สุดยอดคู่รักหวานซึ้งแห่งปี

Home / คู่รัก / สุดยอดคู่รักหวานซึ้งแห่งปี

 

พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง และโปล โดมินิก วิน วัชรสินธุ์
สุดยอดคู่รักหวานซึ้งแห่งปี

 

        แค่เห็นชื่อของคู่นี้ก็คงการันตีความหวานปานน้ำตาลหยดได้แบบไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะไม่ว่าจะก่อนแต่งหรือหลังแต่งก็มีภาพสุดสวีทของทั้งคู่ออกมาให้เห็นอยู่เป็นประจำ จนบรรดาสาวโสด (และไม่โสด) ต่างอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ๆ ยิ่งถ้าได้อ่านบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่ ก็จะยิ่งกระตุ้นต่อมอยากแต่งงานให้พุ่งขึ้นอีก 10 เท่า!! เลยค่ะ

พิม ซอนย่า- วิน วัชรสินธุ์ คู่รัก ความรัก ดารา แต่งงาน ผู้หญิง married

 

เทคนิคถนอมรักให้หวานฉ่ำ

พิม: ความที่เราเอ็นดูกันและกัน เป็นความรักที่เรามีให้กัน อย่างการหอมแก้ม การกอด มันก็คือความเอ็นดู ไม่ได้แสดงออกน่าเกลียดอะไรค่ะ แล้วถ้าเราทะเลาะกัน พิมก็จะบอกว่า ที่รักต้องให้พิมชนะ ใช่ไหมคะ (หันไปถามวิน) คือเราไม่ค่อยได้ทะเลาะกันหรอกค่ะ สมมุติคนหนึ่งอารมณ์ไม่ดี อีกคนก็ต้องพยายามใจเย็นค่ะ ใช่ไหมคะ (หันไปหาวิน)

วิน: (หัวเราะเขิน)

 

เตรียมพร้อมก่อนแต่ง

พิม: ก็มีเข้าไปสปา ทำทรีตเมนต์ นวด ขัด ทุกอย่างเลยค่ะ แล้วก็พยายามทำจิตใจให้สงบ ไม่เครียด จะได้ไม่เป็น Bridezillar แต่จะมี Bridematezillar (ซินดี้) มาเครียดแทน ก็โชคดีไปค่ะ

วิน: ผมไม่ค่อยมีเวลาคิดเรื่องนี้ เพราะต้องทำงานไปด้วย ก็เลยวิ่ง ๆ อย่างเดียว มาตื่นเต้นเอาวันจริงมากกว่า แต่ก็ไม่มาก เพราะเราแต่งที่ฝรั่งเศส ซึ่งบรรยากาศผ่อนคลาย ไกลจากงาน อากาศดี ได้เจอเพื่อน ๆ ครอบครัว แต่วันจริงก็มีปัญหาเยอะครับ เข้าใจกันผิดเรื่องงานบ้าง อะไรบ้าง แต่พิมเขาไม่รู้หรอก (หัวเราะ)

 

ความประทับใจในวันแต่งงาน

พิม
: ทั้งวันค่ะ มันจะมีจุกจิก ๆ หลายอย่าง วันนั้นทุกคนผลัดกันน้ำตาไหล ประทับใจเพราะทุกคนซึ้งหมด แล้วก็เซอร์ไพรส์ทั้งวันเลยค่ะ เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นพิมเพิ่งจะมาเห็นในวันนั้น เลยลุ้นตลอดว่ามันจะดีไหม รถโบราณที่มารับจะพังไหม อะไรแบบนั้น แล้วคนมากันเยอะ บินมาจากหลาย ๆ ที่ มาถ่ายรูป มาร่วมงาน พิมก็เลยตื่นเต้นมาก ๆ

วิน: ผมเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้หลายอย่าง ทั้งเรื่องการตกแต่งด้วยแล้วก็มีร้องเพลงให้ เป็นเพลงภาษาอิตาเลียน เป็นเพลงที่ชอบทั้งคู่ มีเนื้อเพลงหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมจำเรื่องวันนั้นไม่ค่อยได้ มันเบลอ เหมือนมีลมผัด (พัด!ไม่ใช่ผัด-สาวพิมแก้) ลอยไปเรื่อย ๆ เป็นแบบอีเกิ้ลบิน…อีเกิ้ลเป็นสัญลักษณ์ของนโปเลียนด้วยนะ

พิม: ตายแล้ว หยุดเลย เวอร์มาก ๆ

 

พิม ซอนย่า- วิน วัชรสินธุ์ คู่รัก ความรัก ดารา แต่งงาน ผู้หญิง married

 

เคล็ดลับพิเศษ สำหรับคู่บ่าวสาว

พิม: นอกเหนือจากการวางแผนเรื่องงานแล้ว เจ้าสาวควรจะดูแลตัวเองด้วยค่ะ พยายามทำใจให้ไม่เครียด ออกกำลังกาย ดื่มน้ำผลไม้เยอะ ๆ นอนเยอะ ๆ บำรุงให้เต็มที่ เพราะวันแต่งงานเป็นวันที่ผู้หญิงคิดว่าเราต้องสวยที่สุด ก็ต้องพยายามให้เป็นวันที่เราสวยที่สุดจริง ๆ ค่ะ

วิน: สำหรับเจ้าบ่าวก็ควรเตรียมตัวล่วงหน้าครับ ทุกอย่างสุดท้ายจะผ่านไปได้เอง ไม่ต้องเครียด ถ้าเครียดก็จะไม่สนุก แล้วก็เตรียมเรื่องเงินไว้ด้วย วางแผนดี ๆ บางครั้งอาจจะมีอะไรที่ไม่ได้วางแผนเข้ามาอีก พยายามเตรียมงานเพื่อความสุขของคนทั้งคู่ จัดทั้งทีก็เอาให้สนุกไปเลยดีกว่าครับ

 

 

 

เรื่องและภาพจาก นิตยสาร women plus ฉบับปกซอนย่า คูลลิ่ง และ โปล โดมินิก วิน วัชรสินธุ์

http://www.gmgroup.in.th