ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น

Home / คู่รัก / ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น

 

เต้ ตื๊อสำเร็จ
     ริต้า เสียฟอร์ม ยอมรักรีเทิร์น

 

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ความรัก หัวใจ ผู้หญิง เต้ บรม
   

 


      หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวหน้าฝรั่ง ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เลิกรากับ เต้-บรม พิจารณ์จิตร ได้ซักพัก แต่ทั้งคู่ก็ทนเหงาได้ไม่นาน ล่าสุดกลับมาหวานแหว๋วแต๋วจ๋ากันอีกครั้ง แถมควงกันออกงานแบบสวีทหวาน ช่วงนี้หน้าตาของ ริต้า เลยดูสดใสขึ้นเป็นกอง เรื่องฮอตๆ ขนาดนี้ วาซาบิ ไม่พลาดที่จะจับเข่าคุยกับเจ้าตัวแบบละเอียดยิบ

 

 

 

สดใสขึ้น เพราะความรักหรือเปล่า ?
  ริต้า ได้พักผ่อนมากขึ้นค่ะ

 

 


ช่วงนี้ทำงานเยอะมาก ?
   ทำงานให้พ่อแม่ด้วย แล้วก็มีแผนการในอนาคตที่ ริต้า วางแผนไว้ด้วย เกี่ยวกับการทำธุรกิจ มีงานหลายอย่างที่อยากทำ คือจริงๆ แล้วอยากที่จะมีรีสอร์ทติดทะเล วันไหนที่เปิดตัวก็จะให้พี่ๆ นักข่าวมาพักกัน แต่ยังไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ คงจะอีก 2 ปี เก็บเงินเพื่อธุรกิจตรงนี้ด้วย แต่นี่คือความฝันของริต้า เพราะรู้ว่า การทำอย่างนี้ไม่ได้กำไรอะไรเยอะแต่ก็เป็นความฝันว่า อยากทำ งบประมาณก็วางไว้เยอะเหมือนกัน ทำอะไรถึงต้องคิดให้รอบคอบ ตอนนี้อยากที่จะทุ่มเทกับงานแสดงก่อน ค่อยๆ ดูไปก่อน


อัพเดทความสัมพันธ์กับ เต้-บรม ?
จริงๆ ริต้า ไม่มีใครนะคะ กับเต้ อย่างที่เคยบอกไปว่า เราเป็นเพื่อนกัน เราห่างกันมาระยะนึง แล้วถ้าถามว่ ารีเทิร์นมั้ย ริต้า ไม่รู้จริงๆ ขอให้เป็นเพื่อนกัน เพราะว่า เราห่างกันแล้วจริงๆ ขอให้เราเป็นเพื่อนกัน ห่างกันไปก่อน ริต้า บอกได้เลยว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อม ขอโฟกัสเรื่องงานที่ริต้ารัก คือ อีกอย่างตอนนี้คุณพ่อของริต้า เพิ่งบินกลับมาจากเมืองนอกด้วย ได้อยู่กับคุณพ่อ ได้อยู่กับคุณอา ได้อยู่กับครอบครัวครบ แฮปปี้นิดนึง

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ความรัก หัวใจ ผู้หญิง เต้ บรม


ควงกันไปดูคอนเสิร์ต บียอนเซ่ ?
ริต้า ไปกับเพื่อน อย่างที่เห็นเขาก็มาของเขา เราเป็นเพื่อนกัน เขาจะทักริต้า ยังไม่กล้าทักเลยค่ะ เพราะว่าเขาเป็นคนกลัวนักข่าว เขายังไม่กล้าทัก ริต้า เลย เขาเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก เขาเดินห่างๆ เพราะ เขากลัว ริต้า เสียหาย


ความสัมพันธ์ตอนนี้ ?
เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ริต้า ไม่ได้มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว


คุยกันสนิทใจมากขึ้นหรือเปล่า ?
พอเราห่างกันอย่างนี้ก็ สึกสบายใจนะคะ พอเราห่างกันอย่างนี้ รู้สึกว่า แฮปปี้ดีค่ะ อนาคตข้างจะเป็นอย่างไรไม่รู้เหมือนกัน แต่วันนี้ รู้สึกมีความสุขดีแล้ว

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ความรัก หัวใจ ผู้หญิง เต้ บรม


ได้คุยกับ เต้ เยอะขึ้น ?
ไม่นะคะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ


กลับมารีเทิร์นกันอีกรอบ ?
ตอนที่เราห่างเหินกัน เราไม่ได้ทะเลาะกัน เราแค่คิดว่า เวลามันไม่ลงตัวในตอนนั้น ซึ่งทำให้เราห่างๆ กันไป ริต้าก็ห่างของริต้า เขาก็ห่างของเขาไป แต่ว่า ความรู้สึกดีๆ ยังมีอยู่ แต่ว่า ริต้าก็ยังไม่รู้ตัวว่า จะเป็นยังไงเหมือนกัน

 

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ความรัก หัวใจ ผู้หญิง เต้ บรม


หลายคนลุ้นให้กลับมารักกัน ?
คือตอนนี้เป็นเพื่อนกันก็ดีแล้ว ขอห่างๆ ก่อน แล้วอนาคตค่อยดูกันอีกทีว่า จะเป็นยังไงต่อไป


    ความรักทำให้ ริต้า สดใส ก็คราวนี้แหละ

 

ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ความรัก หัวใจ ผู้หญิง เต้ บรม

 

 

เรื่องและภาพจากนิตยสาร ทีวีอินไซด์

http://www.tv-inside.net/indexnew.html

ขออนุญาตใช้เนื้อหา