ระบมรัก “โบ-ฟลุค” จำใจเลิก

Home / คู่รัก / ระบมรัก “โบ-ฟลุค” จำใจเลิก

 

 

ระบมรัก โบ-ฟลุค จำใจเลิก

ระบมรัก โบ-ฟลุค จำใจเลิก

 

                ดูเหมือนว่าช่วงนี้ คู่รัก และ คู่แต่งงาน ของคนในวงการบันเทิงหลายคู่จะเจอวิกฤต “เตียงหัก” เล่นงานกันระทมทุกข์ไปหลายคู่ แต่คู่ที่โดนไปเต็มๆ


               เห็นจะเป็น โบ-ชญาดา มัสยวาณิช กับ ฟลุค-เกริกพล ที่ไม่ยอมถอดลาย คาสโนว่า ง่ายๆ ถึงจะมี น้องอชิ เป็นโซ่ทองคล้องใจอยู่แล้วทั้งคน

              ซึ่งก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของคู่ยังคงอึมครึมอยู่ และมีการออกมายืนยันความสัมพันธ์กลบข่าว รักร้าว ว่ายังคงสถานะภาพความเป็น ผัว-เมีย กันอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ได้ทำให้กระแสข่าว เตียงหัก ของทั้งคู่ลดลงได้เลยแม้แต่น้อย

             เพราะภาพของ ฟลุค ที่ควงทั้งสาวไทยและสาวแหม่มท่องราตรี มีออกมาให้เห็นจนชินตาอย่างมาก แต่ยังมีชื่อของ แบม-จณิสตา  ลิ่วเฉลิมวงศ์ เข้ามาพัวพันเขย่า เสาเตียง ให้สั่นสะเทือนอยู่หลายรอบ ทั้งที่มีฐานะเป็น พี่เมีย แท้ๆ เลยกลายเป็น ปม ที่ยังคงชวนให้สงสัยอยู่

            จนกระทั่ง ปม ที่หลายๆ คนสงสัยคลายลงได้ เมื่อหนุ่ม ฟลุค ยอมออกมาเปิดใจยอมรับเป็นครั้งแรกว่า เขาจำต้องปิดฉากรัก คาสโนว่า ลง โดยได้แยกบ้านกับ โบ คนที่เคยเป็นภรรยาของเขามาถึง 2 ปีเต็มๆ แล้ว

ระบมรัก โบ-ฟลุค จำใจเลิก

 

           ผมแต่งงานเร็วนะ 25 แต่งแล้ว เป็นความฝันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ว่าอยากจะมีครบครัวที่สมบูรณ์ จะอยู่กันตลอดไป เหมือนในหนังในนิยาย แต่ว่าเราก็คิดอยู่เสมอว่าเราจะไม่มีทางเลิกกัน แต่ตอนนี้มันเจ็บ เจ็บเป็นปีเลย ภายใน 1 ปีที่ผมไม่พูด ไม่ทำอะไรและไม่ทำงานด้วย ก่อนที่จะมาเล่นละครปีที่แล้ว ทำแต่รายการของตัวเองเพราะมันจำเป็น

 

               ผมว่าโบเขามีจุดมุ่งหมายชีวิตที่แตกต่างจากผม ผมก็มีจุดมุ่งหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คือพอจุดมุ่งหมายของเราต่างกัน ทางเดินย่อมคนละทาง เมื่อมันไปคนละทาง โอกาสที่จะเจอกันได้มันยากครับ ยกเว้นเราจะโชคดีจริง ๆ ที่จะมาเจอกันโดยคลำทางกันถูกอีกทีหนึ่ง ซึ่งตอนนี้รู้สึกว่าคงอีกหลายปีที่จะรู้สึกอย่างนั้น

 

          ซึ่งเมื่อถามว่าเป็นเพราะทั้ง ฟลุค และ โบ ดูใจกันน้อยเกินไปหรือเปล่านั้น เจ้าตัวตอบว่าตรงนี้ตนตอบไม่ได้ แค่คิดว่าคงไม่สามารถรักใครได้แค่นี้เท่านั้นเอง

 

ผมตอบไม่ได้จริง ๆ คือ ณ เวลานั้นก็ไม่มีอะไรที่ถูกไปกว่านี้แล้ว ณ เวลานั้นผมไม่เคยคิดว่าผมจะรักใครได้มากเท่านี้ ทุกวันนี้ก็ยังรักเขาที่สุด แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นอย่างนี้ ไม่เคยคิดเลยเพราะถ้าคิดอย่างนี้เราคงไม่แต่งงานใช่ไหม แต่ว่าสุดท้ายมันไม่ไหวจริงๆ เหนื่อยมาก

 

 แต่ก็พยายามทำในสิ่งของเราให้ดีที่สุด เขาก็ทำหน้าที่ของแม่ดีที่สุดอยู่แล้ว นั่นคือสิ่งที่ผมหวังที่สุด อยากหาภรรยาสักคนมาเป็นแม่ของลูก และผมคงหาไม่ได้ดีเท่านี้อีกแล้ว ในตอนนี้ผมก็เชื่อว่าผมไม่น่าจะเจอแม่ที่ดีเท่านี้

 

          ส่วนเมื่อไหร่จะหย่านั้น คงจนกระทั่งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเจอคนที่ใช่ ไม่งั้นก็ไม่มีเหตุผลใดที่จะสามารถรักษาสถานภาพนี้ไว้ได้ เพราะทุกคนก็รู้แล้ว เราก็แค่ประคับประคองครอบครัวให้ลูกของเรา สิ่งสำคัญที่สุดขอให้เขามีความสุขที่สุดก่อน เมื่อถึงเวลาที่ลูกเราแข็งแรงพอ แล้วเราต้องการใครเข้ามาทดแทนตรงนี้ก็คงต้องว่ากันไปอีกที ถ้าถามว่าหวังที่จะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งไหมผมหวังอยู่แล้ว แต่ก็ไม่อยากผิดหวังไง

 

             ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงเบรกของชีวิต แต่ถ้าถามว่าอยากไหม อยากอยู่แล้วครับ ไม่อยากต้องหย่ามันแรงมาก เพราะเราไม่เกลียดกันไง เพราะเขาก็รักผม ผมก็รักเขา ผมว่ามันไม่ลงตัวแค่นั้นเอง มันดันทุรังกันไปก็ลำบาก เพราะว่าผมก็พยายามมาถึง 2 ปีแล้วไม่ไหว

 

 

ระบมรัก โบ-ฟลุค จำใจเลิก

           จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า น้องอชิ เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นของพ่อ-แม่แค่ไหนนั้น พระเอกหนุ่มกล่าวต่อว่า ลูกชายเข้าใจดี เพียงแต่ในช่วงแรกอาจมีถามบ้าง

 

         น้องอชิเขาเข้าใจตลอด เขาน่ารักมาก เขาถามว่าทำไมปะป๊าไม่กลับมาซะทีล่ะครับอะไรอย่างนี้ ซึ่งลูกเนี่ยเป็นโคตรทองฝังเพชร แต่ว่าตอนนี้สร้อยมันอาจจะใหญ่มาก มันใหญ่หมายถึงมันกว้าง มันยังรัดกันไม่แน่นพอ ก็หวังว่าลูกจะเป็นสร้อยเส้นเล็กลง

 

       กับโบหลัง ๆ เราคุยกันดีมาก ผมรู้สึกดีมากเลยแล้วก็เข้าใจกันมาก ดีที่เรามีโอกาสได้คุยกัน เคลียร์กันจนรู้เรื่อง ต้องบอกทุกคนแล้วนะว่ามันเหนื่อยเหลือเกินกับการที่จะต้องปกปิด โกหก ผมเป็นคนที่ไม่เคยโกหกใคร แล้วต้องมานั่งปิดบัง เรื่องปิดบังผมไม่ชอบนะ ผมเป็นคนชอบเปิดเผย

 

      ก่อนจะปิดท้ายว่าเหมือนยิ่งปกปิดแค่ไหน ความจริงมันยิ่งโผล่ออกมาฟ้องมากขึ้น แต่สนใจเรื่องลูกเท่านั้นพอ

 

      ใช่จริง ๆ ผมไม่ได้มายด์เลยนะว่าคนจะมองผมเป็นคาสโนว่า หรืออะไรก็ตาม ผมมายด์เรื่องลูกอย่างเดียว ผมไม่ได้มองว่าคนจะมาว่า ฟลุค เกริกพล แต่ผมกลัวว่าคนจะมาว่าพ่อของน้องอชิ ผมไม่อยากให้เป็นพ่อที่ไม่ดีของลูก ดังนั้นผมอยากให้ทราบว่าผมเป็นพ่อที่ดีของลูกนะครับ ผมเป็นสามีที่ดีมาตลอด ฟลุคกล่าว

 

 

 

เรื่องจาก ดาราเดลี่

http://www.daradaily.co.th