รักแซ่บอีหลีของ จุ๋ย – นิว

Home / คู่รัก / รักแซ่บอีหลีของ จุ๋ย – นิว


รักแซ่บอีหลีของ ‘จุ๋ย-นิว’
เปรียบเมนู น้ำพริก หลายรส     เป็นพระนางคู่ขวัญที่หวานที่ซู้ดคู่หนึ่งของวิก 7 สีสำหรับ นิว-วงศกร ปรมัตถากร กับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา แม้ฝ่ายสาวจะดูห้าวกว่าฝ่ายชาย แต่ใครจะรู้ว่ายามเค้าอยู่ด้วยกันฉองต่อฉองนั้นจะเป็นอย่างไร งานนี้หนังสือ Oops! ล่าสุดจัดให้จับคู่ให้มาทำเมนูมัดใจ พร้อมกับเปิดใจให้สัมฯแบบกันเอ๊งกันเอง… ถาม นิว ก่อนว่า ห่วงอะไร จุ๋ย เป็นพิเศษมั่ง? “เรื่องสุขภาพครับ เพราะเค้าทานไม่เป็นเวลา และก็ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการด้วย ทำให้ป่วยบ้าง เป็นลมกลางกองถ่ายบ้าง แล้วเค้าทำงานหนัก ป่วยก็ยังทำงาน ทำแบบลืมตายอ่ะ” แล้ว จุ๋ย ล่ะดูแลอะไร นิว บ้าง? “พี่นิวไม่ค่อยชอบซื้อเสื้อผ้า จุ๋ยจะเป็นคนซื้อให้ หรือไม่ก็เป็นพวกครีมบำรุงต่างๆ ซึ่งจุ๋ยถนัดกว่าค่ะ”
 
     เริ่มต้นความสัมพันธ์ จริงๆ อย่างไร? เลดี้เฟิร์สต จุ๋ย ตอบก่อน “จริงๆเริ่มเป็นเพื่อนกันค่ะ ตอนแรกจุ๋ยไม่รู้สึกอะไรกับเค้าเล้ย” นิว หันขวับมาถาม “จริงเหรอ ตอนนั้นเราหล่อนะ” จุ๋ย ร้องเหมือนถูกเหยียบเท้า “โอ๊ยยย อย่าๆๆ คือความที่เราทำงานในกองเดียวกันก็ต้องเจอกัน กลับบ้านก็กลับพร้อมกัน เค้าก็ส่งแมสเสจมาให้ถี่ๆ เวลาจุ๋ยเล่น M ก็เจอเค้าประจำ ก็เอ๊ะ ยังไง” อารมณ์แบบว่าซึมไปเรื่อยๆ รึป่าว? “ความจริงก็ไม่ได้ตั้งใจจีบ แต่พอคุยกับเค้าแล้วรู้สึกดี สบายใจก็เลยคุยมาตลอด” จุ๋ย แทรกขึ้นมา “อย่าๆ เค้าน่ารักใช่ม้า (หัวเราะ)” ต่างคนต่างเติมเต็มอะไรกันบ้าง? จุ๋ย ตอบ “จุ๋ยเหมือนเด็กผู้ชาย ดูแข็งๆ ส่วนพี่นิวจะเป็นคนพูดช้าๆ ใจเย็นมาก แต่จุ๋ยเนี่ยใจร้อนตัวแม่เลย (หัวเราะ) ปรี๊ดแล้วจะออกหน้าทุกคนจะกลัว ยกเว้นพี่นิว ทะเลาะกันพี่นิวจะขำจุ๋ยตลอด เพราะเค้ารู้จุ๋ยโกรธแป๊บเดียวก็หาย” นิว เสริม “คือเค้าจะยังไง สุดท้ายผมก็ง้ออยู่ดี แล้วเค้ากับผมจะตรงกันข้ามทุกอย่าง ผมพูดน้อย เค้าพูดมาก ผมทานน้อย เค้าทานเยอะ”


ไหนลองคิดซิว่าความรักของตัวเองเปรียบกับเมนูอะไร? จุ๋ย ตอบก่อน “อาหารอีสานเลย ค่ะ ส้มตำ ลาบ น้ำตก เพราะกินอร่อย มีชีวิตชีวา” แต่นิวให้อีกนิยามนึง “ผมว่าเหมือนน้ำพริกครับ น้ำพริกถ้วยเดิมได้ แต่เปลี่ยนเครื่องเคียงไปเรื่อยๆ” จุ๋ย ทำหน้างง เอ๊ะมันยังไง? นิว เลยแปลไทยเป็นไทย “ก็เครื่องเคียงเปลี่ยน ก็หมายถึงเราเปลี่ยนรสชาติไปเรื่อยๆไง” จุ๋ย เลย “อ๋อ พี่นิวเคยพูดว่า คบกับจุ๋ย ไม่เคยเห็นซ้ำกันซักวัน จุ๋ยก็เปลี่ยนของจุ๋ยไปเรื่อย” 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก