ชอบอ่ะ! 9 สิ่งที่ผู้ชายชอบมาก ถ้าแฟนสาวเขาทำสิ่งเหล่านี้ให้

Home / คู่รัก / ชอบอ่ะ! 9 สิ่งที่ผู้ชายชอบมาก ถ้าแฟนสาวเขาทำสิ่งเหล่านี้ให้

       เคยคิดไหมคะสาวๆ ว่าสิ่งที่เราทำมาตลอดตอนที่คบกับคุณแฟนน่ะ เขาจะมีความสุขมั้ย เขาโอเคกับมันหรือเปล่า หรือแค่มีความสุขไปงั้นๆ รอยยิ้มที่เราเห็นมันเรื่องจริงกันหรือเปล่านะ เอาล่ะ ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป เรามาดูกันว่า 9 สิ่งที่ผู้ชายน่ะ ชอบเหลือเกิน ถ้าแฟนสาวสุดที่รักเขาทำให้!

แฟนหนุ่มชอบ

1.เมื่อเธอส่งข้อความมายามเช้า

เชื่อหรือไม่ ว่าแฟนจะหลงรักคุณมาก ถ้าเขาได้เห็นข้อความของแฟนสาวทุกครั้งที่ตื่นนอน เหมือนเป็นความสุขของคุณหนุ่มๆเขา ที่อย่างน้อยก็มีคนคิดถึงเรา ตอนที่ตื่นนอนเลยนะ ที่สำคัญคือแฟนของเขาด้วยนี่แหละ ปลื้มจะตาย

2.สายตาที่สดใสเวลาที่ได้เจอกัน

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ จริงอย่างไรก็จริงอย่างนั้น ยิ่งช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความรักด้วยล่ะก็ ดวงตาของเธอจะยิ่งมีความสดใส น่ารักน่ามอง และยิ่งเวลามองคนรักของเธอแล้วด้วยนั้น โดดเด่นหาคำบรรยายใดจะเปรียบเลยล่ะ

3.เมื่อเธอซื้อของขวัญเล็กๆน้อยๆให้

แม้ว่าจะเป็นแค่เสื้อธรรมดา ขนมของโปรด ของเล่นที่ เขาชอบ แม้ราคาจะไม่แพง อย่างน้อยคุณผู้ชายก็สัมผัสได้กับความเอาใจใส่ การนึกถึง และรู้สึกว่าตัวเองสำคัญ การที่เธอเชื่อมั่นว่าของสิ่งนี้ต้องทำให้เขามีความสุขได้นั่นแหละ แสดงได้ว่าเธอเป็นคนที่ใส่ใจและตั้งใจเอามากๆเลยล่ะ

4.เวลาที่เธอเห็นตัวตนของเขาจริงๆ

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การที่คนรักรู้จักเราทั้งข้างนอกและข้างในอย่างถ่องแท้ และจะยิ่งดีขึ้นไปอีก ถ้าต่างรู้ของกันและกัน ความรู้สึกเหล่านี้แหละที่ทำให้เขาไม่เคยรู้สึกเหงาหรืออยู่ตัวคนเดียวบนโลกเลย

5.เมื่อเธอให้กำลังใจเขา

ถ้าแฟนสาวของเขาเป็น แฟนตัวยงของคุณ คอยให้กำลังใจในทุกเรื่อง เชื่อมั่นในตัวคุณมากกว่าตัวเองเสียอีก บางครั้งที่หนุ่มๆเขากลับท้อ แต่พอเห็นสายตาของคนข้างกายที่มุ่งมั่นและเชื่อมั่นในตัวเขา เขาแทบจะมีความสุขและอยากจะกอดเธอแรงๆเลยล่ะ เพราะนี่คือกำลังใจที่หาซื้อไม่ได้จากไหนแล้ว

6.เมื่อเธอดูแลเขาได้ดีสุดๆ

หากคุณเป็นสาวที่ช่างใส่ใจเขา ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การออกกำลัง การแต่งกาย เสื้อผ้าหน้าผม ทุกอย่างต้องจัดเตรียมไว้ให้พร้อม บอกเลยว่า คุณทำให้เขามีความสุขสุดๆเลยล่ะ แม้ว่าอาจจะขัดใจเขาไปบ้าง แต่อยากบอกว่า การได้เห็นคนรักมีความสุข มันก็คือความสุขของคุณหนุ่มๆเขาเช่นกัน

7.เมื่อเธอสวย ทั้งที่ไม่ต้องพยายาม

ไม่รู้เหมือนกันว่า ทำได้ยังไง ไอ้อาการที่ สวย ขึ้นมาเฉยๆ ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย อาจเป็นแค่รอยยิ้ม อาจเป็นแค่หัวยุ่งๆของเธอ หรืออาจเป็นวันที่เธอไม่แต่งหน้า ไม่รู้ทำไม เธอถึงได้สวยขึ้นมาซะอย่างนั้น และนั่นล่ะคือสิ่งที่เราหลงจนหัวปักหัวปำ

8.เมื่อเธอตื่นเต้นกับเรื่องเล็กๆ

หนุ่มๆชอบเวลาแฟนสาวของเขามีความสุขอยู่แล้ว และยิ่งมีความสุขใหญ่เมื่อเห็นเธอตื่นเต้นกับสิ่งง่ายๆ เช่น พอรู้ว่าจะได้ไปดูหนัง เธอดีใจและมีความสุขแล้ว

9.เมื่อเธอบอกว่า เธอรักคุณ

ไม่มีช่วงเวลาไหนจะรู้สึกดีเท่าช่วงเวลา “บอกรัก” แล้วล่ะ และไม่ต้องห่วงนะคุณหนุ่มๆ ช่วงเวลาที่คุณบอกรักเราน่ะ เราก็มีความสุขที่สุดเหมือนกัน

ที่มา elitedaily

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook