ของขวัญ ของขวัญวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก วาเลนไทน์

วาเลนไทน์ให้อะไรแฟนดี? มีคำตอบ 9 ของขวัญวาเลนไทน์ แฟนปลื้ม!!

Home / คู่รัก / วาเลนไทน์ให้อะไรแฟนดี? มีคำตอบ 9 ของขวัญวาเลนไทน์ แฟนปลื้ม!!

ของขวัญวาเลนไทน์ ที่คนรักปลื้มแน่นอน

        ของขวัญวาเลนไทน์ นี้ นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี เพื่อให้เค้าประทับใจ และอินไปกับความโรแมนติกของเราบ้าง ได้เวลาอัพเดท สุดยอด  ของขวัญวาเลนไทน์ ที่ women.mthai อยากจะมาแนะนำให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังมีความรัก หามาเซอร์ไพร้ส์แฟนกันค่ะ เพราะบางทีการบอกรักใครสักคน อาจจะไม่พอก็ได้จริงมั้ยคะ เราก็น่าจะมีของเล็กๆ น้อยๆ มาให้คนที่เรารักด้วย เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจให้เค้าคิดถึงเราเวลาที่ได้เห็นของขวัญที่เรามอบให้ มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง

แต่งหน้าออกเดทวันวาเลนไทน์ ด้วยเครื่องสำอาง 3 ชิ้น
ของขวัญวาเลนไทน์
ของขวัญวาเลนไทน์

 1. DIY ทำการ์ดสวยๆ ด้วยฝีมือของคุณเอง รับรองแฟนคุณยิ้มแก้มปริแน่นอน อย่าลืมเขียนข้อความหวานๆ ไปด้วยล่ะ… แต่อย่าลืมว่าต้องเป็นคำพูดจากใจนะคะ อาจจะนำไอเดียการตกแต่งการ์ดจากสิ่งของที่เป็นความหลังของคุณสองคนมาตกแต่ง ขอบอกว่า เวลาไหนที่เค้าหยิบการ์ดขึ้นมาอ่าน เค้ายิ้มไม่หุบแน่ๆ ค่ะ

ของขวัญวาเลนไทน์

 2.กระเป๋าดีๆสักใบ  กระเป๋าอาจจะไม่ต้องถึงกับแบรนด์เนมชื่อดัง แค่กระเป๋าดีไซด์เก๋ๆ ก็ทำให้คนรับดีใจได้แล้ว หรือจะซื้อเป็นกระเป๋าตังค์แบรนด์เนมใบสักใบ ก็ปลื้มจนน้ำตาไหลเลยล่ะ

ของขวัญวาเลนไทน์

3.ทริปไปเที่ยวต่างประเทศ ของขวัญวาเลนไทน์ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปสวีทนอกสถานที่กันบ้าง การได้ออกไปเจอสิ่งใหม่ๆรอบตัวจะทำให้คุณทั้งคู่ตื่นเต้นจนอยากเดินเกี่ยวแขนกันไปตลอดการเดินทางเลยล่ะ ไม่ว่าจะเที่ยวกับทัวร์ หรือ ไปตะลอนเที่ยวกันเองก็ได้ความสนุกมันส์แบบที่จะไม่มีวันลืมเลยล่ะ

ของขวัญวาเลนไทน์

 4. หากจนมุมจริงๆ ของขวัญวาเลนไทน์ ปีนี้ก็คงไม่พ้น ดอกไม้ ค่ะ แต่อย่าได้นำดอกไม้ปลอม ดอกไม้พลาสติกไปให้แฟนเลยทีเดียวเชียวนะคะ ขอเน้นว่าต้องเป็นดอกไม้สดเท่านั้น ดอกกุหลาบนี่แหละค่ะ คือไม้ตายสุดท้าย แต่ไม่จำเป็นต้องเป็น ดอกกุหลาบแดง เสมอไปนะคะ เพราะดอกกุหลาบสีอื่นๆ ก็สวย และหอมไม่แพ้กัน

ของขวัญวาเลนไทน์

 5. สิ่งที่ทำให้ทราบถึงความโรแมนติกได้ไวที่สุด คือ น้ำหอม เลือกกลิ่นของน้ำหอมที่คิดว่าเหมาะกับคนที่คุณรักให้เป็น ของขวัญวาเลนไทน์ แค่ได้กลิ่น ก็ชื่นใจแล้วจริงมั้ยค่ะ?

ของขวัญวาเลนไทน์

 6. มอบบรรยากาศอันแสนหวานใน ดินเนอร์มื้อค่ำ ให้กับคนรัก มนต์เสน่ห์แห่งความมืดยามค่ำคืน และแสงไฟที่สลัว จะทำให้คุณและคนรักได้สัมผัสถึงความเซ็กซี่ซึ่งกันและกัน การนั่งรับประทานอาหารด้วยกัน จะทำให้คุณทั้งสองได้พูดคุยกัน สำหรับคู่รักนั้น จะช่วยเติมพลังรักให้กับคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่แอบรักกันอยู่ ถือเป็นโอกาสดีในการบอกความในใจกับเค้าค่ะ

ของขวัญวาเลนไทน์

7. เครื่องประดับ สิ่งนี้มีดีตรงที่ว่าเป็นสิ่งเตือนใจให้เค้าคอยคิดถึงเราอยู่เสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อย หรือ ต่างหูน่ารักๆสักคู่ ของขวัญวาเลนไทน์ ชิ้นนี้รับรองสาวๆก็ยิ้มแก้มปริแล้ว 

ของขวัญวาเลนไทน์

 8. ของขวัญวาเลนไทน์ ไม่จำเป็นต้องซื้อเสมอไป แค่นำรูปถ่ายของคุณกับแฟน ใส่ กรอบรูป ที่ตกแต่งด้วยวัสดุน่ารักๆ อย่างเช่น กระดุมสีๆ น่ารักๆ ริบบิ้น โบว์ แต่ต้องทำเองนะ!!! แล้วไปมอบให้กับเค้าค่ะ แต่อันนี้ขอบอกว่า ต้องเป็นแฟนกันแล้วเท่านั้นนะคะ หากยังไม่ได้ตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย ขอเตือนว่า อย่าค่ะ

 ของขวัญวาเลนไทน์

9. ไรท์ ซีดี เพลงรัก ที่มีความหมายดีๆ ที่คุณคัดสรรมาแล้วให้เค้าค่ะ… สำหรับคู่รัก อาจจะหาเพลงที่เป็นความหลังของคุณทั้งสอง สมัยจีบกันใหม่ๆ ก็ได้ หรือเพลงที่ฟังปุ๊ปแล้วรู้สึกว่า โดน!!! ชีวิตคู่ของคุณซะเหลือเกิ๊น เพลงของสองเราเคยมีมั๊ยค่ะ? หลายคู่จะมีเพลงรักเป็นของตัวเองฟังเมื่อไรคิดถึงกันทุกที ส่วนคู่ที่ยังดูๆ กันอยู่ ก็เลือกเพลงบอกรักกันไปเลยค่ะ

Huawei GR5 2017

10. มือถือถ่ายรูปสวยๆสักเครื่อง
ถ้าเบื่อมุขของขวัญแบบเดิมๆ ลองให้อะไรที่เป็นแนวเทคโนโลยีอย่าง Gadget หรือ โทรศัพท์มือถือ สาวๆคงตื่นเต้นน่าดูถ้าได้มือถือใหม่แถมยังถ่ายรูปได้สวยฟรุ้งฟริ้งอีกด้วย หรือจะซื้อมือถือแลกกันก็เป็นไอเดียที่ดีนะ!!

        เป็นไงคะ พอจะเป็นไอเดียในการเตรียม ของขวัญวาเลนไทน์ ให้กับคนที่พิเศษ กันได้บ้างมั้ย… แต่อย่าลืมว่า ตอนมอบของให้กับคนรักนั้น บอกรักไปด้วยนะคะ สำคัญมากนะ ตรงจุดนี้…  women.mthai  ขอให้ทุกคนมีความสุข โชคดี สมหวัง กันถ้วนหน้าใน วันวาเลนไทน์ นี้นะคะ

เรื่องโดย Women Mthai Team