ปีเตอร์ – โอซา แวง รักแท้แค่ไหน ไว้ใจเรื่องสำคัญ

Home / คู่รัก / ปีเตอร์ – โอซา แวง รักแท้แค่ไหน ไว้ใจเรื่องสำคัญ

 

ปีเตอร์ – โอซา แวง

รักแท้แค่ไหน ไว้ใจเรื่องสำคัญ

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

 

รักษาสัมพันธภาพและโรแมนติก


    ถ้ามีใครที่ผมเรียกว่า แฟน ก็ควรเป็นคนที่ผมอยู่ด้วยแล้วพอใจ มีความสุข ก็ไม่จำเป็นจะต้องมีคนอื่นอีกทำไม
คู่หวานที่เพอร์เฟกต์ทั้งหน้าตา ฝ่ายชายก็หล่อ ฝ่ายหญิงก็สวยเซ็กซี่ ทั้งความสามารถที่กินกันไม่ลง ใครๆ พากันอิจฉาเขาและเธอ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  ร็อกเกอร์หนุ่มลูกครึ่ง เดนมาร์กผู้มีรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ กับ โอซา แวง นักแสดง นางแบบระดับอินเตอร์ เชื้อสายจีน-สวีดิชสุดเซ็กซี่

 


    ปีเตอร์ – โอซา แวง ทั้งคู่คบหากันมานานกว่า 3 ปี และดูท่าเป็นคู่รักที่น่ารักสำหรับแวดวงบันเทิง ซึ่งแน่นอนว่าวงการนี้ มีแต่ข่าวแต่ข่าวรักๆ เลิกๆ รีเทิร์นไปมาไม่รู้จักจบของหลายต่อหลายคู่พวกเขาทำอย่างไรถึงไม่ต้องอยู่ในวงจรนั้น?

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง


ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของงาน ไม่ได้คิดว่าเป็นปัญหา ดีซะอีกที่มีคนให้ความสนใจ ถ้าเกิดวันใดที่คุณไม่มีข่าวคราวบ้างก็เท่ากับว่าคุณจบแล้วกับเส้นทางบันเทิง

 


ถ้าไม่มีข่าวนี่สิผมว่ามีมอด (หัวเราะ) เป็นเรื่องธรรมดาเหมือนอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว


 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

 


 เรียกว่าไม่กลัว เป็น ข่าวกะใครเขาเลยนะทั้งคู่นี่ และเมื่อทั้งสองตกลงปลงใจลองใช้ชีวิตอยู่ใต้ชายคาเดียวกันแล้ว ไหนจะการงานที่แสนยุ่งของหนุ่มสาวก็มักจะแย่งช่วงเวลาสวีตไปเสียหมด ไหนจะเป็นเรื่องของการปรับตัวเข้าหากันอีก แต่…นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา

 


ผมคิดว่าเรื่องการปรับตัวเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเรียนรู้  เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือว่ากับใคร คู่เราโชคดีที่ไม่ต้องปรับตัวเข้าหากันมาก เพราะนิสัยเราคล้ายกัน หลายอย่างสิ่งที่โอซาชอบ อย่างไปฟิตเนสหรือสปาก็เป็นสิ่งที่ผมชอบ หรือกิจกรรมที่ผู้ชายคนอื่นเบื่ออย่างช็อปปิ้งผมก็ไปกับเขาได้ ผมเป็นผู้ชายที่ไม่เหมือนชาวบ้านไง 

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

 


พอมีปีเตอร์เข้ามารู้สึกชีวิตเต็มมากขึ้น เมื่อก่อนเป็นคนไฮเปอร์ แต่พอมาอยู่กับปีเตอร์รู้สึกสบายๆ รู้จักชีวิตที่ผ่อนคลาย ใจเย็นลง

 


ผมคิดว่าสำหรับการรักษารีเลชันชิปที่สำคัญคือ ต้องมีเวลาให้แก่กัน ถ้ามีน้อยก็ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมีความชาชินเกิดขึ้น ยิ่งถ้าไม่ทำอะไรที่พิเศษให้กันบ้าง ความรู้สึกมันก็เริ่มลดลงได้เหมือนกัน 

 


 เชื่อใจกันเป็นหลัก ต้องแบ่งว่าแต่ละคนก็ต้องมีสเปซของตัวเอง มีช่องว่าง มีระยะห่างซึ่งกันและกัน หลังจากนั้นก็คือความเชื่อใจกัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากของคนที่ทำงานในวงการบันเทิง ถ้าปีเตอร์ไปทำงานกับดาราผู้หญิงคนไหนสวยๆ แล้วฉันไม่เชื่อใจก็เหมือนกับว่าฉันติงต๊องแล้ว (หัวเราะ)

 


ระหว่างผมกับโอซาเราเริ่มเป็นแฟนกันก็ไม่ได้มีการปิดบัง คือไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ใครถามก็บอกตามตรง พอไม่มีอะไรปิดบังก็ทำให้สถานการณ์คลายเครียดขึ้นเยอะ ไม่ต้องคอยหลบซ่อน ไม่ต้องกลัวใครเห็น ซึ่งผมไม่ชอบทำแบบนั้นอยู่แล้ว ผมก็อยากให้ชีวิตปกติ คือทำอะไรก็ทำไป ใครจะรู้ ใครจะเห็น ไม่มีอะไรต้องปิด สบายใจดี นักร้องหนุ่มชี้แจงชัดเจน
 


 
ปีเตอร์ยังบอกติดตลกว่า มีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปครับ เมื่อก่อนแฟนคลับขอถ่ายรูปคู่กับเตอร์คนเดียว พอตอนนี้พี่ปีเตอร์ขอถ่ายรูปกับโอซาหน่อยสิ ผมเลยกลายเป็นตากล้องไปซะงั้น (หัวเราะ)

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

 


เป็นคู่รักอีกคู่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ สีชมพูเรื่อๆ เมื่อเราได้พูดคุย และเสียงหัวเราะดูเหมือนจะไม่สามารถเงียบไปได้เลยในทุกบทสนทนาระหว่างเรา 🙂

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

 

 

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

ปีเตอร์ – โอซา แวง

 

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

ปีเตอร์ – โอซา แวง

 

 

ปีเตอร์ - โอซา แวง

ปีเตอร์ – โอซา แวง

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เรื่องและภาพ

who

 

 

คลิป ที่เกี่ยวข้อง ของ ปีเตอร์ – โอซา แวง

ปีเตอร์ โอซาแวง - สองสาว โอซา แวง VS เกรซ จาก MIX Magazine
สองสาว โอซา แวง VS เกรซ จาก MIX Magazine
สองสาว โอซา แวง VS เกรซ จาก MIX Magazine..
 
 
ปีเตอร์ โอซาแวง - ลืมไม่ลง - จ๊อบ บรรจบ (MVสวยลากไส้แบบเต็มเพลง)
ลืมไม่ลง – จ๊อบ บรรจบ (MVสวยลากไส้แบบเต็มเพลง)
อัพใหม่ครับ อันนี้แบบเต็มๆนะครับ สามนาที สาวๆสวยทั้ง7 ออนเดอะบีช น่ารักทั้งน้าน ปุ้ม พลอย ชลลี่ บี เ…….
 
 
 
 
ปีเตอร์ โอซาแวง - เลย์ สแตคส์ -  ปีเตอร์  คอร์ป
เลย์ สแตคส์ – ปีเตอร์ คอร์ป
เลย์ สแตคส์ – ปีเตอร์ คอร์ป..

ขออนุญาตใช้เนื้อหา