6 ประเภท คู่รักน่ารำคาญ ที่คนส่วนใหญ่มักไม่ชอบ

Home / คู่รัก / 6 ประเภท คู่รักน่ารำคาญ ที่คนส่วนใหญ่มักไม่ชอบ

         การเป็นแฟนกัน ยังไงมันก็เป็นเรื่องดีแหละค่ะ แต่การเป็นคู่รักนั้น การวางตัวให้เหมาะสมนั้นสำคัญเช่นกัน เพราะเมื่อคุณมีแฟน จะมีสายตามากมายจับจ้องสิ่งที่คุณทั้งคู่ปฏิบัติต่อกัน ยิ่งเวลาอยู่นอกสถานที่ด้วยแล้วนั้น กาลเทศะเป็นสิ่งที่สำคัญกับคู่รักอย่างยิ่ง เพราะแค่อยู่เฉยๆก็สามารถสร้างความหมั่นไส้ให้กับคนโสดได้แล้ว ถ้าคุณมีแฟน ลองสังเกตตัวเองซิ ว่าคุณสองคนเป็น คู่รักน่ารำคาญ หรือเปล่า?

คู่รักน่ารำคาญ

1.คู่รักที่แสดงความรักบ่อยเกินไป

การกอดจูบลูบคลำ ถ้าไปอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมเช่น ในห้องนอน หรือ ที่ๆมีแค่คุณสองคน อันนั้นก็ผ่านค่ะ แต่ถ้าคุณต้องไปอยู่ในท่ามกลางคนอื่น หรืออยู่ท่ามกลางคนสนิทแล้วกอดจูบลูบคลำราวกับไม่มีคนมองอยู่ แบบนี้ไม่ค่อยจะมีใครชอบแล้วล่ะค่ะ เรารู้ว่าคุณมีเซ็กซ์กันแล้ว แต่ไม่ต้องมาอวดให้เห็นก็ได้ ไม่ได้ต้องการอยากจะดู เปลี่ยนเป็นกอดหรือจับมือก็พอแล้ว

2.คู่รักที่อวดว่าชีวิตคู่ดีมากกกกกกกก

พวกเราเหล่าคนโสดรู้ดีว่า พวกอินเลิฟน่ะมีความสุขกันอยู่แล้ว แค่มองหน้าก็เห็นความสุขอยู่ยนหน้าพวกยูแล้ว เราไม่ได้ถวิลหาอยากฟังเรื่องของคุณสองคนตลอดเวลา หรือทุกวันหรอกนะ ให้โอกาสคนอื่นได้พูดเรื่องอื่นๆบ้าง เช็คด้วยว่าเพื่อนของคุณอยากรู้เรื่องของคุณสองคนหรือเปล่า

3.คู่รักที่เฟคว่ามีความสุข

เรารู้ดีว่าความรักของเพื่อนเรามีปัญหาแค่ไหน แต่ก็ยังสร้างภาพว่ารักกันดี ไม่ว่าจะตอนไหนๆ หรือการโพสรูป อวดว่าเรารักกันปานจะกลืนกิน แต่เรารู้ดี ไม่ต้องพยายามขนาดนั้นก็ได้ เป็นตัวเอง และยอมรับความจริงเสียเถอะ

4.คู่รักที่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก

สาวๆคนไหนที่มีเพื่อนที่มีแฟน เดี่ยวรักเดี๋ยวเลิก บ่อยๆ ยกมือขึ้นหน่อยซิ เวลาเพื่อนร้องไห้เสียใจจะเป็นจะตาย ใครที่อยู่กับเพื่อน ก็เรานี่แหละ  เวลามันด่าแฟน เราก็ช่วยด่าด้วย ออกโรงเต็มที่ว่าอย่ามายุ่งกับเพื่อนฉันอีก แต่สุดท้ายกลับไปคบกัน แล้วใครกันที่กลายเป็นหมาหัวเน่า ถ้าเราเจอปัญหานี้บ่อยๆ เราก็ไม่อยากจะอยู่ฟังเรื่องของเธอสองคนอีกแล้วล่ะ เหนื่อยเปล่า 

5.คู่รักที่พยายามหาแฟนให้เพื่อนที่โสด

คู่ที่ชอบยัดเยียดหาแฟนให้เพื่อนที่โสด ทั้งที่เราก็ไม่ได้ร้องขอว่าอยากจะมี เฮ้ยพวกแกเรามีความสามารถ เราหาแฟนเองได้ ถ้าเราอยากจะเดทใครสักคน เราหาเองได้ ไม่ต้องพยายามมาเดือดร้อนแทนเราหรอก

6.คู่รักที่ตัวติดกันตลอดเวลา

คู่รักสุดน่าเบื่อ ที่เห็นทีไรต้องเห็นเป็นแพ็คคู่ตลอดเวลา และมโนว่าเวลาไปไหนต้องไปด้วยกันเสมอ บางทีเราก็แค่อยากไปเที่ยวกับเพื่อนสาวเรา แต่ออกตัวว่าต้องไปเป็นแพ็คคู่เสมอ มันทำให้เราไม่อยากจะไปด้วยและมันก็ทำให้เรารู้สึกเบื่อเอามากๆด้วยล่ะ 

 ที่มา elitedaily 
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team 

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา