รับมือเมื่อชู้รัก Hi5 มาเยือน

Home / คู่รัก / รับมือเมื่อชู้รัก Hi5 มาเยือน

 ชู้รัก Hi5 …

สวัสดีค่ะดิฉันผู้หญิงวันวาน Women Mthai รายงานตัวค่ะ   พบเจอกันได้เช่นเคยทุกวันหยุดสุดสัปดาห์เช่นนี้  ( หลายคนคงบ่นคิดถึงดิฉันกันล่ะสิ ) ว่า ว่า สัปดาห์ที่ผ่านมามีเรื่องราวเป็นข่าวคึกโครมมากมาย  สะกิดใจให้ดิฉันอยากจะเมาท์แตกใจจะขาดไม่ว่าจะเป็นข่าวทาทายัง โดนขู่ฆ่าเรียกเงิน 5 ล้านบาท ( ไม่อยากเมาท์  เพราะกลัวแฟนคลับเคือง แต่จริงคันปากจะแย่ ) 

 

 

สาวแป้งที่ยอมเปิดปากว่าคบกับหนุ่มฟลุคแล้วในตอนนี้  ( ก็ไม่อยากจะแซว ดิฉันเห็นคนเค้าอินเลิฟกันอยู่ คนเรามีความสุข ก็อย่าไปยุ่งกับเค้าเลย คุณ คุณ ว่าจริงไหมล่ะค่ะ )  แต่รอให้เลิกกันก่อนเหอะ จะชำแหละล้างน้ำให้เกลี้ยง …..


 

 

  

 

มาเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า ตลอดสัปดาห์ดิฉันผู้หญิงวันวาน Women Mthai  ก็ลัดเลาะ  เจาะทุกซอก ในเวบเอ็มไทยก็บังเอิญไปอ่านพอเจอคอลัมน์ Women Expert  ใน Section Women ดิฉันก็ได้ลองแวะอ่านดูขอบอก น้ำตาดิฉันพรากไปเป็นถังค่ะ อ่านไป ดูคนแสดงความคิดเห็นกันครึกโครมแบบจริงจัง จิรงใจ    อยากจะบอกเหนื่อยล้าใจแทนพวกเค้าและเธอกับปัญหาหัวใจที่ประสบกันอยู่   ( แต่ก็นั้นแหละ รักเอง ก็ต้องแก้ปัญหาเอง ใครหน้าไหนจะมาช่วยได้ อย่างดีก็คงเป็นกำลังใจที่ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น   หรือคำเสียดแทงใจที่คงช่วยให้เราไม่เป็นคนโง่ในเรื่องราวความรัก  อีกต่อไป )

 

 

 

 

 

 

โดนค่ะ โดน และเข้ากระแสสุดสุด  ก็ดิฉันไปเจอน้องผู้หญิงคนหนึ่งชื่อน้องฟ้า ( ขอเปิดเผย คงไม่ว่ากันนะคะ ) เค้ามาปรึกษามาดามรัก ใน Women Expert  ในเรื่องราวของหัวใจ  (  แต่แหมถ้ามันธรรมดาก็คงไม่หยิบมาเมาท์หรอก )  ก็น้องฟ้าเค้าเล่าเรื่องราวปัญหาหัวใจ รักหงุดหงิด  รักไม่เชื่อใจ   รักไว้ใจไม่ได้   เรื่องราวก็มีอยู่ว่า  ” น้องฟ้าเค้ามีแฟนหนุ่มหน้าตาดีค่ะ ( เค้าบอกมานะ )  คบกันมาก็ 3 ปีกว่าน่าจะได้  ปกติฟ้ากับแฟนไม่เคยจะมีปัญหาอะไรกันนักหรอก ก็ทั่วไปตามภาษาแฟนกัน  แต่ช่วงหลังนี้ดิฉันดูแฟนเค้าเปลี่ยนไป  เปลี่ยนไปมาเชียวแหละ  ก็เพราะช่วงหลังมานี้แฟนติดเล่น Hi5 อย่างรุนแรง  ถ้าติดธรรมดาฟ้าก็คงไม่คิดมากเช่นนี้ ปัญหามันก็มีอยู่ที่ว่าแต่ละวันมีสาวมากหน้า  หลายตาแวะเวียนเข้ามาฝากข้อความให้แฟนฟ้าเยอะมาก ทั้งหวาน ทั้งกล่อมก่อนเข้านอนให้ฝันหวาน  ซึ่งฟ้าเองก็ไม่อยากจะคิดอะไรเท่าไร แต่อดน้อยใจไม่ได้จริงๆ ก็ตรงที่แฟนตัวเองตอบกลับข้อความสาวๆ พวกนั้นแบบหวานๆ เช่นกัน  ก็ฟ้ากลัว และก็กลัวมากด้วยแหละ  ก็ตรงที่สาวๆ พวกนั้นทิ้งเบอร์ติดต่อกลับไว้ให้แฟนในกล่องข้อความด้วย ซึ่งฟ้าเองคิดมากไปหรือปล่าวค่ะ ว่าแฟนเราจะนอกใจไปหาสาวๆ พวกนั้น “

 

 

1

 

  

 

แหมเอากับเค้าสิ !!  น้องฟ้า ก็น้องฟ้าเหอะชั่วโมงนี้ ดิฉันขอเมาท์เลยว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนเลยที่รู้สึกเช่นเดียวกับน้องฟ้าคนสวย  ก็แหม Hi5 ที่สำแดงฤทธิ์พิฆาฒหัวใจ สาวๆ มาหลายต่อหลายคนแล้ว  โดยเฉพาะผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “หลวง หรือจะเรียกว่า เบอร์ 1 ”  ก็ตาม  พวกเธอล้วนทุกข์ใจกันเป็นแถวๆ เช่นกัน  ก็เท่าที่ดิฉันผู้หญิงวันวานได้ยินมา  ได้รู้และปฏิบัติอยู่ (  อิอิ ลองทำแล้วเริ่ด ) ก็ Hi5 ตัวดีนี่ไง กลายเป็นฐานข้อมูลให้ฆ่าศึก ผู้เป็นน้อย ผู้เป็นกิ๊กทั้งหลาย รุกราน   โจมตี  และที่สำคัญเจาะข้อมูลโดยเฉพาะรูปและความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าว  ฝ่ายที่เป็นบ้านใหญ่ ( พวกตัวจริง , เบอร์ 1  )   ได้ผลเชียวแหละ  ฉะนั้นดิฉันเมาท์เลยว่าน่ากลัวที่สุดการที่อีกฝ่ายรู้ลึกในเรื่องของเรา  แต่ดิฉันมีข้อแนะนำว่า ว่าอย่ารับ Add คนแปลกหน้าเด็ดขาด นี่คือการป้องกันที่ดีที่สุด และก็อย่าเปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามาดู Hi5 เราได้   ควรเปิดและกำหนดให้คนที่เข้าดูได้ต้องเป็นเพื่อนเราเท่านั้น   ( สาวๆ บ้านใหญ่ ควรทำตามที่ดิฉันแนะนำ ) รับรองช่วยได้ค่ะ เค้าเรียกว่า วัวยังไม่หาย เราก็มาล้อมคอกไว้ก่อน  555 ดีไหมล่ะ…

 


จะรับแอคใครก็ระวังให้ดี ( หน้าแปลกๆ  อุ้ยไม่ใช่ แปลกหน้าซิ ก็อย่าไปรับ )

 

 

ส่วนน้องฟ้าดิฉันก็ขอให้กำลังใจและก็อย่าไปคิดมาก   ยังไง จำไว้ว่าความเข้าใจของคนสองคนนั้นสำคัญยิ่ง  อย่าไปห้าม อย่าไปจับผิด อย่าไปติดตามเค้าทุกฝีก้าวแฟนเด็ดขาด  ดิฉันขอให้น้องฟ้าแค่รักและเข้าใจแฟนให้มากที่สุด เติมเต็มความรักและความเข้าใจกันให้มากที่สุด เพื่อเป็นวัคซีนป้องกันโรครักอ่อนแอจะดีกว่านะคะ ….

 

 

ยังไงดิฉันก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเรื่องราวร้ายๆ ของหัวใจไปได้ด้วยดีกันทุกคู่ ทุกความรักทุกประเภทแม้จะออกแบบไม่ได้ก็ตาม ก็ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ…สู้ สู้ ค่ะ..

 

 


สาวๆ หนุ่ม ติดตามอ่านเรื่องราวความรักที่สุดแสนระทมใจได้ที่ Women Expert  นะคะ…

 

 

 

Story : ผู้หญิงวันวาน Women Mthai

ขออนุญาตใช้เนื้อหา