‘บี-เคลลี่’

Home / คู่รัก / ‘บี-เคลลี่’

 

  บี-เคลลี่  เข้าวัดหาฤกษ์  พร้อมแต่งปีหน้า

 

บี น้ำทิพย์ เคลลี่ ความรัก แต่งงาน ผู้หญิง ดารา


   
      เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนลุ้นตัวโก่งว่า เมื่อไหร่จะได้เข้าประตูวิวาห์กับเขาเสียที เพราะความหวานแบบนอนสต๊อปของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่ทั้งคู่ควงกันเปิดตัวจนน่าอิจฉา มิหนำซ้ำ ยั งมีข่าวเล็ดลอดออกมาอีกว่า เคลลี่-บี จูงมือกันไปหาฤกษ์ที่วัดแห่งหนึ่ง แต่ก็ไม่พลาดสายตา วาซาบิ ไปได้ งานนี้เลยขอถามถึงฤกษ์หมั้น แบบตรงไปตรงมาเลยดีกว่า


หาฤกษ์หมั้นปีหน้า ?
เคลลี่ : อ๋อครับ เพิ่งได้ข่าวมาเมื่อกี้ ยังครับ ยังไม่ได้ไปหาครับ ยังไม่มีครับ (ทำหน้ายิ้มๆ)


พูดคุยเรื่องแต่งงานกันบ้างหรือยัง ?
บี : มีแต่แซวคนอื่นเนอะ (ทำหน้ายิ้มๆ)
เคลลี่ : ปีนี้ มัวแต่วุ่นไปงานคนอื่น ยังไม่มีเวลาทำงานตัวเองครับ เรื่องฤกษ์สำหรับผมๆ ว่า เอาเป็นฤกษ์สะดวกดีกว่า เมื่อเราพร้อมจะแต่งก็แต่ง เมื่อนั้นแหละครับ ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องแบบว่า จะต้องแต่งเดือนนี้ ปีนี้ เอาเป็นว่า เราสองคนพร้อมก็แต่งเมื่อนั้น


ผู้ใหญ่ไปดูกฤกษ์หมั้นให้ ?
บี : ไม่ค่ะ ไม่มีใครไปดูฤกษ์อะไรทั้งนั้น


โอกาสที่จะแต่งปีหน้า ?
เคลลี่ : คือเอาอย่างนี้ล่ะกันครับ ถ้าคบกันไปอย่างนี้แต่งแน่ แต่ว่า ยังไม่แน่ว่า จะเป็นปีหน้า หรือ ปีต่อไป คงไม่นานขนาดนั้น เอาเป็นว่า เราพร้อมล่ะกัน แต่คงไม่ถึงขนาด 5 ปี 6 ปี ถ้าพูดถึงปีหน้า ก็ยังไม่รู้ครับ ต้องดูก่อน


เวลากำลังพอดีเลยใช่มั้ย ?
เคลลี่ : คือจริงๆ มีคนพูดกันว่า ถ้าจองโรงแรมตอนนี้ ก็ได้ปลายปี คือ คนแต่งกันเยอะมากเลย แต่ไม่รู้ว่า จะแต่งได้หรือเปล่าปีหน้า (ยิ้ม)


แล้ว บี อยากแต่งหรือเปล่า ?
บี : (ทำหน้าเขินๆ) ก็อยากแต่งค่ะ แต่ก็อยากทำงานอยู่ด้วย คือ การจะแต่ง เราต้องมีความพร้อม เพราะฉะนั้นความพร้อมมันยังขาดอยู่ เลยคิดว่า ทำงานก่อนดีกว่า ใช่มั้ย (ยิ้ม)


เคลลี่ พร้อมแล้ว ?
เคลลี่ : อ๋อ เมื่อไร บี พร้อม ผมก็พร้อมครับ


แล้วอะไรที่คิดว่ายังไม่พร้อมแต่ง ?
บี : มันนี่ค่ะ (หัวเราะ)
เคลลี่ : (หัวเราะ) มันก็ต้องเก็บตังค์ คือ การที่จะแต่ง มันต้องคิดถึงการสร้างครอบครัวมันก็ต้องเก็บตังค์ นั่นคือสิ่งที่สำคัญ แล้วอีกอย่างตอนนี้ บี ก็งานเยอะ ให้เขาทำงานไปก่อน ไม่ต้องรีบแต่งอะไร บี เขาก็ยังสาวอยู่


ที่ไม่แต่งเพราะกลัว บี เรตติ้งตกหรือเปล่า ?
บี : เปิดขนาดนี้ไม่ต้องกลัวเรตติ้งตกหรอกค่ะ ตกก็ไม่สน คือ เราตั้งใจทำงานมากกว่า
เคลลี่ : ผมว่าคนที่เขาติดตามเป็นแฟนคลับ เขาคงรู้ เขาคงติดตามที่ฝีมือ ที่ผลงานมากกว่า คนเดี๋ยวนี้ สมัยนี้ ไม่ยึดติดว่า เฮ้ย คนนี้มีแฟน คนนี้ไม่มีแฟน คือ ไม่ต้องมาปิดบังกันแล้วคือส่วนมากเขาก็เปิดเผยกัน


ดูเรือนหอไว้บ้างหรือยัง ?
เคลลี่ : ไม่ได้ดูครับ ต่างคนต่างมีบ้านอยู่แล้ว บี ก็มีบ้านของเขาที่อยู่กับแม่กับพี่ชายเขา ส่วนผมเอง ผมก็เพิ่งซื้อบ้านไป มีคนถามเหมือนกันว่า เป็นเรือนหอหรือเปล่า แต่ว่าก็ไม่ใช่หรอกครับ คือ เราพร้อมเมื่อไร เราอยากมีบ้านเราก็ซื้อ คุณแม่ผมอยู่อเมริกา เผื่อเขาอยากจะกลับมาอยู่ที่นี่ เราก็ต้องมีอะไรที่พร้อมเอาไว้

 

      เปิดใจมาขนาดนี้ เห็นทีปีหน้า คงถึงคิวของคู่หวาน บี-เคลลี่ อย่างแน่นอน

 

 

เรื่องจาก ทีวีอินไซด์

http://www.tv-inside.net


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา