10 เหตุผล ที่สาวๆควรจะมี แฟนตลก รับรองชีวิตแฮปปี้ขึ้นทันตาเห็น

Home / คู่รัก / 10 เหตุผล ที่สาวๆควรจะมี แฟนตลก รับรองชีวิตแฮปปี้ขึ้นทันตาเห็น
คนรัก ผู้ชายตลก แฟน แฟนตลก

ขึ้นชื่อว่าหนุ่มตลกแล้ว สาวๆหลายคนอาจจะนึกถึงความเป็นเพื่อน ความเป็นพี่น้อง และมักเลือกมองคนที่มีมาดสุขุมนุ่มลึกมาเป็นแฟนมากกว่า ทั้งที่การได้อยู่กับผู้ชายที่อารมณ์ดีนั้น ไม่ได้หากันง่ายๆนะเธ้อ แล้วยิ่งสมัยนี้ชีวิตเราก็เครียดกันจะตายอยู่แล้ว เรามาดูกันเถอะว่า ทำไมเราถึงควรเปิดใจให้หนุ่มตลกบ้างได้แล้ว

1.เขาทำให้คุณหัวเราะได้

ข้อนี้ก็แน่นอน ก็เพราะเขาเป็นคนตลก อะไรที่เขาทำ เขาสามารถทำให้คุณยิ้มได้ และเขาก็จะมีความสุขมากเมื่อเห็นคุณยิ้มหรือมีความสุข และยิ่งวันไหนที่คุณมีความทุกข์ เขานี่แหละคือยาชั้นดีที่จะทำให้คุณยิ้มรับวันต่อไปได้

2.เขาจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์คุณได้เสมอ

ผู้ชายตลกมักจะหาเรื่องมาให้คุณคาดเดาไม่ได้เสมอ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาจะทำอะไร จะมาไม้ไหน วันนี้จะเล่นอะไร เพราะเขาไม่ใช่คนน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นสาวไหนที่ขี้เบื่อ คบคนตลกคุณจะสนุกขึ้นมาได้ในทันที

3.เขาไม่เครียด หากคุณแกล้งเขา

ก็เพราะเขาเคยชินกับการแกล้งคนอื่นแล้วน่ะสิ การถูกคุณอีกคนมาแกล้งเขาสักหน่อย คงจะเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ที่สำคัญเขาไม่ใช่คนขี้เก๊กอะไร เพราะฉะนั้นคุณสบายใจได้เลย แกล้งเขายังไงก็ไม่โกรธ (แต่อยู่ในกรอบหน่อยนะ)

4.เขาเข้าใจมุขของคุณ

ผู้ชายที่น่าเบื่อมักจะไม่ค่อยเก็ทมุขเท่าไหร่ แต่ถ้าได้คบกับหนุ่มฮาล่ะก็ ไม่ใช่นอกจากเขาจะตามมุขคุณทันแล้ว เขาอาจจะเล่นมุขที่คุณอาจคาดไม่ถึงอีกด้วย

5.หนังตลกหรอ จัดมาสิ!

เขาไม่เกี่ยงแน่นอน ถ้าคุณอยากดูหนังตลกโปกฮา คุณสามารถจูงมือเขาไปได้เลย

6.เขาสามารถมีความสุขกับตัวเองได้

เขารู้วิธีในการทำให้ตัวเองมีความสุขและไม่เครียด เพราะเขารู้ดีว่า โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน และทุกอย่างล้วนต้องการความสุขและเสียงหัวเราะ

7.เขาจะทำให้คุณขำได้ทุกเมื่อ (จริงๆนะ)

มั่นใจได้เลยว่า เขาจะทำให้คุณหัวเราะได้ทุกนาทีที่อยู่ด้วยกันเลยล่ะ

8.เขาสอนคุณเกี่ยวกับการใช้อารมณ์ขันได้

หากสาวๆคนไหนที่เป็นพวกจริงจังกับงานอย่างบ้าคลั่ง จนชีวิตแทบจะหาความสุขในชีวิตไม่ได้ ต้องลองปรึกษาเขาดูค่ะ เพราะคุณอาจจะเปลี่ยนบุคลิกกลายเป็นคนที่น่าคบหาได้เลยล่ะ

9.เขาสร้างความสุขให้คุณได้

ทันทีที่เรายิ้มและหัวเราะ ร่างกายของเราจะบอกกับเราทันทีว่าเรากำลังมีความสุข และนั่นคงจะดีไม่น้อยถ้า เขาคือแฟนเราที่สามารถสร้างมันได้ทุกเมื่อ

10.คุณจะไม่รู้จักคำว่า เบื่อ

ความตื่นเต้น ความเร้าใจ ความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ความโก๊ะกัง ความกล้าแสดงออก ความบ้า ทุกอย่างจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าคุณเลือกผู้ชายตลกเข้ามานั่งในหัวใจ พร้อมแล้วหรือยังกับความรู้สึกเหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้วก็เชิญให้เขาเข้ามาในชีวิตได้เลยค่ะ

ที่มา elitedaily

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา