11วิธีเนียนๆ ทิ้งผู้ชาย ให้ อกหัก ดังเป๊าะได้ตั้งแต่ เดทแรก

Home / คู่รัก / 11วิธีเนียนๆ ทิ้งผู้ชาย ให้ อกหัก ดังเป๊าะได้ตั้งแต่ เดทแรก

เดททุกเดทนั้น มีทั้งดีและร้าย บ้างเลวร้ายจนแทบอยากจะลุกหนีซะเดี๋ยวนั้น แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะห่วงว่าจะเป็นคนไม่มีมารยาท เกิดเป็นหญิงต้องอดทนอย่าให้ใครมาเม้าท์ได้ เอาล่ะ เรามาดูวีธีเนียนๆ ในการทำร้ายเดทแรกให้พังยับ ให้ชายหนุ่มคนนั้นไม่กล้ามากล้ำกรายเราอีก 

เดท

1.เล่นโทรศัพท์เข้าไว้

ไม่มีอะไรจะรู้สึกเฟลไปกว่า การเห็นคู่เดทนั่งสไลด์แต่หน้าจอโทรศัพท์ เพราะไม่นานหรอกค่ะ เขาจะหัวเสียและโวยวายในที่สุด หรืออย่างน้อย เขาก็จะรู้สึกไม่อยากพูดอะไรไปเอง 

2.ไม่เห็นด้วยสักอย่างกับสิ่งที่เขาพูด

พูดอะไรมา ฉันปฏิเสธหมด ไม่เห็นด้วยหมด เห็นต่างไปให้ได้ทุกเรื่อง ทำเป็นเพิกเฉยกับสิ่งที่เขาพูดบ้าง ทำเป็นหูทวนลมไปบ้าง เชื่อเถอะ ต้องมีน้ำโห ไม่อยากเจอหน้าคุณอีกเป็นแน่

3.พูดถึงเรื่องคนอื่น

เพราะการเดทคือการทำความรู้จักอีกฝ่าย แต่ถ้าคุณพูดแต่เรื่องของบุคคลที่สามล่ะก็ แน่นอนว่านี่ต้องกลายเป็นเดทที่ห่วยที่สุดเลยล่ะ ยิ่งคุณเม้าท์ถึงคนอื่นด้วยอีก เขาขยาดสาวขี้นินทาอย่างคุณแน่นอน

4.เลือกการไปดูหนังในเดทแรก

หากไม่ได้อยากรู้จักเขามากนัก ชวนเขาไปดูหนังในเดทแรกสิ

5.ไม่ฟังเรื่องที่เขาเล่า เปลี่ยนเรื่องกะทันหัน

อันนี้สุดจะเสียมารยาทเลยค่ะคุ๊ณณณ แต่ถ้าอยากจะลุกจากตรงนี้เต็มแก่ ก็ทำไปเถอะ เพราะเขาจะรู้ในทันทีว่า คุณไม่ได้สนใจเขาแม้แต่น้อยเลย 

6.เชิดหยิ่ง

ทำเป็นเชิดไม่สนใจ ไม่แคร์เวิลด์เขาไปเลย นี่ฉันคือพญาหงส์นะยะ ส่วนเธอเป็นใครน่ะให้รู้ซะบ้าง 

7.พุดถึงแฟนเก่า 

พูดถึงอดีตคนรักในทางที่ดีเยอะๆ เข้าไว้ เพราะเขาจะมโนไปเองแล้วว่า คุณยังไม่ลืมแฟนเก่าแน่ๆ คุณคงไม่พร้อมจะเริ่มต้นกับเขา เป็นการดักทางเขาไว้แต่เริ่ม

8.แอบมองผู้ชายที่เดินผ่านไปมา

เช่น เด็กเสิร์ฟคนนั้นหล่อจัง เผยออกไปตรงๆให้เขาเหวอไปเลย ให้ชัดเจนว่า คุณไม่ได้สนใจเขาแต่อย่างใด คิดดูว่าเด็กเสิร์ฟยังน่าสนใจกว่าอ่ะยู!!

9.ทำตัวเป็นพวกสมองกลวงไปเลย

ทำให้ตัวเองดูเป็นคนไร้สติปัญญาสัก 1 ชั่วโมง ต่อให้เขาพูดอะไรมา คุณจงทำเหมือนคุณไม่รู้เรื่องสักอย่าง ข่าวสารอะไรก็ไม่ติดตาม ไม่สนใจเรื่องราวอะไรทั้งนั้น เชื่อเถอะว่าหนุ่มๆ ไหนมาก็ต้องหนีกระเจิงกันหมด 

10.แต่งตัวอย่างไร้รสนิยมไปเดท

สีอะไรที่ฉูดฉาด มีตราสัญลักษณ์แบรนด์ไหน ประโคมใส่เข้าไปให้หมด ให้เขารู้ไปเลยว่า คุณเป็นคนที่ไม่มีรสนิยมเอาซะเลย แถมยังเป็นพวกแฟชั่นจ๋าสุดๆแต่จับมาแมทช์ได้ไม่เข้าสักอย่าง 

11.แสร้งทำว่าคุณเป็นห่วงความรู้สึกเขา

แสดงออกอย่าง “เสแสร้ง” ว่าคุณเป็นห่วงความรู้สึกเขาเอาซะมากๆ ยิ้มอย่างมีเล่ห์เหลี่ยม แสดงออกในแบบที่สุดจะไม่จริงใจเท่าที่คุณจะทำได้ เชื่อเถอะว่าเขาจะต้องปฏิบัติกับคุณแบบนั้นเช่นกัน

12.บอกไปตรงๆ

เป็นวิธีที่แสนจะทำร้ายจิตใจเอาซะสุดๆ แต่ค่ะ .. มันเป็นวิธีที่ถูกต้องที่สุด และไม่ผิดศีลข้อไหนเลย ถ้าคุณรู้ตัวว่าคุณไม่ชอบเขา เหตุใดคุณไม่บอกเขาไปเลยล่ะว่า คุณไม่ชอบเขา และคุณก็ไม่ได้อยากรู้จักเขาอีกต่อไปแล้ว แค่นั้นเอง Job done!

ที่มา distractify
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา