ต้นรักที่เติบใหญ่

Home / คู่รัก / ต้นรักที่เติบใหญ่

 

เจน ชมพูนุช ตี่ ศุภกิจ ความรัก แฟนหนุ่ม นอกวงการ ดารา หัวใจ

 

       เกือบ2ปีที่ “เจน – ชมพูนุช ปิยะภาณี” นักแสดงสาวร่างเล็ก แต่น่ารักจากซิตคอม “หมู่เจ็ดเด็ดสะระตี่” ประกาศตัวว่าฉันมีแฟนแล้วชื่อ “ตี่ – ศุภกิจ อัครสกุลโรจน์”  หนุ่มนอกวงการ วันนี้เจนกับตี่นัดกับ in มาอัพเดทความรัก และนำเคล็ดลับการดูแลความรักมาฝาก ผ่านเรื่องเล่าน่ารักๆ ที่ทำให้หัวใจต้องอมยิ้ม


       ครั้งนี้ in นัดกับเจนเพื่อทำเซอร์ไพรส์ตี่ เพราะเธอเคยพยายามทำเซอร์ไพรส์หลายครั้ง แต่ไม่เคยสำเร็จสักที มาดูกันว่าคราวนี้ผลจะออกมาเป็นอย่างไร

 Jen  ตอนนี้เจนมีซิตคอม “หมู่เจ็ดเด็ดสะระตี่” งานพิธกร และกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ทางช่อง3 ตอนต้นปีค่ะ แล้วเจนยังมาทำงานบริษัทเดียวกับตี่ด้วย โดยพี่ชายตี่ช่วยสอนงาน


Tee  ผมช่วยงานพี่ชายที่บริษัท แพลตินั่ม คอนเซาท์ติ้ง เป็นบริษัทเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ผมไม่ต้องช่วยเจนเลย ต่างคนต่างหาลูกค้า เจนเก่งอยู่แล้ว

 

เจน ชมพูนุช ตี่ ศุภกิจ ความรัก แฟนหนุ่ม นอกวงการ ดารา หัวใจ

Jen  พอเจนมาทำงานนี้จึงเข้าใจตี่มากขึ้น เมื่อก่อนไม่เข้าใจว่าจะประชุมอะไรนักหนา หรือเวลาเขาจะไปหาลูกค้า เขาไม่คุยโทรศัพท์กับเจน เราก็ไม่เข้าใจ ไปหาลูกค้าไม่เห็นเกี่ยวกับการโทรหาแฟน แต่พอมาทำเองจึงรู้ว่ามันต้องประชุม เวลาไปหาลูกค้าก็ต้องเตรียมตัว ต้องคิด จะมัวแต่คุยโทรศัพท์ไม่ได้ เราะทะเลาะกันบ่อย แต่เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ เจนว่าดีกว่าไม่ทะเลาะกัน เพราะทำให้เรารู้ว่าเราชอบไม่ชอบอะไรกัน แล้วรู้ว่าต้องปรับอะไรบ้าง


Tee เทียบกับเมื่อก่อนเจนเข้าใจอะไรมากขึ้น แต่สำหรับผม ทุกอย่างเหมือนเดิม เพราะว่าผมไม่เคยหาเรื่องทะเลาะ แล้วค่อนข้างจะตามใจ ที่สำคัญผมเข้าใจเจนมาตั้งแต่แรกแล้วครับ


Jen  เมื่อก่อนเจนเคยมีแฟนประเภทที่ว่า มีอะไรก็ว่าเจนตลอด เหมือนอยู่ในกรง คือ ไปไหนไม่ได้ แต่ตี่จะเฉยๆ จะไม่ว่าอะไรเลย ให้อิสระ อยากไปไหนก็ไม่ว่า ตอนแรกเจนงง ว่ามาจากโลกไหนเนี่ย และบางทีเจนก็น้อยใจเพราะเหมือนกับเขาไม่สนใจ พอคบมาถึงได้รู้ว่าเขาเป็นคนแบบนี้เอง


Tee ผมอธิบายง่ายๆ ว่าถ้าเป็นแบบแฟนเก่าชอบมั้ย ถ้าไม่ชอบจะให้ผมทำเหรอ เจนก็เข้าใจ

 Tee ผมรักเจนเพราะเจนนิสัยดี เป็นคนน่ารัก รักครอบครัว สดใส และทำงานเก่ง ดูแล้วมีแววเป็นเศรษฐี ผมกะว่าถ้าแต่งงาน ผมจะย้ายไปอยู่บ้านเจน เพราะเจนเป็นลูกคนเดียว

 

เจน ชมพูนุช ตี่ ศุภกิจ ความรัก แฟนหนุ่ม นอกวงการ ดารา หัวใจ


Jen  เจนไม่ชอบคนเที่ยวกลางคืน ไม่ชอบคนเจ้าชู้ ซึ่งตี่ไม่เคยทำให้เห็น เรื่องเที่ยวกลางคืนเขาเที่ยวน้อยมากๆ เจนเคยมีแฟนแล้วเขาเที่ยวกลางคืน มันเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับเจน พอเที่ยวก็มีปัญหาอย่างอื่นตามมา แต่ตี่ไม่เป็น มันโอเค ที่สำคัญ สมมติว่าคบกันไปจนวันหนึ่งแต่งงาน ตี่สามารถย้ายเข้ามาอยู่บ้านเจนได้ เพราะเจนไม่อยากย้ายออกจากบ้านอยู่แล้ว

 Jen  เจนเป็นคนโกรธง่าย หายเร็ว โดยพื้นฐานเจนเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง รู้ตัวค่ะ เจนมองข้อไม่ดีของตัวเอง แต่เวลาโกรธกัน ทะเลาะกันเจนจะกลับมาคิดทบทวนเรื่องที่ดีของเขา ข้อดีของเขา ทำให้หายโกรธ แล้วดูว่ามีอะไรปรับได้ก็พยายามปรับ เพื่อให้เข้ากันได้


Tee ถ้าทะเลาะกัน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม พอตื่นเช้าวันใหม่ ผมจะลืมไปหมดเลย เหมือนรีเซตใหม่ ผมจะคุยปกติ เหมือนวันปกติที่เราไม่ได้ทะเลาะกัน เพราะถ้าเราไม่ทะเลาะกันแล้วมีความสุขมาก เวลาทะเลาะกันผมไม่อยากลากยาว แต่บางครั้งเจนไม่ลืม ชอบขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาคุย แต่ผมจะปล่อยให้เขาพูด แล้วก็หายเอง


Jen  นี่คือข้อดีของเขา ต่อให้ทะเลาะกันแรงขนาดไหนก็ตาม พอนอนหลับ ตื่นเช้ามาเขาหายโกรธ แล้วโทรมาคุยปกติ ถ้าไม่มีเรื่องทะเลาะกัน ได้อยู่ด้วยกันเราจะมีความสุขมาก

 

 

ติดตามเรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่ และวิธีดูแลความรักได้ใน

in magazine ฉบับ 25 ธันวาคม 2550 ทุกแผงค่ะ