริสุทธิ์ใจในการกระทำทุกอย่าง ทุกคำพูดของผม


ไฟเขียวผ่านฉลุย ?
อย่างเรียกว่าไฟเขียวเลย ไม่ใช่สี่แยกที่ต้องมีไฟเขียวไฟแดง คนเรารู้จักกัน มันไม่จำเป็นที่ว่าจะมีความสัมพันธ์แบบเดียวที่ผู้ชายกับผู้หญิงจะรู้จักกัน


เมื่อไหร่จะพาน้องไปให้ คุณพ่อ-คุณแม่ ดูตัว ?
คงยังไม่ขนาดนั้นครับ คงต้องเป็นเรื่องของอนาคตครับ


แล้วเมื่อไหร่จะพัฒนาเป็นแฟน ?
อย่างที่บอกไป คำตอบเมื่อกี้ คำตอบเดียวกัน


ตั้งแต่เป็นข่าวกับสาวๆ ดูเหมือน พิ้งกี้ จะเปิดตัวมากที่สุด ?
ถามผมว่า เปิดเผยมั้ย ผมไม่ได้เปิดเผยว่า ผมจะไปไหน บอกใคร หรือต้องทำให้ใครเห็น คือ บางอย่าง หรือ พี่ๆบางคนก็พูดต่อๆกันไป ถามว่า ผมบอกตรงๆว่า ถามผม ถ้าผมตอบได้ผมจะตอบ อะไรที่ตอบไม่ได้ ผมขออนุญาตไม่ตอบ เพราะผมไม่ชอบตอบอะไรที่ไม่เป็นความจริง เหมือนโกหก ถ้าผมตอบได้ ผมก็ตอบ แต่ไม่ถึงกับเปิดอะไรมากมาย เพราะว่า ผมก็รักชีวิตความเป็นส่วนตัวของผมอยู่


รักข้ามค่ายอีกคู่ ?
ก็ไม่รู้ ข้ามคลองดีกว่ามั้ง


มีข่าวว่า สร้างข่าวกลบกระแสเป็นเกย์ ?
คือในข่าวลงค่อนข้างแรงมาก ถึงขนาดกระแสข่าวที่บอกว่า ผมทำทุกอย่างเพื่อกลบกระแสข่าวเป็นเกย์ ผมอยากถามกลับว่าทำไม เพราะอะไรถึงต้องคิดว่า ผมเป็นเกย์อยู่ หรือว่า ทำไมผมถึงต้องทำเพื่อกลบกระแส ผมขอบอกตรงนี้เลยว่า ใครที่ยังคิดว่าผมเป็น หรือคิดว่า ผมเคยเป็น ขอให้หาหลักฐานมา เป็นอะไรก็ได้ คิดว่าผมไปนอนกับคนไหน ใครเคยซื้อ หรือคิดว่ามีเสี่ยเลี้ยง ซื้อรถให้ ไปหาหลักฐานมาให้ผมที แล้วขอให้ลงข่าวตัวโตๆ พาดหัวใหญ่ๆให้ผมที แต่ถ้าไม่มี กรุณาเชื่อที่ผมบอก แล้วขอให้อย่าลงแบบนั้นอีก
เมื่อก่อนผมอาจจะรู้สึกว่าไม่ซีเรียส เพราะว่า ผมอยู่ตัวคนเดียว ผมไม่แคร์ ไม่อะไรอยู่แล้ว แต่ว่า ณ วันนี้มันไม่ใช่แค่ผมตัวคนเดียวอีกแล้ว มีครอบครัวผม ซึ่งเขียนกันอยู่เรื่อยๆ มันกระทบถึงหลายอย่างในตัวผม ถึงคนที่ผมรู้จัก ถึงคนที่ผมรัก หรือแม้แต่ใครก็ตามที่กำลังจะรู้จักผม ผมอยากจะบอกว่า ถ้าพี่แน่ใจว่า ผมเป็น ให้ไปหาหลักฐานมา ขอตัวใหญ่ๆชัดๆ แต่ถ้าไม่ได้ กรุณาทำตามที่ผมบอก แค่นั้นเอง


เคยคุยเรื่องนี้กับน้องมั้ย ?
ผมอยากจะบอกตรงนี้เลย ขอบอกตรงนี้เลยว่า มีบางคน มีเพื่อน หรือ มีคนที่รู้จัก หรือมีใครก็ตามที่ชอบถามน้อง ผมอยากจะบอกตรงนี้เลย ฝากผ่านตรงนี้เลยว่า ถ้าเกิดใครอยากจะพูดถึงเรื่องของผมยังไงก็ตาม ถ้าไม่รู้จักผม อย่ายุ่งเรื่องของผม หรือถ้าไม่รู้จักผมแล้ว อยากจะพูดกับผม ขอให้มาพูดกับผมต่อหน้า ผมอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ได้เสมอ ขอให้เข้ามาพูดกับผม
แต่อย่าบอกว่าเขาพูดแบบนี้ คนโน้นพูดแบบนี้ เขาฝากมาบอกมาแบบนี้ ซึ่งมันไม่แฟร์กับผม เขาคือใคร คนไหน หามาให้ผมที ผมอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ เอามาเจอต่อหน้าผมที ผมไม่เคยกลัวว่า จะต้องเจอใคร หรือว่าต้องหลบ เพราะว่า ผมถือว่า เรื่องนี้คือเรื่องจริง ผมกำลังบอกอยู่ว่า ผมเป็นยังไง ผมเป็นแบบไหน ขอเขาตัวนั้นมาให้ผมเจอซักที หรือแม้ว่า ผมรู้ว่ามีใครพูด ผมได้ทราบมาบ้างว่า ใครพูดแบบไหนหรือว่า พูดถึงตัวผมยังไง ผมจะเข้าไปถามเอง


เรื่องหมั้น ?
จะหมั้นใครที่ไหน เดี๋ยวแม่น้องก็ด่าผมพอดี


แบบจองไว้ก่อน แลกแหวนกัน ?
รู้จักไว้แบบนี้ ดูแลกัน พูดคุยกัน ตอนนี้เป็นแบบนี้แหละ


ณ ตอนนี้ ถือว่าสนิทกันมากมั้ย ?
ก็เป็นเพื่อนสนิทคนเดียวที่ผมได้รู้จัก และ ได้คุยอยู่ตอนนี้ นอกนั้นก็มีแต่งาน มีแต่ที่บ้าน มีแต่เพื่อนกับครอบครัว 


     ออกตัวแบบนี้ สงสัย อั้ม – อธิชาติ คงจะกลัวหนุ่มๆ แอบมาแจกขนมจีบหวานใจ เลยต้องกั๊กๆ เอาไว้ก่อน แหม…มุกนี้ เขารู้ทันกันหมดแล้ว

 

 

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากนิตยสาร ทีวีอินไซด์