รู้ไหม? อยากให้ ความรัก ในชีวิตคู่ เข้าใจกันดีขึ้น ต้องใช้เลขอะไรในเบอร์โทร ?

Home / คู่รัก / รู้ไหม? อยากให้ ความรัก ในชีวิตคู่ เข้าใจกันดีขึ้น ต้องใช้เลขอะไรในเบอร์โทร ?

เปลี่ยนเลข เปลี่ยนเบอร์โทร มีผลอย่างไรต่อชีวิตเราได้บ้าง ไม่มีใครรู้ เว้นแต่เจ้าตัวเอง ความพิเศษมันอยู่ตรงนี้ล่ะ!  ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข จาก Fanpage “ทำนายเบอร์ ทำนายดวง by อาจารย์ลี่ ” มาให้คำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ สำหรับ สาวๆ ที่มีคู่แล้ว และต้องการให้ความรักในชีวิตคู่ดีขึ้น ต้องลองมาอ่านคำแนะนำจาก ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข กันค่ะ

Loving couple in the park. Vintage retro style with light leaks
สำหรับคู่รักที่ต้องการใช้ตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ส่งเสริม ด้าน ความรัก ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข บอกว่า…

เลขที่ส่งเสริมความรัก ความเข้าใจในคู่รักหรือครอบครัว นั่นก็คือ 22, 20, 02 ค่ะ  

ส่วนเลข 0 เป็นเลขเสียจริงหรือไม่? อันนี้เคยอธิบายไปแล้วนะคะ  และเลข 2 เป็นสัญลักษณ์แทน”พระจันทร์”ค่ะ พระจันทร์ผู้ซึ่งมีอุปนิสัยนิ่มนวล ใจเย็น ใจดี ขี้สงสาร จะช่วยให้ผู้ที่ค่อนข้างใจร้อน แข็งกร้าว ปากร้าย ชอบพูดจาแรงๆ นั้นเบาลงอย่างเห็นผลได้ชัด

ผู้ที่ควรใช้เลข 22, 20, 02 ได้แก่ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์, วันอังคาร, วันพุธกลางคืน, วันพฤหัสบดี, วันศุกร์ และ วันเสาร์

ส่วนคนที่เกิด วันจันทร์และวันพุธกลางวัน ไม่ควรใช้นะคะเพราะจะทำให้ใจดีเกินไป เชื่อคนได้ง่าย และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง

ในชีวิตจริงความรักจะมั่นคง ยืนยาว และแข็งแรงดุจภูเขาสูงใหญ่ได้นั้น องค์ประกอบที่สำคัญซึ่งขาดไม่ได้ก็คือ ” ความเข้าใจกัน” ค่ะ ถ้าในยามที่มีปัญหาต่างฝ่ายต่างรุนแรงใส่กัน ไม่ฟังกัน พูดจากระแทกแดกดันกัน ปัญหาก็คงไม่จบและอาจจะบางปลายจนถึงขั้นแตกหักลงได้

เพราะฉะนั้น 22, 20, 02 จะเป็นพระเอกขี่ม้าขาวตัวจริงที่จะมาช่วยให้บรรยากาศของความรักนั้นเต็มเปี่ยมไปความเข้าใจและการให้อภัยกันค่ะ ”

และสำหรับผู้ที่สนใจในศาสตร์ด้านตัวเลข อดใจรออีกไม่นาน สามารถศึกษาศาสตร์นี้เพิ่มเติมได้จาก หนังสือ “เลขชีวิต ลิขิตเองได้” โดย ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข เริ่มวางขายตั้งแต่ 29 มีนาคม 59 นี้ ที่ บูธ N 02 โซน C1 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 14 (Bangkok International Book Fair 2016) ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 10 เมษายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

เลขชีวิต ลิขิตเองได้

กระซิบบอกอีกนิด ว่าเรามีนัดพบและพูดคุยกับ ลิลลี่ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ตัวเลข ตัวเป็นๆ ในวันที่ 2 เมษายน นี้ เวลา 11.00 น. – 12.00 น. ณ เวทีกลาง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นะจ๊ะ

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา