อยากให้แฟน แต่งตัวภูมิฐาน ทำไงดี

Home / คู่รัก / อยากให้แฟน แต่งตัวภูมิฐาน ทำไงดี


อยากให้แฟน แต่งตัวภูมิฐาน ทำไงดี?

แต่งตัว ภูมิฐาน


ผู้ชายส่วนใหญ่มักกลัวที่จะดูเป็นพ่อเจ้าสำอางเพราะว่าเพื่อจะล้อว่าเป็นเกย์ แต่บางทีพ่อเจ้าประคุณก็เซอร์สุดใจขาดดิ้นจนเราเองกลัวว่าคนจะคิดว่ามีหัวหน้าคนสวนเป็นผู้ติดตาม การที่เราจะเปลี่ยนแปลงคุณแฟนให้หล่อก็ต้องพยายามทำความเข้าใจกับเขาก่อน

คิด เบญจรงคกุล

1.กลัวว่าจะดูมั่นเกิน
อันนี้เราก็ต้องค่อยๆ ตะล่อมเขาก่อนด้วยการแต่งตัวสวยๆ ให้เขารู้สึกมีปมด้อย แล้วพยายามเอาหนังสือแฟชั่นชายใส่สูทมากองๆ โดยบังเอิญให้เขาเห็น พาเขาไปเดินสยามบ่อยๆใ ห้รู้ว่าคนเขาก็แต่งตัวก่อนออกนอกบ้านกันนะ มันเป็นเรื่องปกติไม่ต้องกลัว โอ๋ๆๆ พูดรัวๆ ให้เขางงๆ แล้วพาไปให้ช่างวัดตัวตัดสูท

2.มันดูเป็นการแบ่งชนชั้น
สำหรับชายที่หัวรุนแรงและชอบออกความเห็นทางการเมือง การที่ต้องลุกขึ้นมาแต่งตัวดีๆ เหมือนเป็นการเบ่งว่าเราอยู่ในสถานะที่ดีกว่า ก็ต้องอธิบายให้เห็นว่าสังคมเขาก็ต้องมีการแต่งตัวเพื่อให้เกียรติสถานที่ด้วย วัดพระแก้วยังไม่ให้ใส่เสื้อกล้ามเลย งานศพเขาก็ไม่ใส่สีแดง พูดรัวๆ ให้เขางงๆ แล้วพาไปให้ช่างวัดตัวตัดสูท

3.อยู่เมืองไทยจะใส่ทำไม ร้อนจะตายห่ะ
ถ้าผู้ชายโยนลูกมาแบบนี้เราต้องตีกลับด้วยการบอกว่ามันอาจจะหนาวขึ้นมาก็ได้ กรุงเทพฯ ก็มีทะเล อีกหน่อยก็คงมีหิมะการพูดจาแบบนี้เป็นการเหยียดชนชั้นระหว่างประเทศว่าหนาวไม่เป็น พูดรัวๆ ให้เขางงๆ แล้วพาไปให้ช่างวัดตัวตัดสูท

บทความโดย women.mthai