หาแฟนต่างชาติกันม่ะ! 7 เหตุผลดีๆ ของการ คบคนต่างชาติ

Home / คู่รัก / หาแฟนต่างชาติกันม่ะ! 7 เหตุผลดีๆ ของการ คบคนต่างชาติ
คนรัก ความรัก คู่รัก ชาวต่างชาติ แฟน แฟนฝรั่ง

นอกจากการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ จะสร้างความฮือฮาให้เพื่อนฝูง พ่อแม่พี่น้องแล้ว สร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง แล้ว การคบคนต่างชาติให้อะไรกับคุณได้อีก ? ก็ความน่ารักของเขาไงล่ะ ว่าแต่ความน่ารักของชาวต่างชาติที่สาวๆจะได้เจอจากการเปิดใจให้เขาจะมีอะไรบ้าง มาดูกันดิ้!

1.เขาพร้อมจะเรียนรู้วัฒนธรรมของเรา

เขาจะไม่อิดออดที่จะเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆในชีวิต ทุกอย่างล้วนเป็นเรื่องใหม่ของเขา นั่นจึงเป็นเหตุทำให้เขารู้จักเคารพคนอื่น และ มีอารมณ์ร่วมกับวัฒนธรรมของเรา

2.เขาชอบเที่ยว ชอบผจญภัย

การที่เขาเลือกคุณ นั่นแปลว่าเขาชอบสิ่งใหม่ๆในชีวิต ทะลุกรอบทุกอย่าง เคารพกับวัฒนธรรมใหม่ๆ ไม่ใช่แค่เพียงวัฒนธรรมของคุณ แต่ทั่วทั้งโลกเลยต่างหาก เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นสาวขาลุยและชอบเรียนรู้ทุกอย่างบนโลกใบนี้ ต้องเล็งชาวต่างชาติไว้ให่้มั่นเลยล่ะ

3.เขาเข้มแข็งมากพอ

การที่เขาเลือกคุณ คือเขาแกร่งพอที่จะเดินทางไกล เพื่อมาหาคุณ และใช้ชีวิตกับคุณ นั่นคือสิ่งที่สาวอย่างคุณ ควรภูมิใจในตัวผู้ชายคนนี้นะ

4.เขามีความหลงใหลในการทำทุกสิ่ง

นอกจากความหลงใหลที่เขามีแล้ว เขายังมีความกระตือรือร้นที่จะกระตุ้นคุณอีกด้วย เขามีความเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเขาพร้อมที่จะให้กำลังใจและผลักดันคุณเสมอ

5.เขาพร้อมจะสร้างชีวิตกับคุณ

กว่าเขาจะก้าวข้ามผ่านวัฒนธรรมความแตกต่างมาได้ นั่นแปลว่าเขาต้องจริงจังกับคุณระดับหนึ่งแล้วล่ะ อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้มาเล่นๆเพื่อลองใจคุณหรอก สาวๆหลายคนที่คบกับชาวต่างชาติหลายคนอาจจะสัมผัสได้กับความจริงจังเหล่านั้นบ้างล่ะ จริงมั้ย

6.เขาดูดีในสายตาคุณ

เพราะความต่างที่หาไม่ได้ในคนชาติเดียวกัน ทำให้คุณมองว่าเขาน่ารักและหล่อ มองได้ไม่เบื่อเลยล่ะ ยิ่งได้อยู่ด้วยกัน ได้สัมผัสนิสัยใจคอ คุณก็จะยิ่งตกหลุมรักพ่อหนุ่มคนนี้ได้ไม่ยากแน่นอน

7.เขาให้ความเคารพ

เพราะความแตกต่างทางวัฒนธรรมทำให้เขาต้องนอบน้อมและเปิดใจกับทุกอย่างที่เข้ามา เพราะฉะนั้นเขาจะเคารพในสิ่งที่คุณเป็น และพร้อมปรับตัวในทุกสถานการณ์ได้อย่างไม่ต้องห่วง

ที่มา lifehack

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา