Choco…Love

Home / คู่รัก / Choco…Love

ช็อกโกแลต ความรัก ของขวัญ วาเลนไทน์ หัวใจ สาว อินเทรนด์

Conrad : Creative Choco
Best For : เหมาะเป็นที่สุดหากหวานใจคุณเป็นสาวเก๋อินเทรนด์ ชอบความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร
Our Favorite : อย่าสุ่มสี่สุ่มห้าโทร.สั่งดอกไม้ช่อโตส่งไปเซอร์ไพรส์เธอเด็ดขาด เพราะสาวชิกอย่างเธอคงไม่อยากได้อะไรที่เบสิกขนาดนั้น ขอแนะนำ
Chocolate Rose (1,950 บาท) ซิกเนเจอร์สำหรับวาเลนไทน์จากคอนราด ผลงานครีเอตของเชฟสลาเว็ก โกลาสกี นำ Arriba Chocolate จากประเทศเอกวาดอร์มาประดิดประดอยปั้นเป็นดอกกุหลาบแบบแฮนด์เมด ซึ่งไม่เพียงมีกลิ่นหอมและรูปลักษณ์ที่เพอร์เฟ็กต์ หากยังสามารถรับประทานได้ทั้งดอก ไม่เว้นแม้แต่หนาม! อ้อ…ถ้าให้ชัวร์ว่าดอกไม้จะถึงมือเธอแบบสมบูรณ์ เห็นควรให้นัดแนะกับบริกรเตรียมเซอร์ไพรส์เธอระหว่างจิบโรสแชมเปญจะดีกว่า
Diamond Heart (220 บาท) ช็อกโกแลตรูปหัวใจเคลือบสีแดงคล้ายกำมะหยี่ พ่นสีทองอีกนิดเพิ่มความหรูหรา ประดับเพชรที่ทำจากน้ำตาลซึ่งนำเข้าจากยุโรปส่องประกายวิบวับ สอดไส้สตรอเบอร์รีรสชชาติเปรี้ยวนิดหวานหน่อยตัดความเข้มขมของดาร์กช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว บรรจุในกล่องแหวนสีแดงสด คู่ไหนความรักสุกงอม จะเปลี่ยนเป็นประดับเพชรจริงแทนก็ไม่ผิดกติกา แต่บอกสาวเจ้าให้รู้ตัวก่อนหม่ำละกัน
Chocolate Heart (650 บาท) แม้จะเป็นช็อกโกแลตรูปหัวใจที่หาได้ทั่วไป แต่มาในแบบโอเวอร์ไซส์ที่น่าจะถูกใจช็อกโกแลต เลิฟเวอร์อย่างเธอ แถมข้างในยังสอดไส้ช็อกโกแลตอันเล็กอันน้อยหลากหลายรสชาติให้ได้อร่อยแบบไม่จำเจDon’t Miss : หนุ่มกระเป๋าหนักที่อยากสร้างความประทับใจมิรู้ลืมให้หวานใจ แนะนำให้จองแพ็กเกจ Presidential Sweet โรงแรมคอนราด เพราะจะมีเพียงคู่เดียวเท่านั้นในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ที่ได้สัมผัสบรรยากาศในห้องพักสุดหรูอย่างสูทเพรสซิเดนท์เชียล พร้อมดินเนอร์ 5 คอร์ส และสปาร์คกลิ้งไวน์ชั้นเลิศแบบไม่จำกัดภายในห้องพัก โดยมีบริกรส่วนตัว ต่อด้วยเบรกฟาสต์ในเช้าวันรุ่งขึ้น งานนี้จอดรถไว้บ้านได้เลย เพราะมีบริการรถลีมูซีน เมอร์เซเดสเบนซ์คอยรับส่งจ้า สนนราคา 28,000 บาท++ (เศรษฐีภูธรคงต้องทำใจ เพราะบริการเฉพาะในกรุงเทพฯ เท่านั้น)สนใจโทร.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้
โรงแรมคอนราด 87 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ โทร.0-2690-9999
www.ConradHotels.com
คอลเล็กชั่นช็อกโกแลตมีจำหน่ายระหว่างวันที่ 4-14 กุมภาพันธ์ 2551

ช็อกโกแลต ความรัก ของขวัญ วาเลนไทน์ หัวใจ สาว อินเทรนด์


2.Spa Cenvaree : Choco Therapy
Best For : สรรพคุณขั้นเทพของช็อกโกแลตเป็นสิ่งที่ควรค่าสำหรับสาวรักสวยรักงามทุกคน ที่นี่เอาใจคนมีเวลาน้อย สามารถระบุสิ่งที่อยากทำกับเทอราปิสต์ได้ ไม่จำเป็นต้องทำทุกขั้นตอนครบโปรแกรม
Our Favorite : ภารกิจนี้คุณผู้ชายต้องสวมวิญญาณเป็นผู้จัดการส่วนตัว เช็กคิวสุดที่รักก่อนโทร.นัดกับเทอราปิสต์ล่วงหน้า เพื่อมั่นใจว่าการเซอร์ไพรส์ด้วยเมนูสปาช็อกโกแลตของคุณจะไม่เก้อ โปรแกรมเริ่มต้นด้วยการใช้ผลส้มสดผสมเกลือทะเลขัดตัวเพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว โดยเฉพาะผิวแห้งเป็นขุยขาว จากนั้นพอกด้วยผงโกโก้ผสมโคลนจากทะเลสาบเดดซี ว่ากันว่ามี แมกนีเซียมช่วยคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเมื่อยล้า นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนต์ต่อต้านอนุมูลอิสระ พ่วงด้วยวิตามินเอและอีบำรุงผิวพรรณอีกด้วย ส่วนโคลนมีแร่ธาตุต่างๆ ช่วยดีท็อกซ์ผิว สุดท้ายเป็นการนวดตัวด้วยน้ำมันเปปเปอร์มินต์เพิ่มความสดชื่น ใครเกรงว่าพอกแล้วจะเหนอะหนะตัว หรือกลัวว่ามดจะยกพรรคมารุม ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเป็นผงโกโก้บริสุทธิ์ชนิดเดียวกับที่ใช้ทำเบเกอรี รับรองว่าไม่มีน้ำตาลแน่นอน

Don’t Miss : คุณหนุ่มๆ ไม่ควรมาเสียเที่ยว นั่งแกร่วคอยสาวๆ เพราะเมนูสปาช็อกโกแลตนี้มิได้สงวนสิทธิ์เฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้น คู่ไหนอยากสวีท ขอจองห้องเตียงคู่ นวดพร้อมกันได้เลย แต่อย่าลืมคำนวณงบในกระเป๋าด้วยนะ ราคาต่อท่านคิดตามขั้นตอนดังนี้ ขัดและพอก 2,800 บาท++ พอกอย่างเดียว 2,100 บาท++ พอกและนวด 3,000 บาท++ ถ้าครบเซต 3,500 บาท++โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ โทร.0-2541-1234
www.centarahotelsresorts.com
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
คูปอง พิเศษสุดสำหรับผู้อ่าน WE ที่โชคดี สปาเซนวารี ยินดีมอบเวาเชอร์พอกตัวด้วยช็อกโกแลตสำหรับคุณและหวานใจ ที่โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ มูลค่า 2,100 บาท++ ต่อท่าน
หมายเหตุเงื่อนไขต่างๆเป็นไปตามข้อกำหนดของทางโรงแรมที่ระบุไว้ในเวาเชอร์

ช็อกโกแลต ความรัก ของขวัญ วาเลนไทน์ หัวใจ สาว อินเทรนด์

3.Duc de Praslin Belgium : Choco Goes Green
Best For : Chocomania ตัวจริงเสียงจริงอย่างเธอ คงไม่มีอะไรเหมาะและถูกใจมากไปกว่านี้อีกแล้ว
Our Favorite : เปิดประสบการณ์ให้ทุกคนได้เลือกซื้อช็อกโกแลตในรูปทรงและรสชาติอย่างที่ต้องการ โดยมีช็อกโกแลตก้อนเล็กๆ พวก Truffle และ Praline กว่า 20 รสชาติเรียงรายในตู้กระจกใส สับเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามเทศกาลต่างๆ เรียกว่าละลานตาจนต้องลังเล เรื่องคุณภาพวัตถุดิบการันตีว่าไม่เป็นสองรองใคร ด้วยการใช้ช็อกโกแลตคุณภาพดี ส่งตรงจากประเทศเบลเยียม ต้นตำรับความอร่อยที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก
สำหรับวาเลนไทน์ ขอแนะนำ Round Heart in Cubic Box (40 บาท) “I Love You” Tablet (90 บาท) Napolitain in Secret Box (185 บาท) Assorted Chocolate 500 gr.(695 บาท) หนุ่มที่ตั้งใจซื้อหาไปฝากหวานใจ ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะแปลงร่างกลายเป็นเจ้าหญิงฟิโอนาของเชร็คไปในชั่วข้ามคืน เพราะดาร์กช็อกโกแลตดีต่อสุขภาพ มีสารก่อความสุข รับประทานแล้วสุข สดชื่น ทั้งยังมีสารต้านแบคทีเรีย ช่วยป้องกันฟันผุด้วย สาวไหนบริโภคช็อกโกแลตแล้วได้ตำแหน่งธิดาช้างไปครองแบบไม่ต้องประกวด นั่นเป็นผลงานของน้ำตาลต่างหากที่ส่งผลต่อพิกัดน้ำหนักของเธอหาใช่ความผิดของช็อกโกแลตอย่างที่เข้าใจไม่
ช่วงวาเลนไทน์หากมีโอกาส แนะนำให้เกี่ยวก้อยกันมาดื่มด่ำรสชาติความอร่อยของช็อกโกแลตที่ร้าน ณ ชั้นล่าง อาคารพีนิกซ์ แม้จะยังคงการตกแต่งสไตล์คันทรี โทนสีฟ้าสดใส แต่เพิ่มสีสันเอาใจคนอินเลิฟ รอบๆ ร้านกรุกระจกให้แสงแดดรำไรยามบ่ายส่องลอดเข้ามา ทำให้บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองอีกโข อากาศเย็นๆ ได้ช็อกโกแลตร้อนสักถ้วยน่าจะดี ความเข้มข้นของช็อกโกแลตแท้ๆ ผสมกลิ่นและรสชาติเครื่องเทศ เช่น พริกและชินนามอน ช่วยให้ช็อกโกแลตถ้วยนี้พิเศษแตกต่างไม่เหมือนที่ไหน

Don’t Miss : ดุค เดอ พราแลง เบลเยียม ขอฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยการอินเทรนด์เกาะกระแสโลกร้อน ในคอนเซ็ปต์ “Eco-friendly Valentine’s day 2008” โดยเตรียมเมนูที่หลากหลายสำหรับคู่รักทุกเพศ ทุกวัย ให้เลือกซื้อหาจัดฝากตามความชอบของผู้รับ นอกจากนี้ได้ออกแบบแพ็กเกจรับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยปีนี้ใช้สีแดงแสดงถึงรักแท้นิรันดร์กาล

Duc de Praslin Belgium
ชั้น 1 อาคารฟีนิกซ์ สุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โทร.0-2258-3200
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-21.30 น.


ติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่ WE ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 51 คอลัมน Two seat

http://www.we-mag.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา