กบ-บรู๊ค

Home / คู่รัก / กบ-บรู๊ค

 

กบ สุวนันท์ บรู๊ค ความรัก ผู้หญิง ดารา วิวาห์ แต่งงาน เจ้าสาว


‘กบ’ ย้ำวิวาห์แน่ปีนี้ เล็งชุดเจ้าสาวแล้วรอแค่ฤกษ์


 
          พอประกาศว่ามีโครงการแต่งงาน ก็เกิดขบวนการบ่อนทำลายความสัมพันธ์ระหว่าง กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง กับ บรู๊ค-ดนุพร ทันควัน ตั้งแต่มีข่าวว่าเห็นสาวอยู่ในห้องพักคอนโดฯของ บรู๊ค ล่าสุดเนี่ยล้ำไปถึงขั้นมีข่าวภาพหลุดกับสาวเลยทีเดียว เจอหน้า กบ ในวันบวงสรวงละคร นางทาส ที่โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว เลยเปิดใจคุยกันซะเลย ภาพหลุดของพี่บรู๊ค อะไรอยากเห็นจัง มีแต่คนพูดแต่ไม่เห็นมีภาพเลย คราวที่แล้วก็บอกว่าเห็นสาวในคอนโดฯ ทีนึงแล้ว กบไม่ซีเรียสหรอกค่ะ


เคยถามพี่บรู๊คมั้ย?

ถามบ้าง พี่มีข่าวยังงี้ค่ะ เขาจะบอกๆ อ๋อ อันนี้ลงมั่ว ก็ไม่เป็นไรเราอยู่วงการนี้เข้าใจดี ถือซะว่าเป็นการสร้างสีสันชีวิตตัวกบ เองมากกว่า เพราะพี่ๆก็ต้องมาถามกบ แล้วก็จะตั้งคำถามอีกว่า ทำไมพี่บรู๊คไม่พูดเลย ให้ผู้หญิงพูดอยู่คนเดียว คือใครจะทำหรือไม่ทำอะไรอยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละคน อย่างกบเวลาทำอะไรจะนึกถึงพี่เขา เวลาไปกับใครต้องเชื่อใจจริงๆ พี่บรู๊ครู้จักหรือเปล่า หรือไม่ก็พยายามเลี่ยงเดินกับผู้ชายสองต่อสอง ควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน


 เชื่อใจเค้าว่างั้น?

ถ้ามันเป็นจริงเราทำอะไรไม่ได้ เราต้องคิดอะไรที่มันกว้าง เขาเดินกับผู้หญิงคนอื่น เราจะทำยังไง โวยวายอาละวาดห้ามเดินกับผู้หญิงอื่น มันก็ไม่ใช่กบซะด้วย ดูฤกษ์แต่งงานหรือยัง? รอฤกษ์อยู่ แล้วคิดว่างานจะประมาณแบบไหนดี ก็มีการคุยกันบ้างแล้วในรายละเอียด


แต่งปีนี้หรือเปล่า?

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ก็เป็นปีนี้แหละค่ะ


 มองชุดเจ้าสาวเอาไว้หรือยัง?

ก็คิดๆไว้ค่ะ จะเป็นร้านไหน สไตล์ไหน คงเน้นง่ายๆ เล็กๆมากกว่า ปลายปีหรือเปล่า บอกไม่ได้ บอกก็รู้หมดสิ (หัวเราะ)


แล้วข่าวของพี่บรู๊คที่ออกมายังงี้บั่นทอนบ้างมั้ย?

ไม่นะ บอกพี่บรู๊คมีข่าวออกมา ยังงี้ๆค่ะ พี่บรู๊คก็จะบอกๆ กบก็ค่ะๆจบ เคยพูดกันแล้วว่าเราน่าจะเชื่อใจซึ่งกันและกันดีกว่ามั้ย


พี่บรู๊ค เจ้าชู้มั้ย?

เจ้าชู้เป็นปกติมังคะ (หัวเราะ) เคยมีคนสอนกบว่าผู้ชายเจ้าชู้ทุกคน อยู่ที่ว่าจะเจ้าชู้มากเป็นปกติหรือเจ้าชู้น้อยกว่าปกติ


พี่บรู๊คอยู่ระดับไหน?

กบว่าปกติค่อนข้างไปทางน้อย (หัวเราะ) เราก็สบายใจค่ะ ไม่ได้คิดโอ้โหตลอด ห้ามยุ่ง กับผู้หญิงคนไหน ห้ามยุ่งกับผู้หญิงทุกคน ก็ไม่หรอกค่ะ


ไม่มีระแวงว่าพี่เขา จะเฉไฉเหรอ? กบถอนหายใจก่อนตอบ

ถ้าเป็นงั้นจริงๆ เราต้องยอมรับ แปลว่าพี่เค้าเลือกที่จะทำแล้วล่ะ เราก็ต้องตัดสิน ใจอีกที เราจะเลือกแบบไหน


เท่าที่รู้จัก พี่บรู๊คเป็นคนยังไง?

 บ้างานมาก กำลังเห่องานใหม่มาก เขามีความตั้งใจทำงานเยอะมาก โทร.ไปก็จะรับทุกครั้งนะคะ แม้กำลังประชุมก็จะบอก ธรรมดาของผู้หญิงหูจะใหญ่หน่อย ก็จะฟังเสียงเป็นไง ได้ยินเสียงผู้ใหญ่ในพรรค เราหูกว้างไง (หัวเราะ)


พี่บรู๊คบ้างานยังงี้ ชีวิตเปลี่ยนมั้ย?

เขายุ่งกว่าเดิม กบยังมีว้ากๆ แล้วว้ากๆ ในที่นี้ไม่ได้อะไรนะ แค่แง็กๆ จันทร์-อังคารประชุมรัฐบาล พุธ-พฤหัสฯประชุมสภา ศุกร์ทำงานที่พรรค เสาร์-อาทิตย์ลงพื้นที่ กบก็จะโวยแล้วหนูล่ะ เราเข้าใจ แต่มีบ้างวันไหนกบว่างก็จะนิดนึงแง๊วๆ พี่บรู๊คก็จะหาเวลาให้วันนึงอะไรแบบเนี้ย เขาไปเช้ามาก กบก็จะเจอกันตอนบ่ายแล้วกัน เป็นงานของเขาและเป็นงานใหม่.

 

 

เรื่องจากไทยรัฐ

http://www.thairath.co.th
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา