9 เหตุผล ที่ควร จีบสาว ที่มี เพื่อนผู้ชาย เยอะ!

Home / คู่รัก / 9 เหตุผล ที่ควร จีบสาว ที่มี เพื่อนผู้ชาย เยอะ!

หนุ่มๆ จ๋า เคยมั้ยที่อยากจะจีบสาวคนนี้มาก แต่ติดที่ว่า เพื่อนผู้ชาย เยอะแยะรายล้อมรอบตัวไปหมด อย่าเพิ่งเดินหนี หรือ ตัดใจไปก่อนค่ะ เพราะสาวๆที่มี เพื่อนผู้ชาย เยอะกันเลยนะ แหม โลกใบนี้ก็มีสาวๆ หลายประเภท จะมาตัดสินว่าสาวๆที่อยู่กับผู้ชาย เป็นสาวที่ไม่ดีไม่ได้หรอกนะ เพราะเนื้อแท้ของเธอแล้วน่ะ เป็นหนุ่มๆคนที่ควรคบหาด้วยมากที่สุดเลยล่ะ! อย่าเพิ่งตัดใจ เดินหน้าจีบต่อเถอะ เพราะอะไรน่ะเหรอ มาดูกัน!

เพื่อนผู้ชาย

1.เธอเป็นพวกไม่คิดเล็กคิดน้อย

ผู้หญิงที่อยู่กับผู้ชายได้ นั่นหมายความว่า เธอเป็นพวกลืมง่าย ไม่คิดอะไรเล็กๆน้อยๆ โดยเฉพาะหากมีเรื่องแย่ๆเข้ามา เธอจะไม่เก็ยเอามาคิดให้เสียเวลา

2.เธอเป็นพวกเปิดใจ

เธอเป็นคนเปิดใจ ทั้งเรื่อง ชีวิต ความรัก และความสัมพันธ์ เพราะเธอจะเก่งในเรื่องการมองในมุมใหม่ๆ ไม่ยึดติดกับความคิดใด หรือหัวโบราณ การเปิดใจของเธอนั้นมีทั้งความชัดเจนและมีเหตุผล เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการให้เธอช่วยในการตัดสินใจเรื่องที่จริงจัง เธอช่วยคุณได้เลยล่ะ

3.เธอคือกำลังใจที่ดี๊ดี

ผู้หญิงที่อยู่กับเพื่อนผู้ชายได้ เธอเป็นพวกอารมณ์ดี และมองบวกเสมอ แถมยังไม่มีอะไรมาทำให้เธอรู้สึกแย่ได้ง่ายๆอีกด้วย การมีผู้หญิงแบบนี้อยู่ในชีวิตนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้คุณมีความสุขได้อย่างแรงกล้าเลยล่ะ

4.เธอไม่แคร์กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ 

เธอไม่ใช่คนที่คอยจับผิดคุณ กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าหากเธอมีอะไรที่จริงจัง เธอก็จะพูดออกมาอย่างแน่นอนไม่ต้องห่วง แต่ถ้าเป็นเรื่องเล็กน้อยม๊าก เธอจะไม่สนใจและไม่คิดจะเอามาเป็นประเด็นในการทะเลาะกันเป็นอันขาด

5.เธอชอบใฝ่หาอะไรใหม่ๆ

เธอชอบเจออะไรใหม่ๆ ทั้งประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ สถานที่ใหม่ๆ การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เพราะเธอเป็นคนชอบเรียนรู้ และคาดหวังว่าชีวิตนี้ต้องได้เรียนรู้และทำอะไรให้ถึงที่สุด

6.เธอเป็นพลังงานเหลือล้น

เมื่อเธอมีเพื่อนทั้งเพศหญิง เพศชาย นั่นแปลว่าเธอเป็นพวกที่มีกิจกรรมมากมาย กับเพื่อนหลากหลายประเภท เพราะฉะนั้นเธอจะไม่ใช่คนน่าเบื่อ และไม่ใช่คนแห้งเหี่ยว แต่เป็นคนที่พร้อมจะทำนู่นทำนี่ตลอดเวลา ทุกนาทีของเธอคือเรื่องสนุกเสมอ

7.เธอไม่ใช่คนขี้วีน ขี้เหวี่ยง

การที่เธอมีเพื่อนหลายเพศ ทำให้เธอต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองเป็นประจำ เธอมีวิธีในการสร้างความสุขและไม่ให้ใครมาทำลายได้ง่ายๆ

8.เธอจะเช้าได้กับเพื่อนผู้หญิงและเพื่อนผู้ชายของคุณ

เพราะเธอสามารถเข้ากับทุกคนได้อย่างง่ายๆ เป็นตัวเองและไม่อึดอัด ถ้าต้องเข้าหาเพื่อนเพศชาย เธอก็สามารถพูดคุยได้อย่างธรรมชาติ ไม่เหนียมอาย  ส่วนกับเพื่อนผู้หญิง เธอก็สามารถคุยได้เช่นกัน เรียกได้ว่า ถ้าต้องพาเธอไปเจอพ่อแม่พี่น้องญาติคนไหน รอดไฟเขียวอย่างแน่นอน

9.เธอเข้าใจในสิ่งที่คุณเป็นและไม่กดดันคุณ

เมื่อเธอต้องอยู่กับเพื่อนทั้งสองเพศ ทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีบุคลิกทั้งหญิงทั้งชายไปซะงั้น ทำให้เธอไม่กดดันความรู้สึกของคนอื่น และเข้าใจกับความรู้สึกของคนอื่นเอาซะมากๆ เช่น หากคุณมีเรื่องที่ไม่อยากพูด เธอก็จะไม่เร่งเร้าและปล่อยให้เป็นเรื่องของคุณแต่ในขณะเดียวกัน เธอก็จะพยายามเข้าใจคุณในแบบที่ไม่ต้องถามคุณด้วยคำพูด

ที่มา lifehack
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team
facebook