สอนหญิง “4 สิ่ง ” จับไต๋ผู้ชาย

Home / คู่รัก / สอนหญิง “4 สิ่ง ” จับไต๋ผู้ชาย

ผู้ชาย ผู้หญิง จับไต๋ รู้จัก  สอนหญิง  “4 สิ่ง ” จับไต๋ผู้ชาย    ผู้หญิงเราเมื่อจะคบใคร ก็อยากจะศึกษาดูใจกันไปนานๆ  แต่จะดูกันตรงๆ มันก็คงจะดูกันยาก เดาใจกันไม่ค่อยจะถูกทิศถูกทางเท่าไหร่ ว่าเค้าเป็นคนยังไง ลองทริคง่ายๆ  ที่จะแนะแนวทางให้คุณสาวๆ ได้รู้ไต๋ชายหนุ่มตรงหน้ากันค่ะ  ว่าเค้าคนนั้นของคุณเป็นคนแบบไหน ? ได้จาก…

   + กีฬาโปรด

    Single – ถ้าเค้าคนนั้นของคุณชอบเล่นกีฬาประเภทเดี่ยว อย่าง วิ่ง, ว่ายน้ำ, ยกเวท ฯลฯ แสดงว่าเค้าชอบความเป็นอิสระ มักจะใช้เวลาส่วนมากอยู่ตามลำพัง ดังนั้นสาวๆ ไม่ควรไปจุกจิกกะเค้ามาก ปล่อยให้เค้าได้มีเวลาและพื้นที่ส่วนตัวบ้างนะจ๊ะ

    Team – ถ้าเค้าคนนั้นของคุณชอบการแข่งขันเป็นทีมอย่างฟุตบอล บาสเกตบอล แสดงว่าเค้ารักความท้าทายทั้งในสนามและในชีวิตจริง ชอบอยู่เป็นกลุ่ม ชีวิตของเค้าคือการ Hang Out กะเพื่อนฝูง เพราะฉะนั้นเราต้องเนียนกะเพื่อนๆ เค้าให้ได้ด้วย แล้วเค้าจะ Love คุณที่สุด ว่าคุณช่างเป็นสาวที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม ไม่งอแง ร้องเรียกเวลาของเค้ามาจากเพื่อนๆ

   Don’t like –  ถ้าเค้าคนนั้นของคุณไม่ชอบเล่นกีฬาอะไรเลย เค้าคือชายหนุ่มที่สุดแสนจะอ่อนไหว มีความเป็นตัวของตัวเองสูง คุณต้องเป็นสาวช่างดูแล อดทน  อ่อนโยน และพยายามทำความเข้าใจเค้าให้มากๆ  


 กระเป๋าสตางค์ ผู้ชาย สีแดง เงิน การใช้จ่าย   + สไตล์การใช้เงิน

    ป๋าร้อยหลุม – เป็นชายหนุ่มชอบรูดปื๊ดๆ ซะขนาดนั้น  ดูเค้าจะให้ความสำคัญกับสถานภาพทางสังคมเป็นพิเศษ ค่อนข้างเป็นคนที่ทะเยอทะยาน มั่นใจในตัวเองสุดๆ

   พ่อหนุ่มเงินสด – เวลาจับจ่ายใช้สอย เค้ามักจ่ายด้วยเงินสดเสมอ นั่นแสดงว่าเค้ารักอิสระ รู้จักความพอเพียง พอใจกับสิ่งที่เป็น แหม หนุ่มอย่างนี้น่าคบหาอยู่ไม่ใช่น้อยนะเนี่ย !!!

   คุณชายกระเป๋าแฟ่บ – เวลาไปไหนด้วยกัน มักไม่พกตังค์ และให้เราออกเงินแทนให้ (ชวนออกมาแล้วไม่พกตังค์มาด้วยอย่างนี้ฟังไม่ค่อยขึ้นแหะ )  นั่นเป็นเพราะว่าเค้าชอบพึ่งพาคนอื่น ชอบให้คนอื่นเทคแคร์ อย่างนี้แล้วคุณยังคิดที่จะคบเค้าต่ออีกหรอค๊า…?!!   + เป็นลูกคนที่เท่าไหร่

    คนโต – เค้าจะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง สามารถปกป้อง ดูแลให้ความอบอุ่นแก่คุณได้ แต่เสียอยู่อย่าง เค้าอาจจะเจ้าระเบียบ ติดนิสัยชอบควบคุม กะเกณฑ์คนอื่นไปนิด !!!

   คนสุดท้อง – ออกจะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์  ช่างฝัน ช่างจินตนาการ ทำให้ออกจะมีความคิดเป็นกบฏอยู่เนืองๆ ให้คุณต้องเหนื่อยรับมือ เอาเค้าให้อยู่บ่อยๆ เหมือนกัน

    คนกลาง – เค้าเป็นผู้ชายอ่อนไหว ต้องการการเอาใจใส่อย่างสูงทีเดียว

  + วิธีรับมือกับปัญหาจราจร 

     แซงซ้าย ป่ายขวา, บีบแตรไล่ – เค้าออกจะเป็นคนก้าวร้าว ข้อดีคือมีความมุ่งมั่นไม่ว่าจะต่ออะไรก็ตามแต่ ถ้าคิดจะทำต้องทำให้ได้ ซึ่งเป็นผลดีต่อการทำงาน แต่แย่ต่อการรับมือสำหรับแฟนสาวนะจ๊ะ เราขอเตือน !!!

     นิ่งสงบ สยบความเคลื่อนไหว – หากเค้าไม่ออกอาการประสาทเสียเวลารถติดแหง็กล่ะก็ เค้ามักจะควบคุมตัวเองได้ดีในเรื่องอื่นๆ ด้วย 
   


                                                                                                                       Text : On Y Aommee
                                                                                                                        Photo : Lekaza                  ผู้หญิง โลโก้ 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา